Khắc phục lỗi không lưu được video ngoại tuyến trên YouTube | sola.vn

Nếu bạn có thói quen thường lưu video Youtube ngoại tuyến khi xem các video yêu thích trên nền tảng này vì không cần kết nối internet và xem lại bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng bỗng một thời gian đến và thấy rằng hoạt động này không thể thực hiện được nữa? Kiểm tra cách khắc phục bên dưới nếu bạn gặp sự cố trên!

Khi lưu video ngoại tuyến từ YouTube, bạn không còn phải lo lắng về các trải nghiệm như chậm xem, chất lượng video thấp hoặc tốc độ mạng. Do đó, có nhiều trường hợp lần đầu tiên bạn tải video yêu thích của mình. Tuy nhiên đôi khi vẫn xảy ra lỗi không tải được, bạn hãy thử các cách giải quyết sau.

Nút tải xuống video YouTube

Tự dưng thấy nút download mà mình hay dùng để lưu video youtube offline thường ở đâu? Bạn nên biết rằng chúng tôi có thể lưu video với sự cho phép của chủ sở hữu kênh, không phải YouTube đưa ra quyết định này và đây không phải là một chức năng do YouTube xây dựng. Vì vậy, nếu không tìm thấy nút, Tải xuốngNhiều khả năng là do người đăng không cho phép.

Khắc phục lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Tính năng “Chỉ tải xuống qua Wi-Fi”

Thông thường, YouTube sẽ chỉ cho phép bạn tải xuống video khi thiết bị của bạn được kết nối với Wi-Fi. Nguyên nhân có thể là do YouTube muốn kết nối mạng ổn định, chất lượng video tải về sẽ tốt hơn và khả năng xảy ra lỗi sẽ ít hơn. Do đó, nếu bạn đang sử dụng kết nối 3G / 4G thì càng dễ xảy ra lỗi. Giải pháp này rất đơn giản:

Bước 1: Trong ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn, hãy Cấu hình Bằng cách nhấp chuột hình đại diện Tính toán ở góc trên cùng của màn hình.

Khắc phục lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Chọn mặt hàng Ngoại tuyến Nhấn nút Chỉ tải xuống qua Wi-Fi. Sau đó, hãy thử tải xuống video!

Khắc phục lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Kiểm tra và làm sạch kho

YouTube cho phép bạn lưu nhiều video ngoại tuyến trên thiết bị của mình nhưng vẫn trong một giới hạn bộ nhớ nhất định. Vì vậy, hãy đảm bảo chỉ giữ lại những video bạn cần và sau đó xem chúng! Các video khác, bạn có thể vào kho lưu trữ như thêm vào danh sách phát phù hợp. Đây là cách kiểm tra và quản lý:

Bước 1: bên trong Cấu hình Chọn YouTube> Các mục Ngoại tuyến > Trên màn hình này, bạn sẽ thấy và thấy dung lượng bộ nhớ còn lại.

Khắc phục lỗi không lưu video YouTube ngoại tuyến

Bước 2: Trên trang Thư việnBạn bấm vào Tải video > Nhấn 3 điểm Chọn Gần> Tải xuống Video Xóa khỏi bản tải xuống Đối với những video không cần nữa,

Kiểm tra số lượng thiết bị đã tải video xuống

Có thể bạn biết rằng chúng ta có thể truy cập tài khoản YouTube trên nhiều thiết bị khác nhau. Để quản lý tốt hơn, YouTube có giới hạn về số lượng công cụ mà người dùng có thể sử dụng để tải video xuống. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “Không thể lưu video này vào ngoại tuyến”, hãy kiểm tra xem bạn có thuộc trường hợp này không! Chỉ cần xóa video trên thiết bị khác là bạn có thể tải xuống bình thường.

Cập nhật lên phiên bản YouTube mới nhất

Để tránh những lỗi từ ứng dụng YouTube, hãy đảm bảo bạn cập nhật lên phiên bản YouTube mới nhất! Bản cập nhật này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều tính năng tương thích, phù hợp hơn, giúp lưu video YouTube ngoại tuyến dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã cập nhật và đang sử dụng phiên bản mới nhất, giải pháp ở đây là xóa ứng dụng rồi tải xuống.

kết thúc

Hy vọng rằng bài viết này cung cấp cho bạn một hướng dẫn hữu ích để xử lý nhanh lỗi khi không thể lưu video YouTube ngoại tuyến. Chúc may mắn với thủ thuật YouTube này!

READ  Truyền hình K+ chính thức có mặt tại Thế Giới Di Động và Điện máy XANH | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud