Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 Tp-Link Deco E4 giá rẻ chính hãng | sola.vn

Hệ thống Wi-Fi Châu mỹesh ACĐầu tiên5 tháng 12o E4 – Vùng phủ sóng Cho cả nhà của bạn

Hệ thống Wi-Fi lưới AC1200 Tp-Link Deco E4 Được tạo ra với sứ mệnh khắc phục sự cố WiFi tốt nhất, với Deco E4, bạn sẽ có thể tạo vùng phủ sóng WiFi thực sự không giới hạn, chuyển vùng không dây, quản lý và cài đặt dễ dàng với ứng dụng. Sử dụng deco.

Thiết kế dạng cột dễ phối với nội thất, diện tích sử dụng là 260m2

Bộ sản phẩm Deco E4 đầu tiên có 2 thiết bị là số lượng thiết bị mạng sơ cấp để tạo ra một mạng mesh. Với 2 bộ sản phẩm này, TP-Link cho biết người dùng có thể tạo vùng phủ sóng Wi-Fi lên đến 260m2, đây là một diện tích rất lớn và phù hợp với các hộ gia đình hiện nay.

READ  Đánh giá Nokia 6.1 - Điện thoại tầm trung sở hữu camera ấn tượng - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | sola.vn

>>> Xem thêm: Hệ thống Wi-Fi Mesh cho mọi ngôi nhà AC1200 Tp-Link Deco M4

Thiết kế dạng cột dễ phối với nội thất, diện tích sử dụng là 260m2

Tp-Link AC1200 Deco E4 màu trắng, có thiết kế hình trụ đáng chú ý, các thiết bị Wi-Fi TP-Link hiện tại đều được duy trì tốt về mặt thiết kế nên có thể dễ dàng tích hợp với nội thất trong nhà, vì các bộ định tuyến Wi-Fi. hiện là một công cụ gần như thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

một tỷỐc độ 867 Mb / giây Sự sống 5 GHz, 300Mbps Sự sống 2,4 GHzKết nối lên đến 100 thiết bị

Về tính năng, Deco E4 được trang bị WiFi 1167Mbps bao gồm 300Mbps trên băng tần 2.4GHz và 867Mbps trên băng tần 5GHz, về cổng kết nối thì Deco E4 chỉ hỗ trợ 2 cổng. WAN/LAN Tốc độ 100Mbps, tiếc nhưng có lẽ cần phải mang đến một mức giá tốt cho người dùng.

Kết nối 867Mbps ở 5GHz, 300Mbps ở 2,4GHz, lên đến 100 thiết bị

Ngoài vùng phủ sóng Wi-Fi tốt, chuyển vùng dễ dàng, cấu hình và quản lý dễ dàng thông qua ứng dụng TP-Link Deco, Deco E4 cho phép kết nối lên đến 100 Deco. Đây thực sự là một yếu tố thúc đẩy người dùng chuyển từ bộ định tuyến Wi-Fi truyền thống sang Deco E4.

Chi D.3 trong 1: Bộ định tuyến, D.Chỉ tRuy-băng CBang và mSự sống rÔi chúa ơi سSáng

AC12000 Tp-Link Deco E4 là bộ phát Wi-Fi có tất cả các tính năng của mạng lưới. , Bạn cũng có thể chuyển vùng dễ dàng.

READ  Mua Vsmart Joy 2 Plus (2GB|32GB) (CTY) chính hãng, giá rẻ | sola.vn

Điều kiện 3 trong 1: bộ định tuyến, điểm truy cập và bộ mở rộng phạm vi

Chỉ với một tên mạng, giờ đây khi bạn di chuyển giữa các vùng phủ sóng thiết bị khác nhau, sự chậm trễ sẽ không còn nữa, ngày càng có nhiều ứng dụng yêu cầu độ nhạy băng thông cao và chúng tôi có thể dễ dàng quản lý với AC1200 Deco E4 شو.

Deco هوا D.Ôi chúa ơi CTắt NĐúngỨng dụng trang trí phù hợp

Các thiết bị trong gia đình sản phẩm Deco E4 có thể hoạt động cùng nhau, nghĩa là bạn có thể mua thêm các thiết bị trang trí khác để kết nối với mạng trang trí hiện có của mình, với khả năng kết nối không giới hạn. TP-Link tìm cách mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

Deco hoạt động cùng nhau, ứng dụng thích hợp của Deco

Quản lý Wi-Fi của bạn ở nhà hoặc từ xa trong ứng dụng Deco, bao gồm xem các thiết bị được kết nối, ưu tiên thiết bị của bạn, quản lý mạng khách và các biện pháp kiểm soát tâm lý, đơn giản của phụ huynh. Giúp cha mẹ dễ dàng giữ an toàn cho con cái của họ khi chúng trực tuyến.

Nhận một hệ thống Wi-Fi lưới cho cả ngôi nhà ACĐầu tiên5 tháng 12o E4 ĐÚNG VẬY bên trong điện thoại di động

CellphoneS là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, điện máy và phụ kiện chính hãng trên cả nước. Các sản phẩm được bán trên điện thoại là hàng chính hãng, chất lượng cao với mức giá và ưu đãi cực tốt. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Bạn có thể đăng ký mua Hệ thống WiFi Mesh Ac1200 Tp-Link Deco E4 Thực sự là tốt nhất và giá cả hợp lý ngay bây giờ trên điện thoại di động. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 36 tháng. Ngoài ra, CellphoneS còn có dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa ngay khi mua hàng.

READ  TOP 10+ điện thoại Samsung pin trâu nhất hiện nay (2022) | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud