GoodNotes 5 – Ứng dụng ghi chú cực kỳ ấn tượng dành cho iPad | sola.vn

Mặc dù iPad rất hữu ích bởi những tính năng khiến nó trông giống như một chiếc máy tính xách tay, và kích thước nhỏ và rất đơn giản, sẽ không khó để biết người dùng sẽ đánh giá cao nó hơn. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu ứng dụng sổ tay GoodNotes 5 mà bạn đã tích hợp sẵn trên bút điện tử, ứng dụng này sẽ biến chiếc iPad của bạn thành một cuốn sổ tay cá nhân với nhiều tính năng tuyệt vời.

Nếu bạn vẫn thích ghi chú bằng tay thay vì đánh máy, thì bạn sẽ hoàn toàn thích ứng dụng ghi chú GoodNotes 5! Hãy tưởng tượng khi sổ tay, bút, đèn chiếu sáng, nhãn dán, mô tả đều được sao lưu và đưa vào một ứng dụng. Cùng tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng ghi chú GoodNotes 5 là gì?

GoodNotes đơn giản là một ứng dụng giúp người dùng iPad ghi chú mọi thứ họ cần, ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn. Trải qua nhiều cải tiến và cập nhật, phiên bản GoodNotes 5 mang đến cho người dùng trải nghiệm nhập vai hơn ngoài tính năng ghi chú thông thường.

Hãy thử ứng dụng Note 5 tốt nhất cho iPad ngay bây giờ

GoodNotes có thể được sử dụng như một cuốn sổ, nhật ký, kế hoạch hoặc kho lưu trữ cơ bản phục vụ cho công việc, học tập,… dù với mục đích gì thì bạn cũng sẽ dễ dàng nâng cao kỹ năng của mình. Và bìa, và kết hợp nhiều hình ảnh để làm cho sổ tay trông sáng hơn.

Mặc dù đây là một ứng dụng trả phí, 7.99 (Giảm xuống 3,99) Nhưng nhiều người dùng thấy nó đáng giá và hợp lý. Bạn có thể xem thêm thông tin trong bài viết này để cân nhắc mua một ứng dụng và dùng thử!

Một số tính năng cơ bản của GoodNotes 5

Viết tay miễn phí

Ghi chép trên một thiết bị điện tử nhưng rất quen mắt vì kiểu viết tay của mình luôn khuyến khích người dùng. Nếu bạn sử dụng iPad, bạn cần phải trải nghiệm nó nhiều hơn nữa! Với ứng dụng GoodNotes, thật dễ dàng để viết tài khoản, vẽ sơ đồ, di chuyển trang PDF và hơn thế nữa. Những thứ chúng tôi bị giới hạn trong việc sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính.

Hãy thử ứng dụng Note 5 tốt nhất cho iPad ngay bây giờ

Thêm vào đó, nhờ công nghệ nhận dạng khuôn mặt, bao gồm cả chữ viết tay, khi bạn cần tìm một trang ghi chú, bạn chỉ cần nhập một vài từ khóa là xong! Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm toàn bộ thư viện ghi chú điện tử của bạn.

Được sắp xếp hợp lý với các thư mục

GoodNotes cho phép người dùng thoải mái tạo nhiều tệp và thư mục tùy thích. Từ đó, việc sắp xếp và tìm kiếm các ghi chú trong các danh mục khác nhau trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Hãy thử ứng dụng Note 5 tốt nhất cho iPad ngay bây giờ

Đồng thời, quá trình lưu trữ ghi chú vào dữ liệu đám mây như Google Drive, OneDrive, Dropbox hay chuyển đổi tài liệu sang các trang có thể chỉnh sửa trong GoodNotes cũng rất nhanh chóng và dễ dàng được thực hiện chỉ với vài thao tác nhanh chóng. Nó cũng cho phép bạn truy cập để xem lại các ghi chú đã đồng bộ hóa của mình trên các thiết bị khác khi cần.

Hãy thử ứng dụng Note 5 tốt nhất cho iPad ngay bây giờ

Rất nhiều lựa chọn cho các đồ trang trí khác nhau

Việc ghi chú sẽ hiệu quả hơn khi bạn kết hợp nhiều yếu tố như cỡ chữ, màu sắc để làm nổi bật những thông tin quan trọng. Và tất nhiên, GoodNotes cũng hỗ trợ những tính năng này đồng thời cho người dùng nhiều sự lựa chọn về loại bút, màu sắc, nét đậm, nhạt mà bạn có thể thoải mái sáng tạo, tô điểm.

Ngoài ra, khi bạn vẽ các đường thẳng và hình học bằng tay để trang trí, các nốt nhạc tốt sẽ tự động sửa lại để đường nét sáng và chính xác hơn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng rằng trang của bạn sẽ bị nguệch ngoạc vì bạn không khéo tay.

Một trong những điều thú vị về ghi chú điện tử là bạn có thể thay đổi, di chuyển và sao chép những điểm mà bạn đã viết chỉ bằng một thao tác hỗ trợ GoodNotes.

Tóm tắt ứng dụng GoodNotes 5

Hi vọng với bài viết này bạn sẽ được giới thiệu những tính năng cơ bản của ứng dụng GoodNotes 5 này, bạn sẽ dễ dàng quyết định có nên mua ứng dụng hay không. Hoặc nếu bạn có kinh nghiệm dùng thử thì hãy để lại bình luận để chia sẻ cùng mọi người nhé!

Xem thêm các bài viết về ứng dụng tuyệt vời dành cho iOS

Mua IPAD VN / A với giá ưu đãi !!!

READ  TOP 3 app dịch tiếng Anh chuẩn miễn phí hiệu quả nhất | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud