God of War PC chính thức được xác nhận, số ít fan cuồng Sony phẫn nộ | sola.vn

Hôm nay, game thủ PC trên toàn thế giới nghe tin vui: Sau Horizon Zero Dawn, Nioh 2, Detroit, Uncharted, Days Gone, một tựa game PlayStation bom tấn khác đã cập bến PC. Đây là chiến thần, phiên bản 2018 của dòng game hành động Hack and Slash có nhân vật chính là thần cháy Kratos.

Theo dữ liệu chính thức từ Sony, The God of War sẽ được phát hành trên PC vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, gần 4 năm sau khi nó được phát hành trên các trò chơi PS4. Thời điểm này đã rất gần Tết Nguyên Đán nên người chơi có thể xem đây là trò chơi để thực hiện trọn vẹn những ngày nghỉ lễ thấp điểm sắp tới.

Trang God of War cũng đã xuất hiện trên Steam, dù giá của game thực sự quá “đắt” với người chơi Việt Nam: 1.139.000 VNĐ, tương đương với giá thời điểm hiện tại. Khi mua phiên bản này, người chơi sẽ sở hữu trò chơi gốc, cũng như áo giáp và lá chắn mới cho cả Kratos và Atreus. Sony cũng nói rằng họ sẽ cung cấp thêm thông tin từ bây giờ cho đến khi trò chơi được phát hành chính thức.

Trên blog chính thức của PlayStation, Sony cho biết lý do là họ đã đưa thần chiến tranh lên PC “Anh ấy làm nổi bật nội dung tuyệt vời mà nhóm phát triển đã tạo ra, và sử dụng sức mạnh của phần cứng máy tính để tạo ra một phiên bản tuyệt vời, hiệu suất cao của trò chơi.”

Cụ thể, Sony cho biết phiên bản PC của God of War sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, màn hình siêu rộng 21: 9, tốc độ khung hình không giới hạn để game thủ thưởng thức game ở chất lượng đồ họa cao nhất có thể. Ngoài ra, Sony cũng hứa hẹn rằng Chiến Thần sẽ là một bản port “nghiêm túc” lên PC, với đầy đủ tùy chọn đồ họa để game thủ thoải mái chỉnh sửa theo cấu hình máy của mình.

READ  Trên tay Xperia 10 III: Smartphone tầm trung giá hơn 10 triệu của Sony có gì hấp dẫn? | sola.vn

Tin tốt là có một số trò chơi PlayStation không hài lòng hơn thế. Trong phần bình luận của trailer công bố của trò chơi cũng như trên mạng xã hội, nhiều người chơi đã bày tỏ lo ngại rằng sẽ có nhiều người chơi trò chơi yêu thích của họ. Một số ý kiến ​​cho rằng giờ đây các trò chơi PlayStation đã đến với PC, không còn lý do gì để mua máy chơi game PlayStation nữa.

Tất nhiên, đây chỉ là số ít, vì nhiều người hâm mộ PlayStation và War God vẫn bày tỏ sự hạnh phúc khi những người có cùng sở thích trên PC được thưởng thức sản phẩm vượt trội. Người ta hy vọng rằng Sony sẽ giữ lời hứa của mình và phát hành một phiên bản The Great God of War vào đầu năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud