Làm thế nào để sạc nhanh trên iPhone 11? | sola.vn

Apple chỉ cung cấp sạc nhanh USB-C 18W cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. IPhone 11 giá rẻ chỉ đi kèm bộ sạc 5W. Tuy nhiên, nếu có bộ sạc nhanh phù hợp, bạn cũng có thể sạc iPhone 11 nhanh hơn.

Tại sao iPhone 11 cần sạc nhanh?

Sạc nhanh là một xu hướng không thể tránh khỏi ở smartphone, nó là một tính năng tuyệt vời, nếu bạn di chuyển thường xuyên hoặc quên sạc iPhone trong đêm. Mặc dù sạc nhanh hoạt động tốt nhất khi sạc từ 0-50%, sự khác biệt có thể cảm nhận được khoảng 80%. Chỉ sau khi iPhone 11 của bạn được sạc đến 80%, bạn sẽ không thấy bất kỳ tác dụng nào của bộ sạc nhanh vì thiết bị sẽ bắt đầu sạc chậm. Điều này được thực hiện để tăng tuổi thọ pin.

    iPhone 11

Trong hộp iPhone 11, Apple chỉ đóng gói một bộ sạc 5W, và với bộ sạc này, bạn sẽ mất khoảng 3,25 giờ để sạc đầy thiết bị. Trên thực tế, iPhone 11 sẽ sạc không dây nhanh hơn nếu bạn có bộ sạc không dây 7,5W trở lên.

Với bộ sạc nhanh hơn, tổng thời gian sạc giảm xuống còn khoảng 2 giờ. Đây là một mức giảm đáng kể, nhưng quan trọng nhất là nó giảm đáng kể thời gian sạc từ 0-80%, được đánh giá cao hơn rất nhiều. IPhone 11 của bạn sẽ sạc 50% chỉ trong 30 phút và khoảng 80% trong một giờ. Sau đó, khi quá trình sạc chậm lại, phải mất thêm một giờ để sạc 100 đến 100 cho iPhone 11.

READ  Liệu có đủ dùng cho một ngày? | sola.vn

Cách sạc nhanh iPhone 11

Đơn giản thôi, vì Apple không trang bị bộ sạc nhanh cho iPhone 11, nên bạn cần mua riêng một bộ sạc nhanh khác. Mặc dù có bộ sạc nhanh, bạn nên mua cáp nguồn từ USB-C vì cáp nguồn đi kèm sẽ chỉ kết nối với cổng USB-A. Vì iPhone 11 hỗ trợ phân phối điện từ USB, bạn nên mua bộ sạc nhanh hỗ trợ USB-PD.

    iPhone 11

Dưới đây là một số bộ sạc USB-PD của bên thứ ba mà bạn nên mua để sạc nhanh iPhone 11 của mình:

  • Bộ sạc Aukey 18W Power Supply 3.0
  • Neo USB C 30W với bộ sạc phân phối điện
  • Bộ sạc tường Choetech USB-C 39W

Những bộ sạc này rẻ hơn bộ sạc 18W ban đầu của Apple hoặc cung cấp nhiều cổng USB, do đó cho phép bạn sạc nhiều thiết bị cùng một lúc.

Đối với cáp nguồn từ USB-C, đây là một số khuyến nghị:

  • Aukey USB-C sang cáp nguồn
  • Cáp nguồn Choetech 6.6ft USB-C
  • Neo 3ft nylon bện cáp USB-C với cáp nguồn

Tất nhiên, bạn có thể mua USB-C chính thức từ cáp nguồn của Apple với bộ sạc USB-C 18W. Tổng cộng sẽ rơi vào khoảng 50 USD (khoảng 1,15 triệu đồng), rất đắt, nhưng bạn sẽ nhận được lợi ích thực sự và yên tâm khi sử dụng các phụ kiện chính thức của Apple.

Nguồn: http://www.iphonehacks.com/2019/10/how-fast-charge-iphone-11.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud