Hướng dẫn cách sử dụng tính năng Smart Diagnosis trên tủ lạnh LG | sola.vn

Tủ lạnh của bạn đột nhiên bị hỏng không rõ nguyên nhân. Sẽ rất lâu nếu bạn gọi thợ đến kiểm tra. Tính năng chẩn đoán thông minh trên tủ lạnh LG được hãng phát triển nhằm giúp người dùng chẩn đoán lỗi thiết bị tại nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng LG Smart ThinQ. Vậy, tính năng này hoạt động như thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

LG Smart ThinQ là gì?

LG Smart ThinQ là ứng dụng điều khiển thiết bị gia dụng độc quyền của LG giúp kết nối và tương tác các thiết bị điện tử trong nhà với điện thoại thông minh. Ứng dụng Smart ThinQ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi tình trạng của tủ lạnh, máy giặt, điều hòa và các hoạt động khác mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi.

Tính năng chẩn đoán thông minh trong tủ lạnh LG thông qua ứng dụng LG ThinQ

Lợi ích của chẩn đoán thông minh

Tính năng Chẩn đoán thông minh trong tủ lạnh LG sẽ thông báo tình trạng và các lỗi hoạt động của tủ lạnh đến điện thoại thông minh, nhờ đó bạn sẽ biết được tủ lạnh bị lỗi gì. Nếu bạn không có nhiều thời gian để mang tủ lạnh đến trung tâm bảo hành hoặc đợi thợ đến kiểm tra thì chẩn đoán thông minh sẽ là cứu tinh cho bạn. Đối với những lỗi nhỏ, tính năng này sẽ giúp trung tâm bảo hành nắm được tình hình và dễ dàng hướng dẫn bạn giải quyết các sự cố kỹ thuật của tủ lạnh trên điện thoại.

READ  Top 5 tủ lạnh giá rẻ cho sinh viên, người ở trọ, giá dưới 5 triệu đồng | sola.vn

Ưu điểm của Tính năng Chẩn đoán Thông minh trong Tủ lạnh LG

Cách sử dụng tính năng chẩn đoán thông minh trong tủ lạnh LG

Làm theo các bước bên dưới để sử dụng tính năng Chẩn đoán thông minh và các tính năng khác trong ứng dụng LG Smart ThinQ.

Bước 1: Trên điện thoại của bạn, hãy truy cập Apple Store (Google Play hoặc Apple Store) Tìm kiếm “LG Smart ThinQ” >> Chọn và tải xuống ứng dụng LG ThinQ

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng >> chọn “OK” >> Đăng nhập vào tài khoản của bạn, thực hiện theo các yêu cầu cung cấp dữ liệu và cho phép ứng dụng

Cách sử dụng tính năng Chẩn đoán thông minh trong Tủ lạnh LG Giai đoạn 1 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập, màn hình chính của ứng dụng hiện ra >> chọn hình “+” để thêm thiết bị >> chọn tủ lạnh

Cách sử dụng tính năng Chẩn đoán Thông minh trong Giai đoạn 3 của Tủ lạnh LG

Bước 4: Bước xác nhận “Tủ lạnh có màn hình cảm ứng không?” >> Không chọn ở đây (Lưu ý: Màn hình cảm ứng khác với bảng điều khiển cảm ứng).

Bước 5: Làm theo hướng dẫn trên điện thoại: Nhấn từng nút trong tủ lạnh để kích hoạt màn hình >> Giữ nút WiFi hoặc nút Kết nối / Kết nối trong 3 giây >> Đèn LED Wi-Fi trống trong quá trình kết nối.

Cách sử dụng tính năng Chẩn đoán thông minh trong Tủ lạnh LG Bước 4 5

Bước 6: Khi nhấn nút, bạn phải đợi một lúc để điện thoại được tìm thấy và kết nối, khi hoàn tất, nó sẽ tự động hiển thị vị trí đăng nhập của mật khẩu Wi-Fi mà bạn đã chọn.

Cách sử dụng tính năng Chẩn đoán thông minh trong Giai đoạn 6 của Tủ lạnh LG

Bước 7: Kết nối xong, chỉ cần bấm vào tủ lạnh đã kết nối, bạn có thể điều chỉnh nhiệt, các tính năng như làm lạnh nhanh, lọc mùi mọi nơi trong tủ lạnh, chỉ cần có internet.

READ  Tủ lạnh Beko Inverter 340 lít RDNT371E50VZK giá tốt, có trả góp | sola.vn

Cách sử dụng tính năng Chẩn đoán thông minh trong Tủ lạnh LG Bước 7

Bước 8: Chọn hình ảnh 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên trái của phần tủ lạnh >> Chọn Chẩn đoán thông minh >> Bắt đầu

Cách sử dụng tính năng Chẩn đoán thông minh trong Tủ lạnh LG Bước 8

– Trong trường hợp kết nối internet Tủ lạnh LG Điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức gửi cho bạn tình trạng hoạt động, các vấn đề tiềm ẩn và cách giải quyết chúng trên điện thoại.

Cách sử dụng tính năng Chẩn đoán thông minh trong Tủ lạnh LG Bước 8.1

– Trường hợp không có mạng: Sau khi nhấn “Bắt đầu” sẽ xuất hiện thông báo lỗi >> Chọn “Chẩn đoán suy giảm thính lực” >> Nhấn biểu tượng ổ khóa trong tủ lạnh cho đến khi khóa bảng điều khiển được >> mở cửa tủ lạnh và đặt mic điện thoại trong logo chẩn đoán thông minh nằm gần bản lề >> nhấn Tiếp theo >> giữ nút ngăn lạnh cho đến khi số đếm xuất hiện trong tủ lạnh >> Giữ điện thoại gần logo Chẩn đoán thông minh >> Khi chẩn đoán hoàn tất, một tiếng bíp sẽ âm thanh

Cách sử dụng tính năng Chẩn đoán thông minh trong Tủ lạnh LG Bước 8.2

Ghi chú: Khi chẩn đoán qua kết nối trực tiếp sẽ cung cấp các số liệu thống kê chi tiết và đầy đủ hơn về cách chẩn đoán qua kết nối Wi-Fi như hiển thị số tủ trung bình đã mở, giải pháp.

Trên đây là cách cài đặt và sử dụng ứng dụng LG Smart ThinQ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng đồng thời dễ dàng quản lý và điều khiển thiết bị. Ứng dụng thông minh, hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu. Đặc biệt, tính năng chẩn đoán thông minh trong tủ lạnh LG cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác, tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn.

READ  Tủ Lạnh Toshiba Inverter 312 Lít GR-RT400WE-PMV(06)-MG ,giá rẻ, chính hãng | sola.vn

Nguồn tham khảo: Tinhte.vn

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud