Khung của iPhone 12 Pro màu vàng chống bám vân tay rất tốt? | sola.vn

Bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro dự kiến ​​sẽ ra mắt người dùng vào thứ Sáu.

Đầu tuần này, những bài đánh giá đầu tiên về iPhone 12 Pro đã bắt đầu được chia sẻ trên web. Trong số này, hãy cùng TechCrunch Matthew Panzarino khám phá một số thông tin thú vị nhất liên quan đến thiết kế của chiếc iPhone mới này.

Đặc biệt, sau cuộc thử nghiệm, Matthew Panzarino nhận thấy rằng phiên bản vàng của iPhone 12 Pro dường như có lớp phủ chống ăn mòn tốt hơn cho khung thép không gỉ.

Cụ thể, bài đánh giá cho biết:

“Nhiều điểm cuối của iPhone 12 Pro vẫn sử dụng quy trình lưu trữ hơi nước vật lý cho lớp phủ cạnh. Nhưng phiên bản vàng sử dụng quy trình phún xạ magnetron công suất cao (HiPIMS) để tạo ra một lớp phủ dày đặc hơn. IPhone 12 Pro làm bằng thép không gỉ Khung viền cho phép trở nên cứng và sáng cũng như sáng.PVD Hiệu quả rõ rệt của công nghệ này giúp người dùng dễ dàng lau sạch vết bẩn, loại bỏ dấu vân tay mà không phiên bản màu nào có được.

Panzarino cho biết lớp phủ mới trên phiên bản iPhone 12 Pro màu vàng “bền hơn” so với các tùy chọn màu sắc khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những thông tin này chỉ là suy đoán, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem phiên bản màu vàng này sẽ chống bám vân tay như thế nào.

READ  iPhone Xs Max có hai phiên bản dùng 2 SIM? Chúng là gì và có được bán tại Việt Nam không? | sola.vn

Mô tả iPhone 12 VN / A!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud