Khắc phục lỗi Protected View khi mở các ứng dụng c ủa Microsoft Office trên Windows 8 | sola.vn


Lỗi này thường xảy ra trên các máy tính cài đặt ứng dụng Office lần đầu, cho dù bạn tải các bản cài đặt ở đâu rồi gỡ cài đặt, bạn vẫn sẽ gặp lỗi xem an toàn. Các tệp bạn tải xuống từ thư hoặc sao chép vào máy tính không thể mở được nhưng có thể mở trực tiếp trên USB. Đây là cách sửa lỗi Tìm kiếm an toàn trong MS Office.

Đây là chế độ chỉ đọc và hầu hết các công cụ sửa chữa đều bị tắt. Tuy nhiên, tính năng này sẽ giúp bạn ngăn chặn phần mềm độc hại. Đối với những người chưa tìm hiểu kỹ các công cụ cài đặt trong MS Office sẽ rất khó tìm và khắc phục lỗi này, đó là tình trạng cài đặt không đúng. .

Dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn hai cách để lựa chọn phù hợp nhất với thói quen và nhu cầu của bạn.

1. Tắt chế độ Xem An toàn trong MS Office 2010/2013.

Đầu tiên bạn khởi động ứng dụng như: Word, Excel, PowerPoint … (Mình lấy ví dụ trong Word) Chọn File> Menu Options >> Trust Center> Trust Center Settings >> Safe View vào bảng này rồi chọn. >> Sau đó bạn bỏ chọn 3 ô trong phần này và nhấn OK vài lần để lưu lại.

Khắc phục lỗi chế độ xem bảo mật khi mở ứng dụng Microsoft Office trong Windows 8

Sau đó, bạn có thể truy xuất và mở các tệp và chỉnh sửa chúng bình thường mà không gặp bất kỳ lỗi bảo mật nào. Lưu ý rằng các lựa chọn này phải được thực hiện riêng lẻ trong tất cả các ứng dụng MS Office.

READ  7 cách để khắc phục lỗi Windows Not Responding | sola.vn

2. Mở tài liệu.

Nếu bạn muốn giữ thiết bị của mình an toàn và không muốn làm theo các bước trên, bạn có thể thực hiện thao tác này để đảm bảo an toàn hơn. Nếu bạn muốn mở các tài liệu được bảo vệ, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Cửa tài liệu mà bạn muốn thực hiện và chọn Thuộc tính.

Khắc phục lỗi chế độ xem bảo mật khi mở ứng dụng Microsoft Office trong Windows 8

Chọn tab Chung, nhấp vào nút Mở khóa và sau đó nhấp vào Áp dụng / Có.

Lưu ý: Như trên, bạn nên làm điều này nhiều lần trong mỗi tài liệu tải xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud