Hướng dẫn cách nấu lẩu bò thập cẩm tại nhà ngon như nhà hàng | sola.vn

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn Siêu thị Điện máy HC Cách nấu hỗn hợp thịt nóng Đối với những bạn ghiền thịt hoặc ăn thịt trong tiết trời se lạnh thì đây quả là một ý tưởng tuyệt vời.

1. Nguyên liệu chế biến món thịt viên nóng hổi

– 600 gam thịt (tùy theo số lượng người ăn có thể cho thêm thịt).

– 400 gram thịt bò xay.

– 400 gam thịt ba chỉ quay.

– 200 gram thịt bò xay.

– 1 chữ cái lớn.

Hỗn hợp thịt cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cách nấu bánh xèo

– 2 muối trắng.

– 6 cây Sả.

– 1 miếng gừng.

– 2 củ hành tây vừa.

– 10 gam goji berry.

– 30 gam jojoba đỏ.

– 2 gam thảo quả.

– Hạt dầu 2 gam.

– 3 gam quế.

– 3 gam hoa hồi.

– Rượu trắng

– Nước.

– Muối trắng.

– Cắt nhân đậu thành từng miếng.

– Rau: hoa cúc, rau bina, rau đắng, ca cao.

– Gia vị: bột canh, bột gia vị, đường trắng, dầu ăn, xì dầu, ớt sừng, …

– Dụng cụ: thìa, túi sạch, dao, thớt, túi, chảo, Bếp từNồi áp suất điện, đĩa, …

2. Hướng dẫn chi tiết cách nấu thịt viên nóng hổi

Bước 1: Lựa chọn vật liệu

+ Chọn thịt:

Màu đỏ tươi, có vân trắng xen kẽ, chất dầu màu vàng tươi.

Dùng tay sờ vào có cảm giác căng, đàn hồi tốt như cao su, không bị mềm. Đồng thời, thớ thịt thấy mềm, nhỏ và không quá mềm.

+ Chọn thịt viên:

Bạn chọn những miếng thịt bò xay có màu trắng hồng, có mùi hôi đặc trưng là dấu hiệu của gan thịt còn tươi.

READ  Top 13 món ngon Đà Nẵng "không ăn không về" | sola.vn

+ Chọn sao:

Chọn củ vừa hoặc lớn. Phần ruột bên trong sẽ có màu trắng sữa với các đường gân xen kẽ, ngược lại nếu có màu vàng thì khoai sẽ không ngon.

Bước 2: Vật liệu chế biến

Đầu tiên bạn rửa sạch và lau khô thịt viên, thịt viên, 3 phần thịt bạn cho vào tô.

Rau răm nhặt bỏ phần lá úa, rửa sạch, lau khô và cắt khúc vừa ăn.

1 củ gừng 1 củ gọt nhẹ, rửa sạch, thái mỏng, thành hỗn hợp sền sệt. Cắt nhẹ thành 2 miếng.

Cách nấu món thịt trộn thập cẩm nóng hổi trước tiên cần chuẩn bị nguyên liệu.

1 củ hành tây bạn cắt đôi. Còn lại một củ hành tây, bạn bóc lớp vỏ bên ngoài, rửa sạch và cắt khúc để vào một chiếc bát khác.

Cắt củ cải trắng thành từng đoạn dài 2cm để vừa với túi.

Rửa sạch, lau khô và cuộn thành từng bó.

Bạn cho bia jojoba và bia goji vào bát, đổ nước lọc vào bát, rửa sạch để 15 – 30 phút rồi thấm khô.

Bí đao gọt vỏ, nạo lấy nước, ngâm nước có pha chút muối cho khô bớt dầu.

Bước 3Khử mùi hôi của thịt trước khi học cách nấu một bát thịt trộn nóng hổi

Cách nấu nước sốt khử mùi tanh của thịt xay

Thịt viên, thịt bò xay, 3 Bạn cho thịt viên vào âu sạch, sau đó cho gừng băm + chút rượu trắng + chút muối trắng vào, trộn đều tay trong vòng 15 phút cho đến khi thịt chín mềm, khử mùi hôi. Sau đó, bạn rửa sạch với nước và để khô.

READ  Top 5 tương cà ngon nhất năm 2022 giúp món ăn thêm đậm vị | sola.vn

Bước 4: Các thành phần nấu ăn

Lấy chảo đặt lên bếp từ, vặn lửa bình thường, đợi chảo nóng thì cho 2 củ gừng + hành tím băm nhỏ vào xào cho thơm rồi cho hành vào chảo.

Cách nấu hỗn hợp thịt nóng sốt, sau đó thêm gia vị

Tiếp tục, cho thảo quả + hạt mùi + quế + hoa hồi vào chảo nướng cho thơm, bắc lên bếp để nguội rồi cho vào bát lưới.

Bước 5: Nấu thịt viên bằng nồi áp suất

Cách nấu lẩu thập cẩm thịt Bạn cần nấu lẩu bằng nồi áp suất điện

Trong nồi áp suất bạn cho bột ngô + mỡ bò + 3 viên thịt đã sơ chế + 1/2 củ cải trắng cắt khúc + cho tất cả các gia vị vào nấu theo 4 bước + 2 bột canh + 3 thìa bột gia vị + 1 thìa đường trắng + vo gói + 3 lít nước lọc, sau đó đậy nắp và bật chế độ hầm trong 40 phút.

Bước 6: Ăn khoai môn vào Cách nấu hỗn hợp thịt nóng hổi

Lấy một chiếc chảo sạch, cho dầu ăn vừa đủ rồi cho chả vào chảo đun với lửa vừa.

Cách nấu món ăn nóng hỗn hợp thịt để loại bỏ mỡ đen

Khi dầu ăn nóng, bạn cho từng viên khoai môn vào chảo chiên, đảo đều tay cho đến khi khoai môn có màu vàng nâu là được. Như vậy khi cho thịt đã trộn vào bát ăn nóng sẽ không bị nứt. Sau đó, bạn lấy đĩa ra.

Bước 7Trút thịt vào bát nước lọc sạch.

Khi nấu một bát thịt nóng Nồi áp suất điện Sau 40 phút, xả bớt hơi nước trong nồi áp suất và mở nắp nồi áp suất.

Hỗn hợp thịt Cách nấu bánh xèo nóng hổi, ​​bạn thái thịt thành từng miếng.

Sau đó, cho tất cả các miếng thịt vào nồi áp suất trong một bát nước sạch khoảng 3 phút để giữ được màu trắng và đậm đà. Sau đó thấm khô và bạn thái thịt thành từng miếng để vào giá.

READ  7 mâm cơm chay 70k thanh đạm bổ dưỡng thơm ngon đơn giản cho gia đình | sola.vn

Khi hỗn hợp thịt nấu nước sốt nóng, tiếp tục đun nhỏ lửa với các nguyên liệu khác.

>> Tham khảo:

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Bánh Nóng Có Xương Thơm Ngon Tại Nhà.

Giải thích cách thực hiện điều này Nước luộc gà lá quế Rất ngon, rất ngon và bổ dưỡng.

Bước 8: Bạn nấu cho nồi thịt nóng trong nồi áp suất bạn cho vào rồi cho túi vào bếp từ, nấu lửa vừa rồi bạn cho 1 lít nước lọc vào và thêm gia vị, tiếp tục đun: 30 gam đường trắng + 10 gam mì chính + 10 gam muối trắng + 20 gam xốt fu + nửa củ cải trắng băm nhỏ còn lại + goji berry + jojoba đỏ, nấu đến khi nóng, đun thêm 15 phút thì tắt lò.

Bước 9: Hoàn thành

Cách nấu tô thịt thập cẩm nóng hổi, ​​hoàn thành và thưởng thức

Lấy một tô khác, bạn thực hiện lại lần nữa: băm thịt theo 7 bước + dầu 6 bước + hành khô băm nhỏ + hành tím băm nhỏ + 1 quả ớt nhỏ + đổ đầy bát thịt nóng bước 8 rồi cho vào bếp từ. hoặc mini. Đun nóng chảo ga trên lửa vừa và thưởng thức với các loại rau củ được chế biến từ nhân đậu.

Vậy là chúng ta đã chia sẻ xong Cách nấu hỗn hợp thịt nóng hổi Rất ngon. Cảm ơn đã ghé thăm.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud