Hướng dẫn cách kết nối AirPods với điện thoại Android | sola.vn

Bạn sử dụng điện thoại Android và bạn muốn sử dụng Apple Air Pods nhưng không biết chúng có kết nối được với nhau không. Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối AirPods với điện thoại Android một cách đơn giản.

Với thiết kế độc đáo và trang nhã, thời gian sử dụng lên đến 5 giờ liên tục, khả năng nghe nhạc, đổ chuông và hơn cả những gì bạn có thể tưởng tượng. Không chỉ vậy, với sự hỗ trợ của công nghệ Bluetooth, nó có thể kết nối với nhiều thiết bị không phải của Apple.

Theo Android, mặc dù Apple tuyên bố rằng công nghệ mới được triển khai trong AirPods mang lại rất nhiều điều khác biệt nhưng trên thực tế nó vẫn dựa trên công nghệ Bluetooth thông thường và thậm chí còn có khả năng hỗ trợ an toàn cho điện thoại Android. chúng ta. Máy tính với điện thoại qua Bluetooth thông thường. Vậy làm thế nào để kết nối? Theo dõi!

Bước 1: Giữ các lỗ thoát khí trở lại trong hộp sạc.

Bước 2: Mở nắp và nhấn nút ở mặt sau của hộp để giữ tai nghe ở vị trí được ghép nối cho đến khi đèn chuyển sang màu trắng.

Bước 3: Bật Bluetooth trên thiết bị của bạn Cài đặt (Cài đặt)> Bluetooth Và xoay nút Trên Để kích hoạt.

Bước 4: Tại đây, sau khi tìm kiếm, hãy chọn thiết bị AirPods hiển thị trong danh sách để kết nối.

READ  Đánh giá mẫu điện thoại Huawei mới nhất 2022? Nên mua điện thoại nào? | sola.vn

Sau khi kết nối thành công với điện thoại, chúng ta có thể:

  • Nghe nhạc, nghe điện thoại như một chiếc tai nghe Bluetooth thông thường.
  • Sử dụng chức năng nhấn đúp trên tai nghe để phát / tắt bài hát.

Như vậy, chỉ với 4 bước, bạn đã có thể dễ dàng kết nối AirPods với điện thoại Android, phù hợp với những ai bị ảnh hưởng bởi AirPods phổ biến nhưng không muốn sử dụng iPhone.

Dưới đây là hướng dẫn về cách kết nối AirPods với điện thoại Android. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của mình về cách sử dụng air pod nhé!

Mua ngay MÁY BAY VN / Tỷ với giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud