Khám phá sâu hơn về khả năng chống nước của iPhone 7 | sola.vn

Có thể bạn đã nghe nhiều về tính năng phổ biến nhất của iPhone 7, đó là khả năng chống nước và bụi IP67. Nó tốt như thế nào? Cùng nhau khám phá nhé!

iPhone 7 Quốc gia 1

Đưa ra tiêu chuẩn IP67 cho iPhone 7

Kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 9, các tính năng của iPhone 7 đã được các chuyên gia “kiểm tra” rất nhiều, và tất nhiên tiêu chuẩn IP67 là một trong những “thứ” đáng xem nhất. Hãy xem iPhone 7 có khả năng chống thấm nước như thế nào trong thực tế.

Tính năng chống nước của iPhone 7 đạt tiêu chuẩn 7 “

Như các bạn đã biết, IP là thông số dùng để đánh giá khả năng chống bụi, chống nước của các sản phẩm công nghệ. Theo đó, iPhone 7 đạt tiêu chuẩn số 6 về khả năng chống bụi, nghĩa là hoàn toàn “miễn nhiễm” với bụi. Trong khi với chỉ số chống nước là 7, nó có thể được ngâm trong nước ở độ sâu 1m trong 30 phút. Dưới đây là một số thử thách nhỏ sẽ giúp bạn có một tầm nhìn rõ ràng.

Kiểm tra khả năng chống nước của loa ngoài

Như Apple đã giới thiệu, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus có cụm loa ngoài âm thanh nổi được nâng cấp khá mạnh mẽ. Mới đây, Apple cũng đã tung ra một đoạn video quảng cáo ngắn cho thấy khả năng chống nước hiệu quả.

https://www.youtube.com/watch?v=La4HRfL5tV4

Thực tế, cụm loa của điện thoại iPhone 7 giúp nó có thể phát ra âm thanh rất lớn, kể cả trong không gian rộng lớn như bể bơi. Và nó vẫn được bảo quản khi đặt trong hộp hoặc thậm chí pha loãng với nước. Tiết mục có vẻ phù hợp với sự tham gia của các “chú” trong quảng cáo, đầy tự tin với gương mặt trẻ trung và “cứng cỏi”.

READ  Hướng dẫn sửa lỗi ngược camera trước trên iPhone | sola.vn

Thử thách chết đuối và thử nghiệm camera

Khả năng lặn xuống nước ở độ sâu 1m trong 30 phút, với máy ảnh tối tân hoàn toàn khiến nó trở thành một thử thách rất thú vị, đó là ghi lại các tiết mục giải trí dưới nước.

Trào lưu “tắm chung với iPhone 7”

iPhone 7 Quốc gia 2

Người đàn ông giàu có này tránh mang iPhone 7 và 7 Plus xuống hồ bơi

iPhone 7 Quốc gia 3

Những khoảnh khắc thú vị nhất sẽ được lưu lại

iPhone 7 Quốc gia 4

Với iPhone 7, thiếu niên đã quên để điện thoại trong phòng thay đồ khi đi bơi.

bạn nghĩ gì? Rất thú vị hay không? Dự kiến ​​iPhone 7 sẽ về Việt Nam vào ngày 11/11. Kiểm tra thêm các tính năng và thông số kỹ thuật của iPhone 7 ở đâyiPhone 7 Plus ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud