Hướng dẫn bạn cách gọi điện thoại bàn mới nhất 2021 | sola.vn

Mặc dù hiện nay liên lạc di động đã phổ biến nhưng liên lạc bằng máy tính để bàn vẫn là một trong những giải pháp quan trọng nhất, được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng, trường học và công ty. ….

Tuy nhiên, có một vấn đề đặt ra là do nhiều người sử dụng điện thoại di động và quen gọi vào các số di động, khi cần liên hệ với các cơ quan, trường học, công ty … lại không biết sử dụng điện thoại cố định như thế nào?

Cách gọi điện thoại đích cuối cùng của năm 2021 (1)

Đặc biệt khi chuyển từ mã vùng chỉ định cũ sang mã vùng mới được cấp, việc gọi các đường dây nối đất theo cách mới càng trở nên khó khăn, đôi khi ảnh hưởng đến công việc. Vậy hãy để FPTShop hướng dẫn bạn cách gọi điện thoại cố định từ điện thoại di động, điện thoại bàn sang điện thoại bàn.

Cách gọi điện thoại cố định qua mã vùng mới

Để thực hiện cuộc gọi cố định từ bất kỳ thiết bị nào, kể cả điện thoại di động, trước tiên bạn phải xác định được mã vùng mới, mỗi tỉnh, thành phố có một mã vùng khác nhau (xem phần mô tả bên dưới). Sau đó thực hiện thao tác sau để quay số: 0 + mã vùng + số điện thoại mới.

Ví dụ: bạn có thể muốn gọi một số điện thoại 36874116 Tại khu vực Hà Nội, cách thức đổ chuông sẽ như sau: 0,24.36274873 Ở đó:

  • Là một mã điện thoại đường dài gia đình
  • 24 Mã vùng mới của Hà Nội là
  • 36274873 Là một số điện thoại
READ  Nokia XR20 chính thức ra mắt với thiết kế siêu bền, Snapdragon 480, hỗ trợ 5G | sola.vn

Vì vậy khi cần gọi đến bất kỳ tỉnh thành phố nào của cả nước, bạn có thể sử dụng cách trên để thực hiện cuộc gọi.

Cách gọi điện thoại cố định từ nước ngoài về Việt Nam?

Trong trường hợp bạn hoặc người thân ở nước ngoài muốn gọi đến số điện thoại cố định tại Việt Nam thì cách gọi sẽ khác một chút. Trong đó điều quan trọng nhất bạn nên nhớ là Mã quốc gia Việt Nam, theo quy ước quốc tế thì Mã quốc gia Việt Nam là 84 và bạn nên thêm dấu cộng “+” vào trước mã này.

Cách gọi điện thoại cố định cuối năm 2021 (2)

Lúc này bạn cần bấm đầy đủ cú pháp sau để gọi đến số điện thoại cố định tại Việt Nam: Bấm (+) + (84) + (mã vùng) + (số điện thoại cần gọi).

Ví dụ: bạn có thể muốn gọi một số điện thoại 36874116 Tại khu vực Hà Nội, cách thức đổ chuông sẽ như sau: +84.24.36274873 Ở đó:

  • +3 Có phải là mã quốc gia của việt nam không
  • 24 Mã vùng mới của Hà Nội là
  • 36274873 Là số điện thoại

Ngoài cách kết hợp trên, người dùng cũng có thể sử dụng một tổ hợp khác để gọi từ nước ngoài đến các số điện thoại cố định tại Việt Nam: Quay số (00) + (84) + (Mã vùng) + (Số điện thoại liên hệ). Bây giờ số liên lạc để gọi trong ví dụ trên sẽ là: 00.84.24.36274873.

Vì vậy khi cần gọi điện về bất kỳ tỉnh, thành phố nào của Việt Nam từ nước ngoài, bạn có thể sử dụng cách trên để thực hiện cuộc gọi.

READ  Cách thay đổi hình nền màn hình khóa tự động điện thoại Samsung | sola.vn

Bảng tổng hợp điện thoại có điều kiện của 63 tỉnh thành Việt Nam

Cách gọi điện thoại đến bàn 2021

Hi vọng với bài hướng dẫn cách gọi điện thoại bàn FPTShop này các bạn sẽ biết và thực hiện một cách dễ dàng. Đừng quên comment bên dưới, chúc các bạn may mắn!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud