Kiểm tra độ tiêu hao pin của iOS 14.3 trên 7 mẫu iPhone | sola.vn

Apple hôm nay đã chính thức phát hành iOS 14.3 cho tất cả các iPhone tương thích. Bản cập nhật mới này đang được triển khai để hỗ trợ Apple ProRAW cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, hỗ trợ bộ điều khiển PS5, AirPods Max và giúp sửa một số lỗi đã được báo cáo trong iOS 14.2. Bản cập nhật này cũng giúp cải thiện hiệu suất công cụ để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Vậy thời lượng pin thì sao? Apple có tiến bộ gì trên iOS 14.3 so với các bản cập nhật hệ điều hành iOS trước đây không?

Để trả lời câu hỏi này, Youtuber iAppleBytes đã tiến hành thử nghiệm pin iOS 14.3 trên một loạt iPhone của Apple. Được biết, kênh YouTube này đã tiến hành kiểm tra pin Geekbench trên iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7/8, iPhone XR, iPhone 11 và iPhone SE 2020.

Trước đó, thử nghiệm hao pin iOS 14.2 không cải thiện đáng kể thời lượng pin trên các mẫu iPhone cũ và điều tương tự cũng được lặp lại với iOS 14.3.

Phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS dường như có tác động nhỏ nhất đến tuổi thọ pin của tất cả các iPhone được thử nghiệm. Tùy thuộc vào iPhone mà bạn nhìn thấy, sự khác biệt là một vài phút.

Cụ thể, trong bài kiểm tra mức tiêu hao pin trên Geekbench, iPhone 11 kéo dài được 5 giờ 7 phút – giảm 9 phút so với khi chạy iOS 14.2. IPhone SE 2020 và iPhone XR cũng có thời lượng pin giảm khoảng 7-8 phút so với iOS 14.2 trong iOS 14.3. Các iPhone cũ hơn như iPhone 7, iPhone SE và iPhone 8 cho kết quả tốt hơn với thời lượng pin nhiều hơn trong bản cập nhật iOS mới nhất, nhưng sự khác biệt là không nhiều.

READ  Hướng dẫn cách sao lưu, khôi phục dữ liệu trên IPhone | sola.vn

Nhìn chung, tất cả iPhone được thử nghiệm ở trên đều hoạt động cực kỳ tốt trên iOS 13.3 trở xuống. Thời lượng pin của iPhone đã giảm đáng kể khi iOS 13.4.1 và các bản cập nhật mới xuất hiện. Trên thực tế, đối với dòng iPhone 11, thời lượng pin giảm hơn một giờ khi chạy iOS 14.3 so với phiên bản iOS 13 gốc.

Thời lượng pin của iPhone trong iOS 14.3 như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud