Hướng dẫn theo dõi lịch sử duyệt web qua Wi-Fi cực đơn giản | sola.vn

Modem Wi-Fi đóng vai trò là trung tâm điều khiển hệ thống Internet gia đình bạn vì nó là nơi thiết bị gán địa chỉ IP, truyền sóng không dây Wi-Fi đến các thiết bị khác như laptop-phone. Điện thoại – Máy tính bảng. Bạn có thể tắt các kết nối Wi-Fi, ẩn mạng Wi-Fi để ngăn truy cập trái phép và theo dõi nhiều điều thú vị khác như lịch sử duyệt Wi-Fi. Muốn biết cách làm như thế nào thì FPT Store sẽ giải đáp giúp bạn qua bài viết dưới đây.

Cách theo dõi lịch sử tìm kiếm qua Wi-Fi

Bước 1: Cung cấp thông tin IP, tên người dùng và mật khẩu modem Wi-Fi

Trước tiên, bạn sẽ cần địa chỉ IP modem, tên người dùng và mật khẩu WIFI. Thông tin này thường được in dưới đáy modem, trong hộp modem hoặc trong hướng dẫn đi kèm khi bạn cài đặt. WIFI Đầu tiên.

Xem thông tin ở cuối modem

Bước 2: Nhập thông tin vào trang Quản trị mạng

Mở trình duyệt web, nhập địa chỉ IP vào hộp địa chỉ, sau đó nhấn Enter để vào trang Quản trị mạng. Sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn để đăng nhập.

READ  Top 15 game sinh tồn mobile Hay Nhất, Đừng Bỏ Lỡ! | sola.vn

Bước 3: Chọn địa chỉ IP để xem lịch sử tìm kiếm

Trong menu bên phải, nhấp vào Mục thay thế Lọc nội dung → Logo 3 Sự bảo vệ 3 Thiết bị đính kèm. Tại đây bạn sẽ tìm thấy tên của tất cả các thiết bị đã được sử dụng và trước đây WIFI Nhấp vào địa chỉ IP hoặc tên thiết bị để xem lịch sử tìm kiếm của bạn cho mục này.

Xem lịch sử tìm kiếm trên Wi-Fi

Tại thời điểm này, nếu cần, bạn có thể tiếp tục sử dụng quyền quản trị để truy cập Lọc nội dung Và chặn mãi mãi các trang web bạn muốn hoặc chặn chúng trong một giờ. Bạn có thể sử dụng chức năng này để kiểm soát con cái của mình, ngăn chúng truy cập các trang web phù hợp với lứa tuổi hoặc ngăn các thành viên trong gia đình truy cập vào các trang web độc hại.

Quản lý lịch sử duyệt qua WiFi

Quá trình theo dõi lịch sử tìm kiếm qua Wi-Fi rất đơn giản phải không? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở khung bên dưới.

Xem thêm: Bỏ túi 3 hướng dẫn tăng tốc độ WiFi cho điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud