Khôi phục tài khoản iCloud bằng Liên hệ tin cậy trên iPhone | sola.vn

Quên mật khẩu AppleID của bạn có thể rất khó, vì bạn có thể bị chặn khỏi tài khoản iCloud mà bạn sử dụng để quản lý, đăng ký dịch vụ hoặc cài đặt ứng dụng trên iPhone của mình. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo liên kết đáng tin cậy để khôi phục tài khoản iCloud!

Nhờ bản cập nhật iOS 15, Apple cho phép bạn thiết lập kết nối khôi phục tài khoản, cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình ngay cả khi bạn quên mật khẩu AppleID. Đó sẽ là người mà bạn biết và tin tưởng, giống như một thành viên trong gia đình hoặc bạn thân. Danh bạ khôi phục phải từ 13 tuổi trở lên, chạy iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 và macOS Monterey.

Cách khôi phục iCloud qua liên hệ đáng tin cậy

Bước 1: Mở cài đặt chạy iOS 15 trên iPhone hoặc iPad> nhấp vào thông tin tài khoản ở trên> Mật khẩu và Bảo mật > Bấm vào mục Lấy lại tài khoản.

Khôi phục tài khoản iCloud

Bước 2: Sau đó bấm vào tùy chọn Thêm liên kết khôi phục Và chọn kết nối mong muốn> sau đó nhấn Kế tiếp Và màn hình sẽ hiện ra thông báo cho liên hệ bạn đã chọn mà bạn đã thêm làm liên kết lấy lại tài khoản của mình> bấm Thêm và đợi họ yêu cầu liên kết lấy lại tài khoản. Chấp nhận như

Thêm một liên kết hợp lệ

Bước 3: Được thêm làm liên kết đáng tin cậy từ thiết bị của người đó, đi tới Cài đặt> Chọn tài khoản của bạn> Nhập mật khẩu và bảo mật> Chọn Khôi phục tài khoản.

Mối quan hệ đáng tin cậy

Bước 4: Nhập tên liên hệ của bạn, sau đó nhập Nhận mã khôi phục.

Khôi phục tài khoản iCloud

Kết luận về cách khôi phục tài khoản iCloud

Trên đây là cách giúp bạn khôi phục tài khoản iCloud của mình thông qua một liên hệ mà bạn tin tưởng. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn và chúc may mắn!

READ  So sánh Samsung S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max: Ai xịn hơn? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud