Laptop Asus Vivobook X515EA EJ1046W – Vivobook – ASUS | sola.vn

Máy tính xách tay Asus Vivobook X515EA EJ1046W – Thiết kế thú vị, hiệu năng mạnh mẽ

Máy tính xách tay ngày nay ngày càng trở nên phổ biến và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của người dùng. Máy tính xách tay Asus Vivobook X515EA EJ1046W Với hứa hẹn về thiết kế hấp dẫn, đẹp mắt và chức năng mạnh mẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Thiết kế đẹp, bàn phím thoải mái, màn hình sáng

Máy tính xách tay Asus Vivobook X515EA-EJ1046W có một vẻ ngoài sang trọng và hấp dẫn với thiết kế tối giản và khung mạnh mẽ. Máy tính xách tay có màn hình trẻ trung và trọng lượng dưới 2 kg.

Thiết kế đẹp, bàn phím thoải mái, màn hình sáng

Máy tính xách tay được làm từ vật liệu cao cấp hoàn chỉnh với bàn phím được thiết kế công thái học và hành trình phím sâu cho trải nghiệm đánh máy thoải mái.

Về khả năng hiển thị, Asus Vivobook X515EA-EJ1046W được trang bị màn hình lớn hơn với độ phân giải cao hơn mang đến trải nghiệm xem rõ nét hơn. Với tấm nền chất lượng cao, độ tương phản cao, máy tính xách tay cho khả năng hiển thị màu sắc tươi sáng.

READ  Laptop HP Envy X360 13-BD0063DX | sola.vn

Hoạt động ổn định với chip Intel, pin dung lượng lớn cho thời gian sử dụng nhiều giờ

Máy tính xách tay Asus Vivobook X515EA-EJ1046W được trang bị chip Intel i5 thế hệ thứ 11 và bộ nhớ cache 8MB với cấu hình mạnh mẽ cho khả năng hoạt động ổn định, chạy đa tác vụ dễ dàng.

Hoạt động ổn định với chip Intel, pin dung lượng lớn cho thời gian sử dụng nhiều giờ

Ngoài ra, laptop còn được trang bị ổ cứng NVMe dung lượng lớn, card đồ họa tích hợp giúp máy hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, laptop còn được trang bị viên pin dung lượng lớn mang đến thời gian hoạt động lâu dài.

Mua Máy tính xách tay Asus Vivobook X515EA-EJ1046W Chính hãng Ngay bây giờ trên Điện thoại Di động

Máy tính xách tay Asus Vivobook X515EA-EJ1046W với thiết kế sang trọng và hiệu năng ổn định. Hiện tại chất lượng này đang được bán thực tế trên laptop Asus, bạn hãy dùng thử và mua ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud