Hướng dẫn tách nhạc từ YouTube đơn giản trên máy tính | sola.vn

Khi thưởng thức video trên YouTube, bạn có thể thấy rằng có một số bản âm thanh tuyệt vời được nhúng vào video YouTube thú vị hơn nội dung trong chính video đó. Tại thời điểm này, bạn có thể tải nhạc từ video YouTube và lưu chúng vào máy tính để nghe giải trí hoặc sử dụng trong video của riêng bạn (chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân).

YouTube Music là một trong những dịch vụ âm nhạc tốt nhất

FPT Shop sẽ chia sẻ với các bạn cách tách âm thanh từ video YouTube qua trang web nổi tiếng Y2Mate. Sở dĩ tôi giới thiệu trang web này cho bạn là vì nó rất dễ sử dụng trên máy tính và điện thoại. Y2Mate cũng hỗ trợ tiếng Việt nên bạn không cần tìm hiểu nhiều. Ngoài khả năng phân phối nhạc trên các video YouTube, bạn có thể tải video YouTube xuống và dễ dàng chuyển đổi video YouTube sang các định dạng khác.

Y2Mate cũng là một trang web miễn phí, vì vậy bạn không cần phải trả tiền để mua nhạc rap từ YouTube. Bạn có thể tải xuống miễn phí tất cả các bài hát MP3 ở chất lượng cao (320kbps, 128kbps, 64kbps, 96kbps, 192kbps, 256 kbps) hoặc ở nhiều định dạng khác nhau như AAC, MP4, M4V, 3GP, WMV, WMA, FLV, MO, WEBM. Bạn chỉ cần vài phút để tải xuống hàng nghìn video nhạc tuyệt vời trên YouTube. Đây là cách để làm điều đó.

Cách trích xuất nhạc từ YouTube trên máy tính

Trên máy tính, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào để làm theo các hướng dẫn này. Các bước này giống nhau trên cả máy tính Windows hoặc macOS.

READ  Cách quay màn hình máy tính Win 10 bằng Game Bar có sẵn | sola.vn

Truy cập trang web Y2Mate

Bước 1: Theo dõi trang web Y2Mate theo liên kết sau: https://www.y2mate.com/vi12/youtube-mp3.

Sao chép và dán liên kết vào trang web

Bước 2: Sao chép và dán liên kết video YouTube mà bạn muốn phân phối vào hộp Tìm kiếm hoặc nhập liên kết.

Bạn cũng có thể nhập tên của video, chẳng hạn như Tìm kiếm trên YouTube

Nếu chưa có link video, bạn có thể nhập tên video để phân phối và bấm vào nút Start để trang web Y2Mate trả kết quả từ YouTube. Sau đó, bạn có thể chọn video trong danh sách kết quả.

Chọn chất lượng âm nhạc

Bước 3: Một phần MP3 (128 kb / giây), Bạn có thể nhấn nút mũi tên xuống để hiển thị các tùy chọn chất lượng khác nhau. Chỉ số truyền dữ liệu càng cao thì chất lượng âm thanh càng hay và hoàn thiện.

Tải xuống các tệp MP3

Bước 4: Sau khi chọn chất lượng âm nhạc mong muốn, bạn có thể. Nhấn nút Tải xuống.

Tải nhạc xuống

Sau đó bấm vào nút Tải xuống .mp3 Để tải xuống nhạc trong video YouTube.

Đổi tên và chọn vị trí an toàn cho tệp nhạc

Bước 5: Trong cửa sổ mới, bạn có thể chọn thư mục để lưu và đặt tên cho tệp âm thanh theo ý muốn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn nút Cứu Bắt đầu quá trình tải tập tin mp3 về máy tính của bạn. Từ đó, bạn có thể sử dụng tập tin theo ý muốn, chẳng hạn như đính kèm vào video riêng tư hoặc chuyển sang điện thoại để nghe.

Cách tách nhạc từ video YouTube trên máy tính cũng tương tự

Cách tách nhạc từ video YouTube trên máy tính cũng tương tự

Đối với điện thoại thông minh, bạn có thể làm theo các bước tương tự trên máy tính để tách nhạc từ YouTube. Điểm khác biệt duy nhất là tập tin nhạc sẽ được tự động lưu vào thư mục tải xuống trong bộ nhớ của điện thoại.

READ  Tại sao máy tính không tải được file? | sola.vn

Xem thêm: Hướng dẫn truy cập YouTube trên PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud