Khám phá các chức năng nổi bật trên Google TV của Sony BRAVIA 2021 | sola.vn

Dòng tivi Sony Bravia 2021 sở hữu một số chức năng tuyệt vời mang đến trải nghiệm mới cho người dùng, trong đó có khả năng kết nối với nhiều thiết bị bên ngoài giúp việc điều khiển tivi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem những hành động này có liên quan gì đến Dan May Green trên Google TV Sony Bravia 2021!

Đầu tiênGoogle TV là gì? Cách tổ chức Google TV trong Bravo 2021

Google TV là gì?

Google TV là một nền tảng thông minh được cài đặt trên TV Sony Bravia 2021, các chức năng. Hoạt động như một chiếc TV thông thường nhưng được tích hợp các tính năng web và internet Nên sẽ giúp người dùng trải nghiệm nội dung đa dạng hơn.

READ  Smart Tivi Samsung 65 Inch UA65TU8300KXXV 4K UHD giá rẻ nhất | sola.vn

Nội dung trên Google TV có thể được điều chỉnh theo nhu cầu và sở thích của bạn, bao gồm chương trình truyền hình, kênh giải trí xã hội, duyệt web, phim, nhạc, v.v. Phần lớn nội dung này liên quan đến việc tham gia dịch vụ của bạn khi bạn đang trải nghiệm.

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển TV qua Google TV Voice TV từ xa hoặc qua thiết bị thông minh nhờ ứng dụng Trợ lý Google.

Google TV là gì?

Cách định cấu hình Google TV

Việc thiết lập Google TV cũng rất đơn giản sau khi bạn vừa mua TV, bằng cách chọn mục hiển thị. Thiết lập Google TV (Quản lý Google TV) trên màn hình TV sau khi bật nguồn, rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình, bao gồm cài đặt mạng và cài đặt Tài khoản Google (nếu muốn).

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể muốn cấu hình Google TV theo cách lúc mới mua. Cài đặt (Cài đặt) và chọn Định cấu hình Google TV (Thiết lập Google TV). xong rôi!

Cách định cấu hình Google TV

Danh sách TV Sony với Google TV

Đối với dòng Sony Bravia 2021, nó được trang bị Google TV, nhưng không phải tất cả các TV Sony thế hệ cũ đều được hỗ trợ nền tảng này. Cụ thể, Sony Android TV đã được sản xuất Từ 2016 đến 2020 Công ty sẽ hỗ trợ cập nhật cho Google TV như sau:

 • 2016: Dòng TV Sony Android X70D, X75D, S80D, X80D, X83D và Z9D.
 • 2017: Dòng TV Sony Android X75E, X80E, X82E, X90E, X93E, X94E, X95E và A1.
 • 3: Dòng Android TV Sony W80F, A9F, A8F, X75F, X90F, X87F, X80F, X78F, X85F, X83F và Z9F.
 • 2019: Dòng tivi Sony Android X90G, X87G, X80G, X81G, X83G, X95G, X85G, Z9G, A9G, A8G và W80G.
 • Năm 20210: Dòng Android TV Sony X90H, X95H, X92H, X91H, X81H, X80H, X85H, X75H, Z9H, Z8H, A8H và A9S.

TV Sony với Google TV

2Các công việc hàng đầu trên Google TV BRAVIA 2021

Dưới đây là một số điều tốt nhất cần ghi nhớ khi sử dụng Google TV Bravia 2021:

Thử nghiệm với nội dung của ứng dụng

Nội dung giải trí từ các ứng dụng thường sẽ được hiển thị trong đó cho bạn (cho bạn). Ngoài ra, các nội dung giải trí có thể được hiển thị Th viưn (Thư viện) Nếu bạn sử dụng Tài khoản Google trên Sony TV.

READ  Tivi Sony không lên nguồn, không lên màn hình | sola.vn

Chưa hết, bạn có thể thưởng thức nội dung này trên TV thông qua điện thoại, thậm chí không cần phải ở nhà mà vẫn xem được nội dung này.

Thử nghiệm với nội dung của ứng dụng

Tìm kiếm nội dung và ứng dụng bằng giọng nói

Khi tìm kiếm nội dung trên TV, bạn không chỉ sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển bằng tay mà còn có thể nhấn một nút. Trợ lý Google (Hoặc Mike) Để tìm kiếm nội dung qua giọng nói trong điều khiển TV.

Tìm kiếm nội dung và ứng dụng bằng giọng nói

Thử các ứng dụng được cài đặt sẵn

Bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung vui nhộn trong các ứng dụng được cài đặt sẵn Ứng dụng của bạn (Ứng dụng của bạn) trong mục ngôi nhà.

Thử các ứng dụng được cài đặt sẵn

Cài đặt ứng dụng

Ngoài những ứng dụng được cài đặt sẵn, bạn vẫn có thể tìm và tải những ứng dụng khác tùy theo sở thích của mình, chúng sẽ có trong phần. Ứng dụng Sau khi bạn tải xuống.

Nếu bạn đã tải xuống nhiều ứng dụng và muốn tìm kiếm các ứng dụng, hãy tiếp tục Tìm kiếm ứng dụng (Tìm kiếm ứng dụng), sau đó nhập tên ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Ghi chú: Ứng dụng Cửa hàng Google Play (Cửa hàng Google Play) sẽ không được hiển thị trong mục ngôi nhà Sau khi cài đặt.

Cài đặt ứng dụng

Chơi từ thiết bị di động

Nếu bạn sử dụng thiết bị Chromecast hoặc AirPlay được kết nối với TV Sony BRAVIA 2021, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều điều thú vị trên thiết bị di động của mình. đặc biệt:

 • Với Chromecast tích hợp: Bạn có thể xem phim, xem TV, video và ảnh và nhiều hơn thế dễ dàng hơn từ điện thoại Android hoặc iOS với TV Sony của mình.
 • Với AirPlay tích hợp: Bạn có thể chơi trò chơi, chơi nhạc, xem phim và hơn thế nữa từ các thiết bị di động của Apple (như iPhone, Macbook hoặc iPad) sang TV Sony.
READ  Tivi OLED là gì? Khác biệt giữa tivi OLED với tivi LED, QLED và 4K | sola.vn

Chơi từ thiết bị di động

Kiểm soát âm thanh

Như Điện Máy Xanh đã chia sẻ ở trên, bạn có thể điều khiển tivi qua giọng nói chỉ bằng một nút bấm. Trợ lý Google (hoặc Mike) Trên điều khiển TV hoặc đi Trợ lý Google Trong mục ngôi nhà.

Ghi chú:

 • Tìm kiếm bằng giọng nói qua Trợ lý Google yêu cầu kết nối mạng với TV.
 • Một số quốc gia (hoặc khu vực) sẽ không thể sử dụng Trợ lý Google vì ngôn ngữ này không được hỗ trợ trên Google TV.

Kiểm soát âm thanh

3Một số tính năng khác trong Bravia 2021

Ngoài những công việc tuyệt vời, bạn có thể tìm thấy nhiều tính năng thú vị khác trong Sony Bravia 2021 như:

Trang trí với kết cấu tươi sáng

Đây là một chức năng thú vị trên tivi Sony, bạn có thể cập nhật cấu trúc khung hình ảnh, biểu tượng tính năng và bộ đếm thời gian trên tivi để chúng gây chú ý và tạo cảm giác mới mẻ cho bạn mỗi lần xem.

Trang trí với kết cấu tươi sáng

Bộ hẹn giờ và đồng hồ

Trên TV Sony Bravia 2021 còn có các đồng hồ theo dõi hoạt động và thời gian:

 • Có hẹn giờ: Bạn có thể hẹn giờ tắt TV hoặc hẹn giờ để báo thức. Để sử dụng chức năng này, bạn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa), chọn Hẹn giờ và vào Điều chỉnh thời gian và âm thanh báo thức.
 • Với đồng hồ: Bạn có thể xem thời gian chính xác trên màn hình bất cứ lúc nào, giúp bạn kiểm soát được thời gian giải trí trên tivi.

Bộ hẹn giờ và đồng hồ

Điều khiển âm thanh rảnh tay (chỉ với micrô tích hợp cho TV)

Bạn có thể điều khiển âm thanh thông qua micrô tích hợp trên TV bằng cách thực hiện như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần bật nút Trên Từ công tắc micrô tích hợp trên TV Sony (bật).
 • Sau đó, bạn d. Nhấn nút Trợ lý Google (hoặc Mike) Trên điều khiển TV. Lúc này, màn hình tivi sẽ hiển thị thông báo kích hoạt micro tích hợp. Vui lòng chuyển đến trạng thái Trên (Ngay cả) là tốt.

Điều khiển âm thanh rảnh tay (chỉ với micrô tích hợp cho TV)

Kết nối với loa thông minh

Sony Bravia 2021 có hỗ trợ Google Assistant, nghĩa là bạn có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác trong nhà như loa thông minh, bóng đèn thông minh, v.v. Và bạn có thể điều khiển các thiết bị này trên TV.

Ví dụ: điều khiển loa thông minh bằng cách Ứng dụngLựa chọn Điều khiển TV bằng loa thông minhSau đó đi đến đăng nhập Dịch vụ Sony Cloud cho các sản phẩm âm thanh và giải trí gia đình Thông qua các hướng dẫn trên màn hình.

Kết nối với loa thông minh

Thêm tính năng nâng cao IMAX vào cài đặt trạng thái hình ảnh

Đối với dòng TV Sony X90J, Z9J, X95J, A80J và A90J, bạn có thể bật tiêu chuẩn nâng cao IMAX để chọn nội dung cho chất lượng hình ảnh và âm thanh trong cài đặt trạng thái hình ảnh.

Thêm tính năng nâng cao IMAX vào cài đặt trạng thái hình ảnh

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã tìm ra được những tác vụ đáng chú ý nhất trên Google TV Sony Bravia 2021 mới nhất. Hãy đến với Điện máy XANH để chọn cho mình mẫu tivi Sony ưng ý nhé các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud