Kinemaster – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp | sola.vn

Với ứng dụng miễn phí Kinemaster, bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyên nghiệp, lồng tiếng, trộn màu, ghép nền,… tự mình biên tập và chỉnh sửa các video chuyên nghiệp thay vì sử dụng máy tính với vài thao tác đơn giản và nhanh chóng trên điện thoại. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu tất tần tật các nhiệm vụ và cách tải Cain Master trên iPhone, iOS và cả PC qua bài viết dưới đây nhé!

Kinemaster là gì?

KineMaster a Ứng dụng chỉnh sửa video Pro miễn phí trên hai nền tảng phổ biến là Android và iOS. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng giúp cắt xén, chỉnh sửa video, thêm ảnh, văn bản, hiệu ứng, lớp phủ âm thanh, … Làm cho video trở nên thú vị hơn.

Với Cain Master Editor, họ có thể chỉnh sửa bất kỳ video nào họ muốn trên điện thoại, iPad Thậm chí máy tính. Chia sẻ trên đĩa cũng dễ dàng mạng xã hội Như Facebook, Instagram, Google+, YouTube …

thông tin ứng dụng

Nhà xuất bản: KineMaster Corporation.

Loại ứng dụng: Xem và chỉnh sửa video.

Số lượt tải xuống hiện tại hơn 4 triệu (tính đến tháng 5 năm 2021)

Kích thước: iOS 128MB, Android khoảng 97MB

Nền tảng: Android 6.0 trở lên, iOS 12.4 trở lên hoặc iPadOS 12.4 trở lên (thiết bị iPad)

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Việt …

READ  Top 5 ứng dụng xem phim tốt nhất tại Việt Nam năm 2021 | sola.vn

Giá: Miễn phí để thử nghiệm.

Dễ dàng chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn với CainMaster.

Kinemaster là một trong những ứng dụng nổi bật để bạn biên tập và chỉnh sửa video một cách dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị Android.

Các tính năng tốt nhất của Kinemaster

Máy ghi video mạnh mẽ

Ghi lại video và âm thanh với các bộ lọc màu khác nhau và các hiệu ứng tích hợp. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video đẹp mà không cần phải đợi sau khi sản xuất.

Xuất và lưu video chất lượng cao

Có khả năng xuất video Độ phân giải HD, Full HD, QHD 4K Cho hình ảnh sắc nét. Rất ít ứng dụng chỉnh sửa video có thể tạo ra video 4K 3fps có thể được triển khai TV Mà không bị vỡ và có mùi. Điều này làm cho Kinemaster trở nên đặc biệt.

Khả năng cắt dán và chỉnh sửa video cơ bản

Với các công cụ cắt từng khung, ghép nhiều lớp, … được tích hợp vào ứng dụng. Coinmaster hỗ trợ nhiều lớp video, âm thanh, văn bản, ảnh hoặc chữ viết tay. Hiệu ứng, âm thanh hoặc nhãn dán giúp người dùng hiểu ý tưởng của họ dễ dàng hơn.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Coinmaster hoàn hảo cho các nhà quảng cáo, nhân viên bán hàng, KOLs hoặc bất kỳ ai muốn thể hiện sự sáng tạo của họ cho cả thế giới. Bởi vì họ có thể chia sẻ video của mình trên các kênh truyền thông xã hội từ nền tảng chỉnh sửa video, điều này cho phép họ tiếp cận người xem ngay lập tức.

Cách tải xuống Cain Master cho điện thoại

Cách tải xuống Cain Master trên điện thoại Android

Bước 1: Bắt đầu CH Ply.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, gõ tìm kiếm ứng dụng “Cain Master”.

Bước 3: Nhấn nút Cấu hình.

Bước 4: Trên màn hình chính xuất hiện hình ảnh ứng dụng. Mở ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa videoCác bước để tải xuống Cain Master trên điện thoại Android

Cách tải xuống Kinmaster trên điện thoại iPhone iOS

Bước 1: Chèn nó vào iPhone của bạn Cửa hàng ứng dụng.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, gõ tìm kiếm ứng dụng “Cain Master”.

Bước 3: Nhấn nút Nhận Chọn cái khác Đang cài đặt Để tải xuống ứng dụng cho iPhone

Bước 4: Trên màn hình chính xuất hiện hình ảnh ứng dụng. Mở ứng dụng và bắt đầu thao tác chỉnh sửa video.

READ  Top 8 App chỉnh màu đẹp lung linh, tha hồ có ảnh sống ảo | sola.vnTải xuống ứng dụng Kinemaster trên điện thoại iOS trong AppStore

Xem thêm: Hướng dẫn tạo video chuyên nghiệp bằng iPhone

Hướng dẫn Cài Cain Master Pro cho PC, Laptop

Sử dụng trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp Màn hình máy tính Lớn sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp và tổ chức các hiệu ứng, cắt một cách chính xác. Nhưng vì Cain Master là ứng dụng dành cho thiết bị di động nên để cài đặt ứng dụng này bạn cần cài đặt giả lập máy tính như Bluestack hoặc Knox Player.

Bước 1: Tải xuống Trình giả lập Bluestacks đẹp Knox Player.

Bước 2: Vào CH Play để đăng nhập tài khoản Gmail.Để đăng nhập Gmail, hãy truy cập CH Play trong trình giả lập Bluestack hoặc Nox Player.

Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng “Kinmaster” trên thanh tìm kiếm
Bước 4: Nhấn Đang cài đặt Để tải về và sử dụng như điện thoại Android.Cài đặt và sử dụng KineMaster như trên máy tính, laptop
>> Xem ngay cách tải video từ Youtube về máy tính để tải nhạc MP3 hoặc các video yêu thích để thưởng thức hoặc chỉnh sửa với Kenny Master.

Cách cắt video

Đầu tiên, bạn cần thêm video cần cắt bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình hiển thị ứng dụng.

Đầu tiên, bạn cần thêm video cần cắt bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình hiển thị ứng dụng.

lazy_img

Sau đó chọn tỷ lệ hiển thị video.

Nhấn nút Media, chọn thư mục chứa video trên điện thoại của bạn, sau đó chọn video mà bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấn nút Media, chọn thư mục chứa video trên điện thoại. Chọn bên cạnh video bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấn nút bít tết ở góc trên bên trái màn hình

Nhấn nút bít tết ở góc trên bên trái màn hình.

Bạn chọn video trong lịch trình bên dưới rồi bấm vào hình chiếc kéo.

Bạn chọn video trong lịch trình bên dưới rồi bấm vào hình chiếc kéo.

Ở giai đoạn này, các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chọn chế độ cắt phù hợp với nhu cầu của mình.  Nếu bạn thấy các tùy chọn cắt / tách bị tối, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn video và kéo nó xung quanh.  Ngoài ra, bạn có thể lấy lại những gì bạn đã làm bằng cách chọn nút Hoàn tác, là mũi tên chuyển động đối với đồng hồ ở góc trên bên phải.

Ở giai đoạn này, các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chọn chế độ cắt phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn thấy các tùy chọn cắt / tách bị tối, bạn có thể khắc phục bằng cách chọn video và kéo nó xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể lấy lại những gì bạn đã làm bằng cách chọn nút Hoàn tác, là mũi tên chuyển động đối với đồng hồ ở góc trên bên phải.

Cách chèn hiệu ứng chuyển cảnh trong video

Sau khi thêm và cắt video, bạn sẽ thấy một hình vuông màu trắng có đường thẳng giữa các video này.  Nhấn nút này và chuyển khoản sẽ xuất hiện trong phần chuyển tiếp.

Sau khi thêm và cắt video, bạn sẽ thấy một hình vuông màu trắng có đường thẳng giữa các video này. Nhấn nút này và chuyển khoản sẽ xuất hiện trong phần chuyển tiếp.

Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm chuyển cảnh 3D, chuyển cảnh cổ điển, chuyển cảnh vui nhộn… bạn chọn nút Stick ở góc phải để hoàn thành việc chọn hiệu ứng.

Có rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho bạn lựa chọn, bao gồm chuyển cảnh 3D, chuyển cảnh cổ điển, chuyển cảnh vui nhộn… bạn chọn nút Stick ở góc phải để hoàn thành việc chọn hiệu ứng.

Để xem hiệu ứng, bạn có thể kéo video đến nơi có dấu hiệu chuyển tiếp và nhấn nút Play.

Để xem hiệu ứng, bạn có thể kéo video đến nơi có dấu hiệu chuyển tiếp và nhấn nút Play.

Cách gọi điện video

Bạn có thể nhấp vào nút micrô âm thanh để phát video

Bạn có thể nhấp vào nút micrô âm thanh để phát video.

Nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu quá trình đăng ký

Nhấp vào nút Bắt đầu để bắt đầu quá trình đăng ký.

Sau khi bắt đầu, các phần âm thanh của video sẽ được đánh dấu màu đỏ.  Bạn bấm vào nút dừng để xem biểu đồ sóng âm màu tím được tô sáng màu đỏ bên dưới phần video.  Bây giờ bạn có các tùy chọn như xem lại, ghi lại, lặp lại, nền, cắt / tách ...

Sau khi bắt đầu, các phần âm thanh của video sẽ được đánh dấu màu đỏ. Khi bạn nhấn nút Dừng, một làn sóng màu tím sẽ xuất hiện màu đỏ dưới các phần của video. Bây giờ bạn có các tùy chọn như xem lại, ghi lại, lặp lại, nền, cắt / tách …

Cách chèn văn bản vào video

lazy_img

Nhấn nút Lớp và chọn tùy chọn Văn bản từ trình đơn thả xuống. Nhập văn bản và sau đó chọn OK.

Vì văn bản mặc định sẽ quá nhỏ, nếu bạn muốn phóng to, hãy sử dụng mỏ neo ở góc dưới bên trái, chọn điểm neo ở góc trên bên trái để thay đổi hướng của văn bản.

Vì văn bản mặc định sẽ quá nhỏ, nếu bạn muốn phóng to, hãy sử dụng mỏ neo ở góc dưới bên trái, chọn điểm neo ở góc trên bên trái để thay đổi hướng của văn bản.

Nếu không thích font mặc định, bạn có thể nhấn nút Aa để chọn font khác.  Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng khác cho chữ như đổ bóng, độ sáng, màu nền ... theo tùy chỉnh này.

Nếu không thích font mặc định, bạn có thể nhấn nút Aa để chọn font khác. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng khác cho chữ như đổ bóng, độ sáng, màu nền … theo tùy chỉnh này.

lazy_img

Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc của văn bản, hãy chọn chấm trắng ở trên cùng bên phải màn hình.

Thêm nhạc vào video

Bạn có thể thêm nhạc để video thú vị và hấp dẫn hơn.  Với sự hiện diện của một bài hát trên thiết bị của bạn, bạn có thể chèn bài hát đó bằng cách đặt con trỏ vào bên trong nơi bạn muốn bắt đầu bài hát.  Sau đó, nhấn nút âm lượng.

Bạn có thể thêm nhạc để video thú vị và hấp dẫn hơn. Với sự hiện diện của một bài hát trên thiết bị của bạn, bạn có thể chèn bài hát đó bằng cách đặt con trỏ vào bên trong nơi bạn muốn bắt đầu bài hát. Sau đó, nhấn nút âm lượng.

Cửa sổ hiển thị bài hát sẽ hiện ra.  Chỉ cần chọn, nhấn nút dấu cộng, tên bài hát sẽ xuất hiện trong lịch trình.

Cửa sổ hiển thị bài hát sẽ hiện ra. Chỉ cần chọn, nhấn nút dấu cộng và tên bài hát sẽ xuất hiện trong lịch trình.

Lưu video

lazy_img

Nhấp vào nút chia sẻ ở phía bên trái sau khi bạn hoàn tất quá trình chỉnh sửa video. Sau đó, bạn chọn chất lượng video, rồi bấm Xuất.

Ghi chú: Phiên bản miễn phí của Coinmaster sẽ tự động chèn hình mờ ở góc trên cùng bên trái của video. Bạn có thể loại bỏ nó chỉ với Cain Master Premium.

READ  Top 10+ App ghép ảnh đang được ưa chuộng hot nhất hiện nay | sola.vn

Bạn đang tìm kiếm những chiếc điện thoại chất lượng với camera độ phân giải cao. Nếu bạn muốn ghi lại những thước phim đẹp cho kỳ nghỉ hè sắp tới thì hãy ghé ngay những mẫu điện thoại mang thương hiệu sau: điện thoại iPhone, Điện thoại samsung, Điện thoại OPPO, Điện thoại XiaomiỞ Nguyễn Kim. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại sản phẩm điện tử, Nội thất Chân thực, sôi động trên toàn quốc với những ưu đãi đảm bảo.

Ảnh: Việt Nam

Trang web mẫu – Câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Có thể cài đặt Cain Master trên iPad không?

Bạn có thể cài đặt và sử dụng KineMaster trên iPad với hệ điều hành 12.4 trở lên.

2. Giới hạn tối đa cho việc xuất video trong ứng dụng thử nghiệm KineMaster là bao nhiêu?

Ở phiên bản miễn phí Cain Master cho phép người dùng xuất video với dung lượng tối đa 13GB.

3. Làm thế nào để cài đặt Cain Master trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn?

Để cài đặt Cain Master trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, bạn phải sử dụng trình giả lập Android để làm cho ứng dụng này hoạt động được. Chi tiết cách tải các bạn xem bài viết trên.

Làm thế nào để cài đặt Cain Master Pro cho điện thoại Samsung?

Đầu tiên, bạn vào CH Play. Nhập tìm kiếm ứng dụng “Kinemaster”. Nhấn vào nút Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud