Khắc phục các lỗi Zalo thường gặp trên iPhone chỉ trong vài giây | sola.vn

Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Zalo thường gặp trên iPhone chỉ trong vài giây. Mời các bạn đón đọc!

Zalo là một nền tảng mạng xã hội thuần Việt được rất nhiều người biết đến và sử dụng để liên lạc trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn sẽ gặp phải những lỗi cơ bản: không nhận được thông báo, không vào được album ảnh, không tìm được bạn bè quanh đây, đừng lo! Chỉ một vài mẹo nhỏ dưới Sophomore sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này!

Sửa lỗi Zalo không nhận được thông báo

Đây là một sai lầm mà người dùng Zelda thường mắc phải! Lỗi này khiến bạn không nhận được thông báo có tin nhắn mới từ bạn bè, đối tác … hoặc thông báo khi một người hâm mộ đăng ảnh về lịch trình của họ, làm gián đoạn quá trình liên lạc và chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ với mọi người. Để khắc phục lỗi Zalo không nhận được tin nhắn này, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trong ứng dụng Zalo Nhấp vào tab Khác Ở góc dưới bên phải> Chọn cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) Ở góc trên bên phải.

Bước 2: Kế tiếp Chọn thông báo > Vui lòng ở đây Đóng tất cả các mục bạn muốn nhận thông báo bằng cách kéo thanh trượt đến khung màu xanh lam rồi kích hoạt Như: thông báo tin nhắn mới, thông báo tin nhắn của từng nhóm, thông báo nhật ký mới, kỷ niệm ngày sinh của bạn bè. nên là.

Nếu vẫn không được, bạn vui lòng xem lại cài đặt thông báo cho ứng dụng Zalo trên smartphone của mình. Để làm điều này, hãy làm như sau:

Bước 1: Đi tới cài đặt > Chọn thông báo. Tại đây, hãy cuộn xuống và Chọn ứng dụng Zalo.

Bước 2: Hãy đến một lần nữa Vô hiệu hóa và kích hoạt lại quyền thông báo nên là.

Nếu bạn đã thực hiện các tùy chọn trên mà vẫn không được, vui lòng Zalo vào và vào lại Để giải quyết vấn đề!

Lỗi Zalo Không vào được album ảnh

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này là do bạn chưa cấp quyền truy cập vào album ảnh cho ứng dụng Zalo. Để giải quyết vấn đề này, hãy làm như sau: Đi tới cài đặt > Cuộn xuống để tìm và Chọn ứng dụng Zalo > Bấm vào ảnhChọn tất cả hình ảnh để truy cập Cho phép truy cập ngoại tuyến vào ảnh trong phần!

Sửa lỗi Zalo bạn không tìm thấy xung quanh đây

Tìm bạn quanh đây Zalo là một trong những tính năng vui nhộn giúp bạn kết nối với những người dùng Zalo khác ở những vị trí xung quanh bạn. Nếu bạn không thể sử dụng tính năng này, hãy giải quyết bằng các bước sau:

Bước 1: Trên điện thoại thông minh của bạn, vui lòng Đi tới cài đặt > Chọn quyền riêng tư > Chọn dịch vụ định vị.

Bước 2: Hãy đến một lần nữa Vô hiệu hóa và kích hoạt lại các dịch vụ vị trí nên là. Cuối cùng, cuộn xuống để tìm hiểu Chọn ứng dụng Zalo. Bên dưới Cho phép truy cập vị trí, chọn thời điểm sử dụng ứng dụng hoặc luôn luôn nên là. Thật đơn giản, đúng như vậy!

kết thúc

Trên đây là những hướng dẫn cách sửa lỗi Zalo thường gặp trên iPhone chỉ trong vài giây. Chúc các bạn may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và gia đình của mình nhé!

READ  Danh sách iPhone được lên đời iOS 13, không có IPhone 5S | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud