HP USB Disk Storage Format Tool – Công cụ định dạng USB an toàn | sola.vn

Trong trường hợp ổ USB bị lỗi khiến bạn không thể định dạng bình thường trên máy tính thì các công cụ như công cụ định dạng ổ lưu trữ USB sẽ là giải pháp an toàn nhất.

Định dạng của thiết bị lưu trữ đĩa USB HP là gì?

Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HP là một công cụ định dạng ổ đĩa USB phổ biến. Nó được ca ngợi rộng rãi về khả năng định dạng USB nhanh chóng và an toàn với nhiều loại thành phần hệ thống tệp khác nhau, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS. Với thiết bị này, việc chuyển đổi định dạng USB từ FAT32 sang NTFS sẽ ổn định hơn rất nhiều so với khi thực hiện với các thiết bị có sẵn trên laptop, máy tính.

Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HP

Công cụ định dạng đĩa lưu trữ USB của HP cũng quét ổ đĩa để tìm lỗi trước khi định dạng, xóa các tệp đã bị nhiễm phần mềm độc hại và giải quyết các lỗi USB thường gặp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo đĩa khởi động bằng cách chỉ định vị trí của tệp khởi động hoặc Ghost Win (sao lưu dữ liệu ổ cứng máy tính) từ USB.

READ  USB là gì? Cấu tạo và chức năng của USB có thể bạn chưa biết | sola.vn

Thiết bị HP USB Disk Storage Format được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị HP Drive Key hoặc DiskOnKey USB 2.0 và đã được thử nghiệm trên hàng nghìn ổ đĩa Flash từ nhiều thương hiệu phổ biến, bao gồm Compact Flash, CF Card II, Memory StickDo Pro, SDHC, SDXC , Finger Drive, SanDisk Pen Drive, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony, Lexar, Toshiba …

Xem thêm: Hướng dẫn đóng băng USB để ngăn vi-rút với tính năng bảo vệ trình điều khiển NTFS

Các tính năng chính của Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HP

  • Định dạng ổ USB nhanh chóng và an toàn.
  • Cung cấp nhiều hệ thống tệp, bao gồm FAT32, exFAT và NTFS.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa mọi lỗi phân phối, tạo nhãn bộ đĩa cho ổ USB.

Hướng dẫn Sử dụng Công cụ Định dạng Ổ đĩa USB HP

Bước 1: Tải xuống HP USB Disk Storage Format Tool https://taimienphi.vn/download-usb-disk-storage-format-tool-18524#showlink.

Bước 2: Nhấp vào tệp đã tải xuống để cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn. Nhấp chuột Kế tiếp Và làm theo hướng dẫn.

Bước 3: Cắm USB vào máy tính và khởi động lại thiết bị. Thiết bị định dạng đĩa lưu trữ USB của HP sẽ có giao diện như hình dưới đây.

Giao diện công cụ định dạng lưu trữ đĩa USB

Bước 4: Cài đặt tham số FAT / FAT 32 / NTFS Trong phòng giam Hệ thống tập tin.

Bước 5: Nhấp chuột Khởi đầu Để bắt đầu định dạng USB.

Công cụ định dạng lưu trữ đĩa USB

Bước 6: Một hộp thoại xác nhận xuất hiện. Nhấp chuột Vâng Để tiếp tục, hoặc không Nếu bạn muốn thiết lập lại các thông số.

READ  Tìm hiểu tốc độ ghi của USB 3.0 là gì và có ý nghĩa như thế nào | sola.vn

Công cụ định dạng lưu trữ đĩa USB 2

Bước 7: Chờ cho quá trình kết thúc.

Một số phần mềm hỗ trợ các định dạng USB khác

Ngoài các công cụ định dạng lưu trữ đĩa USB của HP, còn có nhiều phần mềm khác giúp chuyển đổi định dạng USB từ FAT32 sang NTFS, chẳng hạn như PenFormat hoặc một phần mềm khác. Định dạng phần mềm USB hoặc ổ đĩa flash.

Cụ thể, PenFormat hỗ trợ nhiều biến thể USB được sản xuất từ ​​các thương hiệu khác nhau như Compact Flash, CF Card II, Memory Stick Duo Pro. Để chấp nhận USB, và bạn có thể thoải mái sao chép dữ liệu từ USB sang máy tính và ngược lại.

Phần mềm Format USB hay flash drive cũng là một phần mềm định dạng USB khá đơn giản và được sử dụng rộng rãi, ưu điểm của phần mềm format USB hay flash drive là thời gian phản hồi nhanh, sử dụng rất ít CPU và bộ nhớ hệ thống.

Xem thêm: Giải quyết lỗi thiết bị USB không xác định bằng 4 cách đơn giản

Chuyên mụcUSB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud