Khảo sát: iPhone XR màu đỏ (Product RED) là phiên bản được ưa chuộng nhất | sola.vn

Theo kết quả khảo sát của PhoneArena, người dùng thích phiên bản màu đỏ của iPhone XR (sản phẩm RED) hơn các màu khác.

Mặc dù không được bán ra chính thức trên toàn thế giới nhưng mới đây, trang công nghệ PhoneArena đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ với hơn 1500 người dùng để tìm ra phiên bản màu sắc nào của iPhone XR để bạn lựa chọn khi máy mua iPhone XR chính thức được mở bán. Theo đó, 1/3 người dùng đã chọn phiên bản màu đỏ độc quyền (Product RED) với 498 lượt bình chọn, cho thấy sự phổ biến và yêu thích đối với tùy chọn màu sắc này trên iPhone XR.

Kết quả khảo sát từ PhoneArena cho thấy phiên bản iPhone XR màu đỏ (sản phẩm RED) rất được ưa chuộng.
Kết quả khảo sát từ PhoneArena cho thấy phiên bản iPhone XR màu đỏ (sản phẩm RED) rất được ưa chuộng.

Dành cho những ai chưa biết, sản phẩm RED là phiên bản màu đặc biệt được Apple ra mắt vào năm 2016 từ bộ đôi iPhone 7/7 Plus. Đây là một sản phẩm giúp tổ chức tư nhân với mục tiêu khuyến khích khách hàng mới phối hợp với tổ chức RED. Nâng cao nhận thức cộng đồng và tài trợ cho cuộc chiến chống HIV / AIDS ở Châu Phi. Một nửa doanh số từ những chiếc iPhone cụ thể này sẽ dành cho Chiến dịch Phòng chống HIV / AIDS.

IPhone XR Special Red Edition (Product Red)
IPhone XR Special Red Edition (Product Red)

Giá của sản phẩm iPhone phiên bản ĐỎ sẽ luôn đắt hơn so với các tùy chọn màu còn lại. Cụ thể, với iPhone XR có giá 749 USD cho phiên bản thường thì phiên bản màu đỏ sẽ có giá 799, đắt hơn khoảng 2 1,2 triệu đồng. Tuy nhiên, các iFans dường như không quan tâm lắm đến chiếc iPhone đắt tiền hơn này khi bỏ ra số tiền lớn để sở hữu phiên bản màu đặc biệt này.

IPhone XR là chiếc iPhone rẻ nhất và rẻ nhất trong số 3 chiếc iPhone năm nay. Chỉ với ډالرو 749, tương đương hơn 17 triệu đồng, người dùng đã có trong tay một thiết bị có thiết kế khá giống iPhone X và bộ đôi iPhone Xs mới. Máy cũng sẽ được bổ sung 2 mặt kính Lux, cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất từ ​​chip Apple A12 7nm mới. Việc giảm bớt sự chênh lệch về màn hình cũng như một số tính năng khác sẽ khiến iPhone XR “không sập nguồn” trở thành một trong những thiết bị smartphone hot nhất mùa mua sắm cuối năm nay.

Các tùy chọn màu sắc khác nhau cho iPhone XR
Các tùy chọn màu sắc khác nhau cho iPhone XR

Ngoài ra, tại thị trường Việt Nam, Apple sẽ sớm phân phối chính thức iPhone XR với đủ các tùy chọn màu sắc bắt đầu từ ngày 2/11, thông qua các đại lý phân phối ủy quyền. Giá gốc của thiết bị này sẽ là 23 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ thấp nhất là 64GB.

READ  Tổng hợp cách kiểm tra iPhone XS Max chính hãng, uy tin hiện nay | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud