Hệ thống Wi-Fi Mesh cho toàn ngôi nhà AC1200 Deco M4 giá rẻ chính hãng | sola.vn

Một hạn chế của bộ phát Wi-Fi hiện nay là độ phủ sóng chưa cao, tín hiệu dễ bị mất khi người dùng ở xa trung tâm truyền dẫn hoặc những khu vực bị tắc tín hiệu. Để giải quyết tình huống này, bạn có thể thiết lập một hệ thống Wi-Fi lưới cho toàn bộ ngôi nhà của mình. Không chỉ giúp phủ sóng Wi-Fi cho ngôi nhà của bạn mà Wi-Fi mesh còn có nhiều lợi ích khác: dễ dàng cài đặt, triển khai và điều khiển mà không cần phải có kiến ​​thức phức tạp về hệ thống mạng.

Wi-Fi giúp loại bỏ “vùng chết”, mang đến trải nghiệm internet mạnh mẽ và nhanh chóng

Hầu hết các hệ thống mạng gia đình hiện nay đều sử dụng modem Wi-Fi truyền thống, có vùng phủ sóng thấp, càng xa trung tâm truyền dẫn thì tín hiệu càng kém. Đối với những ngôi nhà có không gian rộng, hoặc có kết cấu nhiều tầng, nhược điểm của những modem này là quá rõ ràng. Lúc này, bạn sẽ cần một giải pháp tốt hơn, đó là trang bị cho mình hệ thống Wi-Fi Mesh AC1200 Deco M4. Đây là một hệ thống sử dụng công nghệ lưới TP-Link để phủ sóng Wi-Fi mạnh mẽ cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Với hệ thống này, tín hiệu WiFi nhà bạn sẽ luôn mạnh ở mọi khu vực, mọi ngóc ngách trong nhà. Vùng phủ sóng của hệ thống có thể lên đến 260 mét vuông (tương đương 2 thiết bị). Trong trường hợp bạn muốn mở rộng phạm vi phủ sóng của mình, chỉ cần thêm một trang trí khác.

READ  Tìm hiểu các dòng vi xử lý Snapdragon trên điện thoại, tablet | sola.vn

Không chỉ giúp mở rộng vùng phủ sóng, nhờ công nghệ Wi-Fi 802.11ac, hệ thống Deco M4 còn có khả năng cung cấp tốc độ mạng nhanh gấp 3 lần so với các bộ định tuyến thế hệ trước. Ngoài ra, nó cho phép bạn kết nối tới 100 thiết bị mà không bị chậm trễ. Nếu bạn muốn tạo một hệ thống nhà thông minh cho gia đình mình thì việc trang bị một hệ thống Wi-Fi dạng lưới là điều cần thiết, vì khi đó bạn sẽ cần nhiều thiết bị kết nối với mạng Wi-Fi hơn.

Với công nghệ Wi-Fi 802.11ac, hệ thống Deco M4 cũng có khả năng cung cấp tốc độ mạng nhanh hơn gấp 3 lần.

Chế độ 3 trong 1, cho phép chuyển vùng không dây chỉ với một tên Wi-Fi

Hệ thống lưới AC1200 Deco M4 hoạt động cùng với deco để tạo ra một mạng lưới thống nhất và liền mạch. Sau đó, điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối với bộ bài mạnh nhất và gần nhất mà bạn có. Đồng thời, khi bạn di chuyển giữa các phòng và các tầng trong nhà, tín hiệu mạng vẫn rất mạnh, đảm bảo chất lượng hình ảnh / video khi xem phim, phát trực tiếp hay gọi video sẽ luôn dễ dàng hơn được, không bị trễ hay cong. .

Chế độ 3 trong 1, cho phép chuyển vùng không dây chỉ với một tên Wi-Fi

Mặt khác, hệ thống Wi-Fi Deco M4 cũng được tích hợp các tính năng, cho phép nó hoạt động trên tối đa ba thiết bị: cả bộ định tuyến, điểm truy cập mạng hoặc bộ mở rộng phạm vi. Làm thế nào để sử dụng nó chỉ đơn giản là phụ thuộc vào nhu cầu của mạng của bạn. Đây là điều mà hầu hết các thiết bị Wi-Fi truyền thống không làm được.

READ  Cách tra cứu kết quả xét nghiệm COVID-19 trên điện thoại nhanh chóng | sola.vn

Dễ dàng thiết lập, triển khai và kiểm soát với ứng dụng di động

Việc cài đặt và sử dụng hệ thống Mesh AC1200 Deco M4 cũng rất đơn giản thông qua ứng dụng Deco do TP-Link cung cấp. Hiện tại, ứng dụng này có sẵn ở cả hai Cửa hàng ứng dụng Và CH.

Ứng dụng có giao diện rất đơn giản và tâm lý, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các cài đặt phức tạp nhất với các thao tác đơn giản, hoặc không cần phải lo lắng về việc lấy các thông tin cần thiết về mạng, cần phải tìm hiểu kỹ về mạng phức tạp. . Hệ thống

Dễ dàng thiết lập, triển khai và kiểm soát với ứng dụng di động

Một số tính năng đáng chú ý trong ứng dụng Deco áp dụng cho Mesh AC1200 Deco M4:

+ Xác định số lượng thiết bị di động được kết nối với mạng Wi-Fi.

+ Biết thông tin băng thông tải lên và tải xuống hiện tại của thiết bị, ngoài ra, có thể được định cấu hình để cho phép thiết bị được ưu tiên qua kết nối Wi-Fi hoặc được đưa vào danh sách đen để truy cập mạng.

+ Dễ dàng thay đổi tên và mật khẩu của mạng Wi-Fi mà nhà bạn sử dụng.

+ Chia sẻ thông tin mạng WiFi gia đình của bạn hoặc kích hoạt mạng khách.

+ Quyền quản lý của cha mẹ để kiểm soát thời gian và thời gian sử dụng Wi-Fi của trẻ.

Bạn Có Cần Trang Bị Cho Ngôi Nhà Của Mình Hệ Thống Wi-Fi Lưới Với Giá Tốt Nhất Không? – Đến ngay cửa hàng điện thoại di động

CellphoneS là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, điện máy và phụ kiện chính hãng trên cả nước. Các sản phẩm được bán trên điện thoại là hàng chính hãng, chất lượng cao với mức giá và ưu đãi cực tốt. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

READ  Top lý do không ngờ khiến điện thoại bị chai pin và cách khắc phục | sola.vn

Bây giờ bạn có thể đăng ký mua một hệ thống Wi-Fi Mesh thực với giá tốt nhất và hợp lý trên điện thoại di động của bạn. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 36 tháng. Ngoài ra, CellphoneS còn có dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho người dùng ở xa ngay khi mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud