Laptop Dell Vostro 5502 NT0X01 Xám | sola.vn

Cảm giác mạnh: Máy tính xách tay Dell Vostro 5502 NT0X01 Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Intel Core I5 ​​thế hệ thứ 11 mới nhất cho khả năng phản hồi tuyệt vời và đa tác vụ dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng đang mở với bộ nhớ Bus 3200 DDR4 lên đến 8GB.

Chức năng đầy đủ: Tận hưởng SSD PCIe 512GB với hiệu suất nhanh và ổn định với tốc độ đọc / ghi. Ngoài ra, người dùng có khả năng mở rộng tối đa hai SSD NVMe (M.2) và người dùng nâng cao có thể định cấu hình hai SSD trong mảng RAID 0 hoặc RAID 1, có thể định cấu hình trong BIOS.

Đặt các điều kiện: Cổng USB Type-C đa chức năng cung cấp khả năng tương thích ngoại vi nâng cao, hỗ trợ cổng hiển thị và phân phối điện để bạn có thể có nhiều không gian màn hình hơn khi muốn.

Thưởng thức quang cảnh: Thư giãn với máy tính xách tay rộng 15,6 inch và xem mọi cảnh theo phong cách với chế độ xem rộng FHD tuyệt vời. Các viền hẹp đẹp mắt và tỷ lệ màn hình rộng so với tỷ lệ cơ thể thu hút sự chú ý của bạn đến vị trí của nó trên màn hình của bạn.

Kích hoạt điện ngay lập tức: Cảm biến LED tích hợp cho phép người dùng khởi động nguồn ngẫu nhiên, bất kể tình trạng nguồn của máy.
Pin tốt nhất: ExpressCharge giảm thời gian bạn dành cho plugin và sẽ sạc pin của bạn trong nháy mắt (lên đến 80% trong 60 phút).
Bàn phím số: Dễ dàng quản lý dữ liệu và số trong bàn phím số.

READ  Laptop ASUS VivoBook S13 S333JA | sola.vn

Sự thoải mái là chìa khóa: Bản lề nâng lên giúp tạo góc gõ thoải mái hơn và cải thiện luồng không khí bên dưới thiết bị của bạn. Trải nghiệm cả ngày của bạn một cách thoải mái nhờ nắp móc treo bằng cao su dễ bảo quản.

Điều chỉnh nhiệt độ: Máy tính xách tay Dell Vostro 5502 NT0X01 dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nếu đặt trên máy tính xách tay hoặc bàn trong quá trình sử dụng.
Thể hiện màu sắc thực của bạn: Chọn từ hai tùy chọn màu sắc và thể hiện phong cách cá nhân của bạn với máy tính xách tay của bạn.

Nút nguồn và đầu đọc dấu vân tay: Nút nguồn của máy tính xách tay Dell Vestro được thiết kế mới, nằm gọn trong bàn phím cho góc nhìn gọn gàng và ngăn nắp. Trải nghiệm tích hợp đầy đủ với Trình đọc dấu vân tay và Windows Hello, vì vậy bạn có thể đăng ký an toàn chỉ với một lần chạm.

Câu trả lời tự nhiên: Tận hưởng sức mạnh bổ sung và hiệu suất hàng ngày cao nhất của đồ họa riêng biệt NVIDIA GeForce MX330 tùy chọn với bộ nhớ đồ họa GDDR5 2GB.

Liên hệ trang web:

1 x cổng RJ-45 10/100/1000 Mbps

1 x Cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C với chế độ thay thế DisplayPort / phân phối điện

2 x cổng USB 3.2 Gen 1 Loại A

1 x Giắc cắm âm thanh đa năng

1 x cổng HDMI 1.4b

1 x đầu đọc thẻ MicroSD

READ  Laptop Lenovo Yoga Slim 7i Carbon | sola.vn

1 x cổng DC-in

1 x khóa hình đồng hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud