Khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên TV Samsung không hoạt động | sola.vn

Tìm kiếm bằng giọng nói là một trong những tính năng được người dùng sử dụng để tìm kiếm hiệu quả và nhanh chóng hơn trên Smart tivi Samsung. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc tính năng này không hoạt động, chúng ta cùng tìm hiểu cách khắc phục nhé!

Đầu tiênKiểm tra pin từ xa và kết nối lại với TV

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra pin của remote, bấm nút nguồn trên remote và xem mặt trước của remote qua camera điện thoại. Nếu đèn không sáng nghĩa là điều khiển từ xa đã hết pin, lúc này bạn cần thay pin mới.

Sau đó, đồng thời đi đến kết nối lại điều khiển từ xa với TV bằng cách nhấn và giữ nút quay lại và tạm dừng, trỏ đến TV từ xa (càng gần càng tốt). Biểu tượng kết nối sẽ xuất hiện trên màn hình TV, vui lòng đợi cho đến khi kết nối thành công.

READ  Những điều cần nắm để có thể kết nối máy chơi game trên tivi | sola.vn

Kiểm tra pin từ xa và kết nối lại với TV

2Cập nhật phần mềm mới nhất cho Samsung TV

Cập nhật TV lên phần mềm mới nhất cũng là một cách để sửa lỗi tìm kiếm bằng giọng nói không hoạt động. Bạn tiến hành như sau: Chọn Trang chủ> Cài đặt> Hỗ trợ> Cập nhật phần mềm> Cập nhật ngay.

sau đó

Cập nhật phần mềm mới nhất cho Samsung TV

3Đặt lại SmartHub

Khi chức năng tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi không hoạt động hoặc tivi không vào được ứng dụng, ứng dụng bị đơ, chạy chậm, màn hình báo lỗi hoặc không kết nối được mạng mặc dù tivi đã kết nối mạng thì bạn nên lấy nhé. . hành động. Đặt lại SmartTub thông qua các bước sau để giải quyết sự cố ngay lập tức.

Bước 1: Nhấn Thực đơn Trên điều khiển từ xa hoặc nút trang chủ, sau đó chuyển sang bên trái và chọn biểu tượng bánh răng> Ủng hộ > Tự chẩn đoán.

Chọn tự chẩn đoán

Bước 2: Lựa chọn Tổ chức lại Trung tâm thông minh

Chọn Đặt lại Smart Hub

Bước 3: Nhập mã PIN để đặt lại Smart Hub (mặc định là 0000)

Nhập PIN

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động cài đặt lại Smart Hub, quá trình này có thể mất một chút thời gian. Sau khi cấu hình xong, bạn có thể thử nói để kiểm tra trạng thái chức năng tìm kiếm bằng giọng nói.

    Hệ thống sẽ tự động cài đặt lại Smart Hub

4Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Tốc độ internet chậm có thể là lý do bạn không thể sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, vì vậy bạn có thể thử kết nối lại TV của mình hoặc thử kết nối với mạng di động và kiểm tra wifi hiện tại.

READ  Smart Tivi Samsung 4K 49 inch 49NU7100 giá rẻ, có trả góp | sola.vn

sau đó

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách khắc phục lỗi tìm kiếm bằng giọng nói trên tivi Samsung không hoạt động. Mong bạn thành công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud