Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Panasonic ĐÚNG CÁCH | sola.vn

Là một trong những thiết bị điện lạnh thiết yếu của mọi hộ gia đình, tuy nhiên Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic Không phải ai cũng biết độ chính xác và hiệu quả của nó. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

1. Hướng dẫn Sử dụng Tủ lạnh Panasonic mới

– Khi tôi vừa mua nó Tủ lạnh Bạn không nên sử dụng tủ lạnh ngay vì tủ lạnh phải di chuyển một quãng đường dài. Đầu tiên là vị trí đặt tủ, bạn nên chọn nơi bằng phẳng, chắc chắn.

– Trước khi thực hiện cài đặt, bạn nên tham khảo hướng dẫn cài đặt đi kèm với tủ lạnh hoặc nhờ người lắp đặt giúp đỡ. Không nên lắp đặt tủ lạnh gần các bình gas, hạn chế tình trạng han gỉ, chập điện khi tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, nước cũng như giúp tủ lạnh tránh bị hỏng hóc, bị chuột ăn vào dây điện. Nên đặt dưới chân giá, cách mặt đất một khoảng là tốt nhất cho tủ.

– Không gian đặt tủ trong góc nhà, bạn nên chọn vị trí cách tường khoảng 10 cm, tường cách mỗi bên 2 cm để đảm bảo không khí chuyển động, đủ không gian để tủ bức xạ nhiệt.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonic mới mua

– Để thực hiện sửa tủ lạnh Panasonic an toàn và đúng cách, bạn cần kiểm tra nguồn điện trước khi lắp đặt và cũng phải đảm bảo nguồn điện có đủ công suất và điện áp. Không sử dụng chung ổ cắm với hầu hết các thiết bị khác để tránh sự cố quá tải.

READ  Có Nên Mua Tủ Lạnh Sharp Không? TOP 5 Sản Phẩm Chất Lượng | sola.vn

– Không sử dụng thiết bị điện trần hoặc đối diện với đầu đường dây dẫn điện có thể gây chập, cháy, nổ.

– Hai giờ sau, khi Tủ lạnh panasonic Khi gas đã ổn định và hết chập điện, bạn có thể khởi động cắm điện và cho tủ hoạt động với công suất nhỏ trong vòng 8 giờ. Trong thời gian này, bạn không để thức ăn nào trong tủ lạnh (đây còn được gọi là thất nghiệp). Điều này sẽ giúp tủ lạnh quen dần với tình trạng hoạt động, và nếu bạn cho thực phẩm vào bên trong quá sớm, thực phẩm sẽ có mùi nhựa do tủ lạnh mới.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Panasonic mới mua: Chậm

– Trong quá trình đốt tủ lạnh, cứ sau 2 tiếng bạn nên mở cửa tủ lạnh 5 phút để mùi nhựa có thể bay theo hơi lạnh. Sau 8 tiếng, bạn có thể vệ sinh bên trong tủ và bảo quản thực phẩm bình thường.

2. Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic ngăn đá sau

Sau đây là hướng dẫn sử dụng một số loại tủ lạnh Panasonic ngăn đá B cơ bản:

2.1. Cách sử dụng chức năng làm mát mềm

+ Để sử dụng chức năng này, trước tiên bạn nhấn và giữ “Bản cập nhật đầu tiên“Miễn là có lãnh đạo.”Prime Fresh +Độ sáng. Đèn sáng có nghĩa là chức năng làm lạnh mềm của tủ lạnh đã được kích hoạt.

+ Chức năng làm mát mềm “Prime Fresh +“Nó sẽ giúp thực phẩm của bạn đông lại một chút trên bề mặt. Điều dễ dàng nhất là bạn có thể sử dụng ăn ngay mà không cần đợi thời gian đông cứng như trong tủ đông, thực phẩm sẽ bị mất nước và chất dinh dưỡng. Đừng lạm dụng. , giữ nguyên hương vị ban đầu của thực phẩm.

READ  Tủ lạnh Samsung RT58K7100BS/SV - 586 Lít, Inverter, 2 dàn lạnh độc lập | sola.vn

Cách sử dụng ngăn đá sau Tủ lạnh Panasonic: Cấp đông mềm

2.2. Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic với chức năng làm lạnh nhanh

+ Để kích hoạt chức năng đóng băng nhanh, bạn cũng nhấn và giữ “Tủ đông“Miễn là có lãnh đạo.”Đóng băng nhanhThắp sáng. Ánh sáng có nghĩa là chức năng đóng băng nhanh được bật.

+ Chức năng cấp đông nhanh sẽ giúp làm đông đá hoặc làm đông thực phẩm nhanh chóng để bảo quản tốt hơn, tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.

Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic ngăn đá sau: Làm lạnh nhanh

2.3. Cách sử dụng chức năng điều chỉnh nhiệt độ tủ đông

“Để điều chỉnh nhiệt độ, bạn nhấn và giữ nút.”Tủ đông“Giữ đèn LED sáng cho đến khi bạn hiển thị nhiệt độ. Bạn tiếp tục bật cho đến khi đèn LED đạt đến nhiệt độ bạn muốn.”

+ Tủ lạnh có 3 mức nhiệt độ cho bạn lựa chọn TỐI ĐA (Lạnh nhất) – MED (Lạnh vừa phải) – MIN (Ít nhất là lạnh), bạn phải chọn nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của bạn, tủ lạnh sẽ hoạt động tốt.

Cách sử dụng chức năng điều chỉnh nhiệt độ tủ đông

2.4. Cách sử dụng chức năng điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

Một trong những điều bạn cần biết khi biểu diễn Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic Là điều hòa nhiệt độ của tủ lạnh.

“Khi bạn điều chỉnh ngăn đá của tủ lạnh, bạn nhấn và giữ.”Tủ lạnh“Chỉ cần đèn LED cầu thang hiển thị nhiệt độ, bạn muốn xác định mức nào, khi đèn trên mức đó ngừng bấm, còn 3 độ cho bạn lựa chọn. TỐI ĐA (Lạnh nhất) – MED (Lạnh vừa phải) – MIN (Đá tối thiểu), tùy theo lượng sản phẩm trong tủ lạnh mà chọn nhiệt độ phù hợp để tủ lạnh hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện năng nhất.

Cách sử dụng chức năng điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh

2.5. Bật chế độ Econavi để tiết kiệm điện năng

+ Chế độ này được kích hoạt tự động khi nhiệt độ ngăn đá và tủ lạnh được đặt thành “MED-lạnh vừa phải” nên bạn không thể điều chỉnh được. Cách duy nhất để bạn kích hoạt chế độ này là điều chỉnh tủ lạnh về nhiệt độ MED.

READ  Mua Tủ Lạnh Sharp Inverter 678 Lít SJ-FX680V-ST Giá Tốt | sola.vn

+ Tùy thuộc vào thói quen sử dụng tủ lạnh của bạn, chế độ Aconway sẽ được ghi lại nên nó sẽ được thực hiện tự động vào tuần thứ tư. Đó là lý do tại sao ánh sáng. “Bật / tắt“Có thể thay đổi và độ sáng của đèn sẽ giảm dần sau 5 phút.

+ Tủ lạnh có khả năng cảm biến ánh sáng và tự động điều chỉnh hoạt động của chế độ Econavi khi trời tối xung quanh tủ lạnh. Econavi hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc vào nhiệt độ, ánh sáng xung quanh, số lượng và thời gian mở cửa tủ lạnh cũng như lượng thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh của gia đình bạn.

Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic: Bật chế độ Econavi tiết kiệm điện

Vui lòng truy cập: Minh họa cách vệ sinh tủ lạnh tại nhà nhanh chóng và hiệu quả

3. Những lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Panasonic

Ngoài cách sử dụng tủ lạnh Panasonic, dưới đây là một số mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Panasonic:

– Điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh thích hợp cho từng thành phần:

+ Đối với túi để trong tủ lạnh, nhiệt độ thích hợp nhất là -18 độ C.

Đối với tủ lạnh mới, bạn cần điều chỉnh nhiệt độ 2-3 lần cho đến khi đạt nhiệt độ phù hợp. Đầu tiên là để ở nhiệt độ thấp 4-5 độ C sau đó điều chỉnh tăng dần cho đến khi đạt giới hạn 7-8 độ C.

+ Nếu để ở nhiệt độ thích hợp hàng tháng, bạn có thể tiết kiệm đến 25% tiền điện cho tủ lạnh.

– Sử dụng hộp đựng thực phẩm bằng kim loại hoặc thủy tinh.

Sử dụng hộp đựng thực phẩm bằng kim loại hoặc thủy tinh

– Không cho thức ăn nóng vào tủ lạnh. Vì nếu bạn cho vào tủ lạnh ngay lập tức, tủ lạnh sẽ sử dụng nhiều nhiệt hơn để làm lạnh thực phẩm, gây tốn điện hơn.

– Sử dụng tủ lạnh khi cần thiết.

– Bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên (1 lần / năm) để khắc phục nhanh các lỗi có hại, giúp máy hoạt động ổn định và liên tục hơn.

– Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên. Tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn và bền lâu hơn nếu bạn vệ sinh tủ lạnh thường xuyên.

    Vệ sinh tủ lạnh Panasonic thường xuyên

Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết này Cách sử dụng tủ lạnh Panasonic. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng tủ lạnh.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud