Hướng dẫn cách check AirPods 2 nhanh và chính xác nhất | sola.vn

Đối với các sản phẩm công nghệ nói chung và Apple nói riêng, số serial của máy luôn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo hành và nhiều tiện ích khác. Vì vậy, làm thế nào tôi có thể tìm thấy số sê-ri của AirPod. Tham khảo nhanh về cách sử dụng AirPods.

Không chỉ có lợi ích về bảo hành, serial còn giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những chiếc air pod nhỏ của họ nếu họ bị thất lạc.

Số seri của sản phẩm thường được in trên bao bì, tương tự người dùng có thể sử dụng cách này để kiểm tra số seri của air pod mà mình sử dụng. Nếu bạn không còn hộp đựng bên ngoài cho thiết bị của mình, hãy thử các cách sau.

Mặc dù Apple đã không còn in số serial ở mặt sau của những chiếc iPhone nhưng đối với AirPods, chúng ta có thể tìm thấy số serial trong hộp sạc của sản phẩm và đây cũng là một cách rất đơn giản.

Để tìm số sê-ri AirPod trong hộp sạc, người dùng cần làm theo các bước sau:

  1. Mở nắp hộp sạc AirPod.
  2. Tìm sê-ri bên trong vỏ hộp AirPods. Dòng nối tiếp sẽ ở bên phải như hình dưới đây.

Tìm số sê-ri của AirPod

Trong trường hợp người dùng gặp khó khăn trong việc đọc số sê-ri trên vỏ hộp như bị tối sau thời gian sử dụng lâu dài, chúng ta có thể làm theo các bước sau để lấy số sê-ri của AirPod bằng thao tác trên iPhone.

  1. Kết nối iPod với iPhone của bạn.
  2. Trên iPhone, hãy Cài đặt – Chung – Giới thiệu – Air pods (Mục AirPod sẽ chỉ hiển thị khi thiết bị được thiết lập thành công).
READ  Loa đồng trục là gì? Có mấy loại, cấu tạo, ưu và nhược điểm | sola.vn

Tìm cài đặt iPhone cho số sê-ri AirPod

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các bước trên nhưng vẫn không thể tìm thấy số sê-ri AirPod của mình, hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple để được trợ giúp.

Tai nghe không dây AirPods hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường do thiết kế nhỏ gọn, trang nhã và các tính năng B thông minh. Hy vọng rằng người dùng sẽ có thể tìm thấy số seri bằng các cách trên để sử dụng trong các trường hợp cần thiết khi sử dụng.

Mua air pods thật với giá tốt


Hiện tại, Cellphone đã chính thức ra mắt fan page nhằm giúp bạn đọc nắm được những thông tin công nghệ mới nhất và hay nhất. “Trang tin công nghệ Sforum.vn“Thông tin về công nghệ thú vị ở đây luôn được cập nhật một cách thường xuyên.

Hãy like trang Sforum.vn theo đường link bên dưới: https://www.facebook.com/SforumTech.
Hoặc truy cập website Sforum.vn Đọc ngay tin tức công nghệ nóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud