Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Toshiba Đúng Cách | sola.vn

Là một trong những thương hiệu tủ lạnh được nhiều người lựa chọn nhờ thiết kế hiện đại, công nghệ thông minh và hiệu quả sử dụng cao. Trước khi học Cách sử dụng tủ lạnh Toshiba Thì bạn cần biết cấu tạo cơ bản của chiếc tủ lạnh này như thế nào.

Cấu tạo cơ bản của tủ lạnh Toshiba bao gồm:

Tủ

Cửa tủ

Túi đông lạnh

Máy làm mát (túi rau)

Bình ngưng: Được làm bằng kim loại, là bộ phận trao đổi nhiệt giữa môi trường lạnh và môi trường băng giá, đồng thời tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài.

Máy nén: Dàn bay hơi có nhiệm vụ hút hơi lạnh và duy trì áp suất hơi ở nhiệt độ thấp cũng như điều chỉnh áp suất hơi, sau đó tạo áp suất cho dàn ngưng.

Hệ thống lọc

Ngoài ra, gas còn được gọi là gas tủ lạnh, được tích trữ trong tủ lạnh để tạo ra nhiệt lạnh.

Cơ sở hạ tầng tủ lạnh Toshiba

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba

Cách cơ bản nhất để sử dụng tủ lạnh Toshiba mới mua

Với những chiếc tủ lạnh mới mua, chắc chắn hầu hết mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú Sử dụng tủ lạnh Toshiba. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn sử dụng tủ đơn giản và hiệu quả hơn:

– Sau khi mua tủ lạnh về, bạn hãy dành ra khoảng 2 tiếng để gas ổn định rồi mới khởi động tủ lạnh. Lúc này, bạn đừng vội cho thức ăn vào tủ lạnh mà hãy để tủ lạnh không hoạt động. Đồng thời, sau một đến vài giờ, bạn nên mở cửa tủ một lần để hết mùi nhựa.

– Sau khi tủ hoạt động, đủ mát, vui lòng ngắt nguồn điện, vệ sinh lại tủ. Sau đó, vui lòng khởi động lại tủ. Cũng đừng quên tìm hiểu Cách lắp đặt tủ lạnh Toshiba Điều chỉnh nhiệt độ bảo quản thích hợp cho từng phòng. Cuối cùng, bạn cho thực phẩm vào bên trong và sử dụng như bình thường.

READ  Tủ lạnh 6 cánh Hitachi G620GV(XK) | sola.vn


Mỗi chiếc tủ lạnh Toshiba hay bất kỳ thương hiệu tủ lạnh nào đều được cấu hình nhiệt độ mặc định sau khi mua về, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần điều chỉnh. Tuy nhiên, khi sử dụng, tùy vào lượng thức ăn cũng như nhiệt độ môi trường, không khí mà bạn cũng cần lưu ý. Cách điều hòa nhiệt độ tủ lạnh Toshiba Thích hợp để bảo quản thực phẩm lành mạnh.

Thiết kế ban đầu của tủ lạnh Toshiba sẽ có một núm xoay tròn để điều chỉnh nhiệt độ, với các mức nhiệt độ từ 1 – 7.

Với ngăn đá, nhiệt độ thông thường sẽ là 3, tuy nhiên, nếu bạn muốn cấp đông nhanh hoặc trữ lượng lớn thực phẩm, bạn có thể điều chỉnh lên 4 hoặc 5, thậm chí cao hơn.

Với bộ làm mát, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ thành 2 hoặc 3. Việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm trong tình trạng tốt và tránh thất thoát năng lượng.

Cách sử dụng tủ lạnh Toshiba gia đình nội địa Nhật

Tủ lạnh nội địa Nhật của Toshiba hiện đang được nhiều người mua hàng săn lùng vì được đánh giá cao về chất lượng. Về cơ bản, Cách sử dụng tủ lạnh Toshiba Hàng hóa sản xuất trong nước cũng tương tự như hàng hóa sản xuất ở các nước khác vì đều sử dụng công nghệ giống nhau.

Khi sử dụng tủ lạnh Toshiba nội địa Nhật, bạn cần biết cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Thông thường, nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thực phẩm trong ngăn mát là khoảng 4 – 5 độ C. Trong ngăn đá, để làm lạnh thực phẩm, nhiệt độ nên dưới 0 độ C.

dựa theo Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba nội địa Nhật Sau đó, bạn phải bảo quản rau trong các bộ phận được thiết kế đặc biệt. Theo đó, bạn cần điều chỉnh độ ẩm và nhiệt độ phù hợp. Với cách đóng gói này, khi đựng rau củ quả bạn không cần đóng gói mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon.

READ  Thế nào là chế độ Quick Freezing trên tủ lạnh Toshiba? | sola.vn

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba mới nhất

Hướng dẫn Sử dụng Tủ lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ

Hiểu tên, chức năng và điều khiển:

Điều kiện tiếng vọng: Tình trạng của nền kinh tế

Ngăn đông Ctrl: Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá

Đóng băng nhanh: Đóng băng nhanh chóng

Các nút tròn: Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

Nút chức năng của Tủ lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ

Nút kích hoạt bằng tay tủ lạnh Toshiba

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba GR-WG58VDAZ: Nếu bạn muốn giảm nhiệt độ, nhấn nút mũi tên “”. Tùy theo lượng thực phẩm muốn đông hay chậm mà bạn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Làm thế nào để điều chỉnh nhiệt độ tủ đông?

Hướng dẫn điều hòa nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh Toshiba

Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh: Các núm vặn tròn trong ngăn mát dùng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn của bạn, Min-Max tương thích với nhiệt độ từ thấp đến cao. Ít lạnh nhất là và lạnh nhất là Max.

Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh đơn giản

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba điều hòa nhiệt độ tủ lạnh

Bật chế độ tiết kiệm năng lượng: Khi tủ lạnh đủ lạnh, có ít thực phẩm hoặc thực phẩm dự trữ trong mùa đông, bạn có thể kích hoạt chế độ sinh thái. bên trong Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba Được giải thích chi tiết, để kích hoạt chế độ này, bạn chỉ cần nút ECO MODE cho đến khi xuất hiện chữ ECO. Ngược lại, nếu muốn tắt chế độ này, bạn chỉ cần nhấn nút Chọn một lần nữa.

Bật chế độ đóng băng nhanh: Dòng sản phẩm tủ lạnh Toshiba này có tính năng làm lạnh nhanh chóng. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào “Quick Freeze” để hình bông tuyết hiện ra. Nếu bạn muốn tắt tính năng này, hãy nhấn lại nút Lên.

Chế độ đóng băng nhanh

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba làm lạnh nhanh

Hướng dẫn sử dụng Tủ lạnh Toshiba Inverter 359 Lít GR-AG41VPDZ XK1

Tủ lạnh Toshiba Inverter 359 Lít GR-AG41VPDZ XK1 Tủ lạnh tiết kiệm điện là sản phẩm mới nhất được nhiều người quan tâm nhất. Với thiết kế mới lạ, độc đáo, ứng dụng công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến, không gian bảo quản rộng rãi, sản phẩm này thực sự là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình. Để giúp bạn sử dụng tủ lạnh hiệu quả hơn, Nguyễn Kim sẽ Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba Biến tần một cách chính xác.

READ  Tủ lạnh 4 cánh Electrolux EHE6879A-B Inverter | sola.vn

Làm quen với bảng điều khiển:

Tủ đông kiểm soát nhiệt: Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá

Tủ lạnh: Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

Điều kiện tiếng vọng: Tiết kiệm điện

Đóng băng nhanh: Vắt đá

Hệ thống nút điều khiển

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba, Hệ thống nút điều khiển

Toshiba Inverter 359 Lít GR-AG41VPDZ XK1 Hướng dẫn cách cấu hình tủ lạnh ngăn đá: Xoay núm tròn để trong tủ lạnh. Min là nơi lạnh nhất và Max là nơi lạnh nhất. Tùy theo nhu cầu làm lạnh và lượng thực phẩm mà bạn có thể điều chỉnh mức độ lạnh phù hợp.

Làm thế nào để điều chỉnh nhiệt độ tủ đông?

Hướng dẫn điều hòa nhiệt độ ngăn đá tủ lạnh Toshiba

Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh: Giống như tủ đông, nhiệt độ ngăn mát được điều chỉnh bằng một núm vặn. Min là nơi lạnh nhất và Max là nơi lạnh nhất. Tùy theo lượng thực phẩm cũng như tính chất mà bạn có thể điều chỉnh mức độ lạnh phù hợp để bảo vệ.

Thay đổi nhiệt độ mát hơn

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba để thay đổi nhiệt độ của tủ lạnh

Bật chế độ tiếng vang: Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút Echo Mode, khi Echo sáng lên nghĩa là Echo Mode đã được kích hoạt. Để tắt chế độ, bạn có thể nhấn nút này một lần nữa.

Tính năng tiết kiệm điện

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba, các tính năng tiết kiệm điện

Bật chế độ đóng băng nhanh: Đó cũng là một tính năng được sử dụng rộng rãi của tủ lạnh Toshiba. Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba Nếu bạn muốn bật chế độ đóng băng nhanh, chỉ cần nhấp vào đóng băng nhanh.

Tham khảo khả năng làm đá ở các tủ lạnh khác tại đây!


Kết quả

Tìm kiếm thông tin Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba Trên đây, bạn đã biết cách thức hoạt động của dòng tủ lạnh này. Truy cập ngay website Nguyễn Kim hoặc gọi 1800 6800 (miễn phí) khi mua hàng để được tư vấn đặc biệt và nhận nhiều ưu đãi! Đừng quên theo dõi blog của Negin Kim thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hấp dẫn nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud