Hướng dẫn cách liên lạc với tổng đài hỗ trợ Apple tiếng Việt | sola.vn

Hiện tại, Apple đã hỗ trợ call center tiếng Việt để người dùng Việt Nam có thể liên lạc với Apple một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tổng đài sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm Apple như ID Apple, ID iCloud, chính sách bảo hành …

Trong bài viết này, FPT Store sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ với Trung tâm điện thoại Apple Việt Nam một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn cách liên hệ với Trung tâm hỗ trợ của Apple tại Việt Nam

Phương pháp 1: Gọi trực tiếp cho Tổng đài Apple qua số 1800 1127 (miễn phí). Trung tâm cuộc gọi hoạt động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Khi liên hệ chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

Phương pháp 2: Hãy dành thời gian để tham quan.

Ngoài cách gọi trực tiếp đến tổng đài, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn để Apple gọi lại vào thời điểm thuận tiện cho bạn.

Bước 1: Bạn có thể truy cập trang Hỗ trợ của Apple tại đây, chọn ngôn ngữ Việt Nam.

Hướng dẫn cách liên hệ với Tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam đơn giản và dễ dàng.

Bước 2: Chọn thiết bị bạn muốn hỗ trợ (iPad, iPhone, Macbook, Apple Watch, AirPods …)

Bước 3: Xác định vấn đề bạn đang gặp phải.

Hướng dẫn cách liên hệ với Tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam đơn giản và dễ dàng.

Bước 4: Thường có hai lựa chọn: nói chuyện với bộ phận Apple ngay bây giờ hoặc lên lịch một cuộc điện thoại. Bạn sẽ chọn lịch điện thoại!

READ  Mac mini M1 2020 (8GB - 256GB) | sola.vn

Hướng dẫn cách liên hệ với Tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam đơn giản và dễ dàng.

Bước 5: Bây giờ, nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Apple của mình, Apple sẽ yêu cầu bạn nhập số sê-ri, IMEI hoặc MEID. Để hiểu một trong ba thông số này, trên iPhone bạn chọn Cấu hìnhLựa chọn Cài đặt chungLựa chọn Giới thiệu Lấy một trong ba tham số trên. Sau khi đăng nhập, bạn cần hẹn năm phù hợp nhất với mình, Tổng đài Apple Việt Nam sẽ gọi lại vào thời điểm bạn chọn.

Hướng dẫn cách liên hệ với Tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam đơn giản và dễ dàng.

Một số câu hỏi về Bảng tổng đài của Apple

Tôi có thể gọi cho Trung tâm Điện thoại Apple ngoài giờ làm việc không?

Có, nhưng người lái xe sẽ giúp bạn bằng tiếng Anh. Do đó, hãy gọi trong giờ làm việc (9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Làm gì khi tổng đài đổ chuông lại bằng tiếng Anh?

Nếu Tổng đài Apple đổ chuông bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần nói Việt Nam và tổng đài sẽ dịch. Tuy nhiên, có một số trường hợp lỗi không thể khắc phục được. Đến giai đoạn này, bạn cần dừng lại và đợi tổng đài gọi lại. Thông thường, Apple sẽ gọi nhanh cho bạn trong 1 phút, nên bạn sẽ không phải đợi lâu!

Trên đây mình đã hướng dẫn cách liên hệ với Trung tâm hỗ trợ Apple Phone của Việt Nam và giải đáp một số thắc mắc khi liên hệ. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới, FPT Store sẽ cố gắng giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

READ  iOS 15 beta 7 vừa ra mắt với nhiều tính năng thú vị hơn | sola.vn

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud