Hướng dẫn cách vệ sinh AirPods một cách dễ dàng nhất | sola.vn

Vệ sinh Air Pods

AirPods hiện là tai nghe không dây bán chạy nhất trên thị trường. Và người dùng AirPod luôn phải đau đầu về một vấn đề: quá dễ bẩn và vẫn chưa có cách vệ sinh AirPods cụ thể.

Cách dễ nhất để làm sạch vỏ khí

Tất cả những gì bạn cần là một hộp Kana 1 (hoặc dùng để đánh bóng lốp xe máy), cồn 70 độ, tăm bông và tăm bông.

Vệ sinh Air Pods
Hộp Canna

Bước 1: Dùng cồn 70 độ cho vào tăm bông và lau sạch tất cả những chỗ bẩn trên vỏ khí. Hãy nhớ rằng bạn nên lau càng kỹ càng tốt.

Bước 2: Chờ cồn khô rồi bắt đầu đánh bằng nĩa. Hãy nhớ rằng bước này rất quan trọng. Thoa đều kem lên những vùng da bị bẩn, đợi 10 phút rồi bắt đầu dùng bông tẩy trang đánh đều lên những bề mặt bị bẩn. Hãy nhớ luôn chải tay và lau kỹ.

Bước 3: Dùng cồn 70 và tăm bông để vệ sinh lại vỏ máy.

Vệ sinh Air Pods
Những hình ảnh chỉ là một ví dụ

Đây là phương pháp làm sạch mà tôi sử dụng với AirPods của mình và cá nhân tôi thấy nó là cách hiệu quả nhất mà tôi từng sử dụng. Nó có thể loại bỏ các mảnh vụn và làm mới khoang khí của bạn lên đến 90%.

Hiện nay Hoàng Hà Mobile Chỉ bán AirPods 2 chính hãng mã VN / A với giá trên 3 triệu, vui lòng click vào đây để xem giá và bảo hành chính hãng.

Độc giả nghĩ gì về thông tin này? Nếu thấy hay và bổ ích, hãy để lại bình luận của bạn bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile Luôn cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

READ  Visual Studio Code là gì? Hướng dẫn cách Download và sử dụng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud