iPhone Xs Max có hai phiên bản dùng 2 SIM? Chúng là gì và có được bán tại Việt Nam không? | sola.vn

IPhone Xs Max có hai phiên bản dùng 2 SIM?  Chúng là gì và có bán ở Việt Nam không?
IPhone Xs Max hai SIM với 2 khay SIM vật lý chỉ được bán ở Trung Quốc.

IPhone XS Max Double SIM đã được ra mắt tại sự kiện Get Round mới nhất. Tuy nhiên, chỉ có phiên bản 2 SIM tại Trung Quốc là có hai khay SIM vật lý để người dùng lắp SIM vào. Vậy đâu là sự thật, hãy cùng Hoàng Hà Mobile tìm hiểu nhé.

Trung Quốc luôn có một ưu tiên đặc biệt

Theo đó, giống như một số mẫu thiết bị tại thị trường Mỹ như Google Pixel hay Apple iPad sử dụng eSIM, iPhone XS Max “Táo khuyết” mới ra mắt cũng có 2 SIM như các mẫu smartphone Android trên thị trường hiện nay.

Với tùy chọn e-SIM này, Apple đã có thể đảm bảo thêm một phần không gian bên trong của thiết bị. Tuy có kích thước nhỏ như e-SIM nhưng nó lại rất “soái ca” khi có thể giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà mạng khác nhau mà không cần phải mua SIM khác hay làm thủ tục đăng ký thông qua có thể gây khó khăn ở các đại lý.

iPhone Xs Max hai SIM
Các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ iSim cho iPhone X Max.

Bất chấp sự tiện lợi này, tùy chọn e-SIM này hiện không được hỗ trợ ở hầu hết các quốc gia. Chín Quả táo Quyết định tung ra một phiên bản khác của iPhone XS Max sử dụng hai khay SIM vật lý như một truyền thống đặc biệt là đối với thị trường Trung Quốc.

Có thể thấy Apple đã dành sự ưu tiên đặc biệt cho đất nước tỷ dân này để người dùng có thể sử dụng thiết bị này thường xuyên và phục vụ tại đây cho những mục đích riêng của mình.

iPhone Xs Max hai SIM
IPhone X Max có chế độ hai SIM ở chế độ chờ kép – nghĩa là 2 SIM trực tuyến ở cùng một chế độ chờ.

Được biết, Trung Quốc có 2 quốc gia láng giềng cũng đã cung cấp phiên bản iPhone XS Max 2 SIM này là Hong Kong và Macau. Do đó, rất có thể giá iPhone XS Max 2 SIM tại 3 quốc gia này có thể đội lên khi máy về Việt Nam trong những ngày đầu dưới dạng hàng xách tay.

IPhone XS Max hai SIM với hai khay SIM vật lý có gì đặc biệt?

Theo Apple, được công bố trong sự kiện Get Round, cũng như trên trang web của mình về iPhone XS Max 2 SIM có hai khay SIM vật lý và cách sử dụng của chúng như sau:

“Ở Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao, bạn có thể sử dụng iPhone XS Max với 2 nano SIM. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng 2 số điện thoại cùng lúc để nhận cuộc gọi và tin nhắn văn bản.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng SIM kép:

  • Sử dụng một SIM cho công việc và một SIM cho cá nhân.
  • Có một SIM chuyên dụng cho dữ liệu để truy cập mạng từ xa.
  • Có thể giao nhiệm vụ cho họ, ví dụ 1 SIM riêng để gọi và gửi văn bản, SIM khác chỉ sử dụng dữ liệu 3G / 4G.
iPhone Xs Max hai SIM
Thông báo của Apple trên trang chủ về iPhone Xs Max hai SIM.

Lúc này không biết anh ta sẽ làm gì sau khi rời chức vụ. Nếu điều đó xảy ra, doanh số của Apple chắc chắn sẽ tăng vọt, đặc biệt là ở châu Á, nơi người dùng cần nhiều hơn 1 SIM để làm việc hoặc học tập.

Riêng với iPhone X Max, phiên bản eSim chắc chắn sẽ không được phổ biến như hiện nay do chưa có nhà mạng nào tại Việt Nam hỗ trợ eSim. Do đó, nếu mua bản SIM nhúng này tại Việt Nam qua tay, bạn vẫn chỉ sử dụng được 1 SIM như bình thường.

Xem thêm: Tại sao Pok mon F1 chỉ có giá 7 triệu đồng

Theo dõi Kênh YouTube Hoàng Hà Mobile để cập nhật tin tức mới nhất và hay nhất!

READ  CellphoneS ngày đầu mở bán iPhone 13: Đã giao hơn 3000 máy, iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 hồng cháy hàng liên tục | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud