Laptop ASUS ZenBook 13 UX325EA-KG363T Xám | sola.vn

Máy tính xách tay Asus Zenbook UX325EA-KG363T
Asus đã trang bị cho Zenbook UX325EA-KG363T một màn hình OLED full HD với viền siêu mỏng siêu mỏng có độ phân giải cao với màu sắc tươi sáng và chi tiết sẽ khiến bạn kinh ngạc. Được trang bị công nghệ màn hình OLED, ASUS Zenbook 13 OLED sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên một chiếc máy tính nhỏ gọn luôn đồng hành cùng bạn.

Sơn cấp chuyên nghiệp
Nhờ công nghệ OLED, máy tính xách tay ASUS mang đến trải nghiệm xem thú vị, chân thực và chi tiết với Gam màu Cinema DCI-P3 với độ phủ 100%, gam màu 133% sRGB và 100% gam màu Adobe RGB. Ngoài ra, đối với những người cần một người giám sát chuyên nghiệp cho công việc của họ, bạn có thể chắc chắn rằng những người giám sát này đều được chứng nhận màu bởi PANTONE.

Giảm tới 70% ánh sáng xanh có hại
Nhờ khả năng mở rộng quang phổ và bản chất hấp thụ ánh sáng tự nhiên của công nghệ màn hình OLED, ánh sáng xanh trong máy tính xách tay trang bị OLED của ASUS đã được giảm tới 70%, giúp đạt được chứng nhận. TÜV Reynolds và SGS bảo vệ mắt trong khi duy trì độ chính xác của màu sắc.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở mọi mức độ sáng
Điều chỉnh độ sáng là một hoạt động phổ biến đối với người dùng máy tính xách tay để thích ứng với ánh sáng của môi trường làm việc hoặc để bảo vệ pin.
Đối với công nghệ màn hình LCD truyền thống, chất lượng hình ảnh sẽ thay đổi đáng kể nếu độ sáng thay đổi, đặc biệt là trường hợp giảm độ sáng, nhưng đối với laptop Asus trang bị màn hình OLED thì điều này sẽ không xảy ra ngay cả khi bạn điều chỉnh cài đặt độ sáng. Thứ tự thấp nhất. Công nghệ màn hình OLED sẽ luôn giữ được màu sắc tươi sáng và độ rõ nét của từng ánh sáng.

READ  Laptop HP Có Tốt Không? Top 3 Sản Phẩm Chất Lượng Hiện Nay | sola.vn

Màu đen tuyệt đối, màu đen trung thực và không có ánh sáng
Hiển thị màu đen trên màn hình OLED chỉ đơn giản là chặn các điểm ảnh để tạo ra màu đen thực sự – màu đen thực sự và nhờ tính năng này, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng mà bạn đã mất. Thưởng thức các chi tiết của bộ phim yêu thích của bạn với màn hình LCD truyền thống. .
Ngoài ra, nhờ khả năng chuyển đổi linh hoạt của từng điểm ảnh trên màn hình, công nghệ OLED trên laptop ASUS có thể bao phủ 75% tiêu chuẩn hình ảnh HDR thực so với 46% của màn hình LCD.

Thời gian phản hồi siêu nhanh
Công nghệ OLED cho thời gian phản hồi chỉ 0,2ms, thậm chí còn nhanh hơn cả những màn hình tốt nhất trên máy tính xách tay chơi game. Nếu bạn so sánh thời gian phản hồi này với thời gian phản hồi của máy tính xách tay LCD truyền thống, nó sẽ nhanh hơn 50 lần. Nhờ tốc độ này, các cảnh hành động nhanh sẽ dễ dàng hơn, hay cả những công việc đơn giản hàng ngày khi làm việc như cuộn văn bản sẽ dễ dàng hơn và không bị tối.
Mang đến trải nghiệm kết nối đầy đủ
Dù sở hữu kích thước khủng như vậy nhưng Asus vẫn có thể trang bị đầy đủ cho máy 2 cổng Thunderbolt USB-C tốc độ cao hỗ trợ chuẩn sạc USB-PD, sử dụng một cổng USB Type-A tiêu chuẩn và một cổng HDMI tiêu chuẩn.

READ  Acer Aspire 3 i3-1005G1 A315-56-37DV Giá Tốt, Trả Góp 0% | sola.vn

Công nghệ khử tiếng ồn AI
Với sự ra đời của tính năng làm việc từ xa và hội nghị truyền hình, ASUS đã tích hợp công nghệ khử tiếng ồn AI tiên tiến trong ASUS Zenbook 13 OLED để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất. Âm thanh khử tiếng ồn AI của ASUS sử dụng công nghệ máy học để tách âm thanh không mong muốn khỏi giọng nói.

Bố cục mạnh mẽ
Nội thất cũng nổi bật với bộ vi xử lý Intel® Core i5 thế hệ thứ 11 mới nhất và đồ họa Intel® Iris® Xe mạnh mẽ, RAM 8GB LPDDR4x 4266MHz nhanh nhất và giao thức PCIe lưu trữ 512GB SSD giúp bạn dễ dàng quản lý các tác vụ liên quan đến công việc hàng ngày. Niềm vui

Tính bền vững theo tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ MIL-STD 810G
ASUS Zenbook 13 OLED đã vượt qua một loạt bài kiểm tra để đáp ứng tiêu chuẩn độ bền MIL-STD 810G để bạn yên tâm sử dụng trong mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud