Hướng dẫn cài AppStoreVN không cần Jailbreak | sola.vn

Trong bài viết này, FPTShop sẽ hướng dẫn bạn cách cài AppStoreVN trên iPhone mà không cần jailbreak.

Cách cài đặt AppStoreVN trên iPhone mà không cần bẻ khóa

Cách cài đặt AppStoreVN trên iPhone mà không cần bẻ khóa

AppStoreVn là ứng dụng iOS “Made in Vietnam” miễn phí đã được người dùng iPhone tại Việt Nam ưa chuộng từ lâu. AppStoreVn tổng hợp nhiều ứng dụng miễn phí thuộc nhiều thể loại như ứng dụng: chăm sóc sức khỏe, game, thuế và cả sách điện tử, nhạc chuông, v.v … Từ lâu, để sử dụng được, AppStoreVn đã yêu cầu người dùng phải jailbreak (Dành cho những bạn chưa biết gì jailbreak, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bên dưới. Nhưng không phải ai cũng muốn như vậy. Nắm được tâm lý người tiêu dùng muốn cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak, mới đây, đội ngũ phát triển AppStoreVn đã thành công khi chính thức cho phép người dùng tải ứng dụng từ Apple Store trên iOS Plus với tên gọi.

Cách cài đặt AppStoreVN trên iPhone mà không cần jailbreak.

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Store.

Bước 2: Chọn hình ảnh tìm kiếm bằng kính lúp và gõ tìm kiếm “Appvn Plus”.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn “Tải xuống” (“Get”) để bắt đầu tải và cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak. Cũng giống như mọi ứng dụng khác, Appvn Plus sau khi tải về sẽ tự động được cài đặt, bạn cần ngồi lại và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tải Appvn Plus

Tải Appvn Plus

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình. Ứng dụng sẽ sớm được mở và bạn có thể tự do khám phá kho ứng dụng miễn phí tuyệt vời này.

READ  VNEID là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng | sola.vn

Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus

Khởi chạy ứng dụng Appvn Plus

Các câu trả lời Phá ngục là gì?

Bẻ khóa là một thuật ngữ phổ biến và không có gì lạ đối với hầu hết người dùng thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Jailbreak giúp chúng ta có thể chỉnh sửa các cài đặt gốc không mong muốn, xóa các ứng dụng mặc định và quan trọng nhất là giúp cài đặt các ứng dụng chính thức bên ngoài Apple Store. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại gel phanh trên mạng như Yalo, Pango, … và việc lắp đặt các loại gel phanh này cũng dễ dàng hơn trước rất nhiều. Trước đây, việc cài đặt AppStoreVN mà không cần jailbreak là rất khó và có những thời điểm gần như là không thể, nhưng bất chấp sự thay đổi mạnh mẽ của đội ngũ phát triển, giờ đây chúng ta không bao giờ có thể cài đặt lại ứng dụng này một cách dễ dàng được nữa.

Xem thêm: Tổng hợp các lỗi Apple Store trên thiết bị iOS và cách khắc phục.

GM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud