Hướng dẫn cài đặt Hay Day trên máy tính cực đơn giản | sola.vn

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Hay Day vào sổ tay trên máy tính một cách đơn giản!

Bạn là người yêu thích thể loại game nông trại và đặc biệt là game ngày cỏ hấp dẫn nhất. Nếu bạn muốn chơi trò chơi này trên máy tính với màn hình lớn và thao tác dễ dàng, thì bài viết này là dành cho bạn.

Hay hôm nay là ngày gì

Nếu bạn là người yêu thích các game mô phỏng nông trại nhẹ nhàng thì không thể không biết game ngày cỏ một thời làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam.

Chơi với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn và rất “đời thường”. Bạn sẽ trở thành một người nông dân chăm chỉ, ngày ngày nhận những mệnh lệnh và nhiệm vụ thú vị để trồng trọt, chăn nuôi, thu thập hoặc tăng gia sản xuất.

Tại sao bạn nên chơi Hay Day trên máy tính?

Trải nghiệm trò chơi di động hoàn hảo như Hay Day cùng gia đình và bạn bè thực sự rất thú vị. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa thì việc mang Hay Day về máy sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn với trò chơi này được trọn vẹn hơn với màn hình lớn và khả năng chơi bằng tay sẽ nâng tầm game thường xuyên. . Điện thoại

Hướng dẫn chơi Hay Day trên máy tính

Chúng tôi hiện có nhiều nền tảng giả lập trên thị trường để có thể chơi Hay Day. Tuy nhiên, Sforum muốn giới thiệu đến bạn một trong những ứng dụng hot nhất trên thị trường hiện nay với rất nhiều tính năng hay, dung lượng nhẹ, đáp ứng rất ổn định với cấu hình bình thường trên máy tính. Wakuoo.

Lưu ý: Do Hay Day không còn trên Apple Store tại Việt Nam nên để có thể chơi được, chúng ta cần tải về từ bên thứ ba. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp tất cả các bạn chơi game. Bạn có thể tải về. Và chơi Hay Day trên máy tính của bạn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt Wakuoo trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng وکوو. Trong phần tìm kiếm trên màn hình bên trái của ứng dụng, bạn sẽ Nhập và tải trình duyệt Chrome Về Wakuoo (Vì Wakuoo chưa có trình duyệt nên nó cần được tải xuống để truy cập trang web App Store của bên thứ ba)

Bước 2: Bạn Khả năng tiếp cận Đến Trình duyệt Chrome Trong WakuooNhập từ khóa “Apkpure” vào thanh tìm kiếm.

Sau đó, truy cập trang chủ Apkpure để tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng.

Bước 3: Sau đó, trong hộp tìm kiếm trong ứng dụng apkpureBạn Đăng nhập và tìm kiếm Grass Day. Tại thời điểm này, Trò chơi ngày cỏ sẽ xuất hiện Và bạn chỉ cần nhấn nút Cài đặt ứng dụng Để quá trình tải xuống được thực hiện tự động.

Sau Hoan thanh tảiBạn cô đơn Chọn cài đặt”, Chỉ cần chờ và chơi ngay.

Lưu ý: Do game không còn hỗ trợ tại thị trường Việt Nam nên bạn không thể cập nhật khi có bản cập nhật mới. Tuy nhiên, bạn có thể đợi phiên bản mới nhất của game đánh người apkpure sau đó hoàn toàn có thể làm mới và chơi.

Tổng hợp cách cài Hay Day trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn từng bước để bạn có thể dễ dàng tải và thực hiện Hay Day trên máy tính của mình. Chúc may mắn.

Xem thêm: Game Mobile hay nhất.

READ  4 thao tác đơn giản cho bàn phím máy tính luôn sạch sẽ | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud