Laptop Gigabyte G5 KC-5S11130SB | Giá rẻ, trả góp 0% | sola.vn

Máy tính xách tay Gigabyte G5 KC-5S11130SBx – Máy tính xách tay hiệu suất mạnh mẽ

Gigabyte là một thương hiệu máy tính xách tay tương đối mới đối với hầu hết người tiêu dùng. Máy tính xách tay Gigabyte G5 KC-5S11130SBx Với chức năng ổn định giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Hiệu suất ổn định với chip Intel H series, card đồ họa chất lượng cao

Laptop Gigabyte G5 KC-5S11130SBx được trang bị chip dòng H thế hệ thứ 10 của Intel với cấu hình ổn định giúp máy hoạt động mượt mà từ công việc văn phòng đến các tác vụ nặng như đồ họa, chơi game.

Hiệu suất ổn định với chip Intel H series, card đồ họa chất lượng cao

Ngoài việc vận hành dễ dàng còn có bộ nhớ RAM lớn mang đến khả năng xử lý đa nhiệm ổn định. Ngoài ra, với ổ cứng SSD 512GB giúp máy khởi động nhanh hơn với không gian lưu trữ lớn hơn.

Thiết kế mạnh mẽ, viền mỏng lộ sáng

Gigabyte G5 KC-5S11130SBx có thiết kế chơi game mạnh mẽ nhưng rất nặng. Cụ thể, tổng trọng lượng của chiếc laptop Gigabyte G5 KC-5S11130SBx chỉ hơn 2kg nên người dùng có thể dễ dàng mang theo để làm việc, học tập hay giải trí.

READ  Laptop MSI Gaming Pulse GL66 11UDK-255VN | sola.vn

Thiết kế mạnh mẽ, viền mỏng lộ sáng

Máy tính xách tay được trang bị hệ thống bàn phím kích thước đầy đủ mang lại cảm giác thoải mái khi đánh máy.

Về khả năng hiển thị, laptop Gigabyte G5 KC-5S11130SBx được trang bị màn hình lớn với độ phân giải FHD và độ phân giải lên đến 144Hz. Màn hình rộng với viền mỏng mang đến không gian hiển thị lớn. Đặc biệt với tốc độ làm tươi màn hình cao, mang đến trải nghiệm tối …

Bây giờ nhận được Máy tính xách tay Gigabyte G5 KC-5S11130SBx thực trên điện thoại di động

Máy tính xách tay Gigabyte G5 KC-5S11130SBx với thiết kế mạnh mẽ, hiệu năng vượt trội mang đến trải nghiệm dễ dàng. Hiện tại, mẫu laptop chất lượng này đang thực sự bán với giá tốt nhất trên các dòng máy xách tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud