Hướng dẫn nhận và tải về GTA V miễn phí vô cùng đơn giản trên máy tính | sola.vn

Như thường lệ, Epic Game Store vẫn tiếp tục phát game bản quyền miễn phí vào tối thứ 5 hàng tuần. Từ 22h ngày 14/5 đến hết ngày 21/5/2020, bạn có thể nhận miễn phí hoàn toàn game bom tấn GTA V trị giá hơn 450.000 đồng trên nền tảng Windows. Tham khảo bài viết để biết cách nhận GTA V miễn phí!

Tổng quan về GTA V

Cái tên GTA đã rất quen thuộc với người chơi hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như tên trộm đường phố. GTA V (Grand Theft Auto V) được tạo ra bởi Rockstar Games và phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2013. Game lấy bối cảnh vào khoảng năm 2013 và diễn ra sau tập IV ở Los Santos, cốt truyện xoay quanh 3 nhân vật chính: Michael de Santa, Franklin Clinton và Trevor Phillips.

READ  5 Cách Reset Máy Tính Windows 7/8/10, Cài Lại Win Như Mới | sola.vn

3 nhân vật chính

Michael là một tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu, người sau đó quay trở lại cuộc sống tội phạm của mình sau khi giao dịch với FIB. Trevor là bạn thân nhất của Michael nhưng có một tính cách kỳ lạ, lầm lạc. Cuối cùng, có Franklin – một tên tội phạm thiếu kinh nghiệm đã làm việc cho đến khi gặp Michael.

Các nhân vật khác trong GTA V bao gồm: Amanda de Santa – vợ của Michael, Tracy de Santa – con của Michael, Lamar Davis – bạn của Franklin, Ryan Jakowski – bạn của Trevor, Lester Crest – thủ lĩnh của 3 nhân vật.

Tracy de Santa (trái) và Amanda de Santa (trái)

GTA V có nhiều cải tiến về lối chơi cũng như bổ sung nhiều tính năng đặc biệt hơn so với người tiền nhiệm như khả năng chuyển đổi giữa 3 nhân vật. Thêm vào đó, trong GTA V, bạn có thể chơi ở góc nhìn thứ nhất, trải nghiệm mọi thứ qua con mắt của nhân vật chính. Đồ họa được thiết kế rất chi tiết và các bức ảnh chụp (người) trong game cũng trở nên tự nhiên hơn. Trong trò chơi này bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, GTA V còn có Multiplayer (GTA Online). Bạn có thể chơi và gặp gỡ nhiều người khác trong trò chơi, đặt câu hỏi, thay đổi ngoại hình và tham gia các hoạt động như chiến đấu, đua xe, …

Mẹo để nhận GTA V miễn phí

Ghi chú: Để có thể tải game bạn cần có tài khoản Epic Game Store, kích hoạt Security 2. Đây là cách tạo và kích hoạt tài khoản:

READ  Nguyên nhân gây lag máy tính và cách khắc phục chi tiết | sola.vn

Hướng dẫn nhanh

  • Để đến Cửa hàng Epic Games, hãy nhấp vào Cửa hàng> kéo đến phần Trò chơi miễn phí để xem GTA V và nhấp vào đó> nhấp vào Nhận> Chọn Đặt hàng
  • Đi tới Thư viện> nhấp vào GTA V và nhấn Cài đặt.

Bước 1: bên trong Cửa hàng trò chơi sử thiNhấp chuột Kho.

Bước 2: Di chuyển đến phần Các trò chơi miễn phí Sẽ thấy Trận hòa GTA Và nhấp vào nó.

Bước 3: Nhấn Hiểu rồi.

Bước 4: Lựa chọn Đặt hàng Và bạn đã hoàn thành quá trình nhận game.

Khi có tin nhắn cảm ơn Cửa hàng trò chơi sử thi Như dưới đây, bạn đã chiến thắng trò chơi thành công!

Bước 5: Để cài đặt Trận hòa GTA Bạn bên trong Th viưn.

Bước 6Nhấp chuột Trận hòa GTA.

Bước 7: Nhấn Tìm kiếm Để chọn ổ đĩa cài đặt.

Bước 8: Nhấn sau khi chọn ổ đĩa Chọn một thư mục.

Lưu ý: Bạn Không nên chọn overrive Vì GTA V có dung lượng rất lớn để lấp đầy ổ đĩa hệ thống của bạn.

Bước 9: Nhấn Cài đặt Và đợi trò chơi cài đặt xong.

Với các bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng nhận GTA 5 miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bên dưới nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud