kháng nước, thiết kế mới, pin đến 30 tiếng | sola.vn

Sự cố Apple Unleashed diễn ra vào sáng ngày 19/10/2021 tại Việt Nam. Apple vừa giới thiệu đến người dùng tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 3 với nhiều nâng cấp và cải tiến về thiết kế.

Kể từ năm 2016, đây là lần đầu tiên AirPods đưa ra thiết kế mới và tương tự như AirPods Proline trước đó.

1. Airpods 3 có thiết kế mới – chống nước – pin trâu

AirPods 3 sẽ có khả năng chống nước nhẹ và nước súc miệng. Thời lượng pin kéo dài đến 6 giờ. Nếu nó đi kèm với hộp sạc, nó có thể kéo dài 30 giờ. Tai nghe mới của Apple cũng có khả năng cảm nhận sức mạnh trong AirPods Pro. Công ty cũng cho biết AirPods 3 mới sẽ tương thích với tính năng sạc MegSafe.

airpods 3

2. Chất lượng âm thanh của Airpods 3 được cải thiện

AirPods 3 được trang bị trình điều khiển tùy chỉnh của riêng Apple cho âm trầm sâu, chi tiết hơn ở dải tần cao hơn, hứa hẹn cho âm thanh hay hơn AirPods thế hệ trước. AirPods 3 cũng hỗ trợ chip Apple Smart H1 để dễ dàng giao tiếp trong hệ sinh thái iDevices. Hỗ trợ bổ sung cho AirPods 3 Bộ giải mã AAC-ELD.

3. AirPods 3 tập trung vào công nghệ âm thanh vòm và điều khiển thông minh trên đầu

Trong thế hệ thứ ba của AirPods, Apple đã tập trung vào trải nghiệm âm thanh vòm 3D với âm thanh địa phương. Sự kết hợp giữa phần cứng mới, chip H1 và hệ sinh thái phần mềm như Apple Music, Apple Movies, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh địa phương thực sự được tạo ra.

Với tính năng EQ tương thích, Apple mang đến cho người dùng AirPod 3 khả năng tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với ống tai của mỗi người. Microphone bên trong sẽ đóng vai trò đo âm thanh bên trong ống tai, được phản xạ trở lại nên vỏ khí sau đó sẽ phân tích và điều chỉnh âm thanh ở dải tần thấp và trung sao cho phù hợp tối ưu.

4. Hình ảnh iPod đình đám xuất hiện trong buổi ra mắt AirPods 3

Có thể thấy, việc sử dụng những bức ảnh chụp những mẫu máy ảnh dẻo của Apple nhảy theo điệu nhạc sôi động và phông nền đầy màu sắc sẽ khiến người hâm mộ Apple nhớ đến những thế hệ iPod trước đây.

Việc Apple cập nhật hình ảnh của iPod và sử dụng nó để nâng cấp AirPods 3 cho thấy nó sẽ là một công cụ rõ ràng trong hệ sinh thái giải trí của họ.

5. Giá của Airpods 3

AirPods 3 có giá bán theo công bố của Apple 9 179Tai nghe còn có hộp sạc hỗ trợ công nghệ Mag Safe này. Apple cũng nói rằng AirPod 3 có thể được sạc nhanh hơn 5 phút cho 1 giờ âm nhạc.

Nguồn: Apple


Xem thêm


Di Động Việt

READ  Cách Làm Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đài Loan Tại Nhà | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud