Giới thiệu ba chiếc tủ lạnh Hitachi tích hợp công nghệ ngăn đông mềm | sola.vn

1. Tủ lạnh Hitachi inverter 403 lít R-FVX480PGV9 (GBK) 2 cánh

Giá bán: 12,450,000 VND

Giới thiệu 3 chiếc tủ lạnh Hitachi tích hợp công nghệ ngăn đá mềm

Tủ lạnh Hitachi R-FVX480PGV9 GBK thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá trên với tổng dung tích là 403 lít. Kiểu dáng hiện đại với tone màu đen hình ảnh trang trí đẹp mắt phù hợp với mọi không gian khác nhau của phòng bếp. Với dung tích sử dụng 366 lít cùng ngăn lạnh 101 lít và ngăn mát 265 lít, tủ lạnh Hitachi Inverter R-FVX480PGV9 GBK phù hợp với gia đình từ 4 đến 5 thành viên.

Tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-FVX480PGV9 GBK Sử dụng máy nén được trang bị công nghệ biến tần, cho khả năng làm lạnh cực mạnh bằng cách tạo ra lượng khí lạnh lớn, đồng thời hoạt động hiệu quả khi làm lạnh trong điều kiện năng lượng thấp nhờ điều khiển công suất.

Tủ lạnh Hitachi R-FVX480PGV9 GBK được trang bị hệ thống làm lạnh bằng quạt kép với ngăn đá giúp làm lạnh cả ngăn đá và ngăn mát một cách hiệu quả và độc lập, điều mà một tủ lạnh không thể làm được khi chỉ sử dụng một quạt làm mát.

Tủ lạnh hitachi R-FVX480PGV9 GBK được trang bị ngăn đá mềm cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu bảo quản và thói quen bảo quản thực phẩm của bạn.

2. Tủ lạnh Hitachi Inverter 2 cánh R-FVX510PGV9 GBK 443 lít

Giá bán: 13.300.000đ

Giới thiệu 3 chiếc tủ lạnh Hitachi tích hợp công nghệ ngăn đá mềm

Tủ lạnh Hitachi R-FVX510PGV9 GBK thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá trên với tổng dung tích 443 lít. Kiểu dáng hiện đại với tone màu đen hình ảnh trang trí đẹp mắt phù hợp với mọi không gian khác nhau của phòng bếp.

Tủ lạnh 2 cửa Hitachi R-FVX510PGV9 GBK sử dụng máy nén được trang bị công nghệ biến tần mang đến khả năng làm lạnh mạnh mẽ bằng cách tạo ra lượng khí lạnh lớn, đồng thời hoạt động hiệu quả khi làm lạnh trong điều kiện năng lượng thấp bằng điều khiển điện.

Tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-FVX510PGV9 GBK Được trang bị ngăn đông mềm đa chức năng 3 tầng cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu bảo quản và thói quen bảo quản thực phẩm của bạn.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, người dùng thường lo lắng rằng sau một thời gian để trong tủ lạnh, rau củ sẽ bị mất độ ẩm dẫn đến hư hỏng. Bằng cách sử dụng tủ lạnh R-FVX510PGV9 GBK, bạn có thể chắc chắn về vấn đề này. Sản phẩm có thiết kế bao bì đựng rau củ với dung tích lớn giúp giữ ẩm thực phẩm trong thời gian dài, đồng thời giữ ẩm hiệu quả.

3. Tủ lạnh Hitachi Inverter FW690PGV7X (GBK) 4 cánh dung tích 540 lít

Giá bán: 26,650,000 VND

Giới thiệu 3 chiếc tủ lạnh Hitachi tích hợp công nghệ ngăn đá mềm

Tủ lạnh Hitachi Inverter 540 Lít R-FW690PGV7X GBK là chiếc tủ lạnh 4 cửa hiện đại, có thiết kế rất bắt mắt với những đường nét tinh tế, cuốn hút. Tủ có tone màu đen và có bảng điều khiển bằng kính phía trước rất thích hợp để bạn điều chỉnh tủ khi cần.

Với cấu hình khoa học của các khay có dung tích 540 lít, Tủ lạnh Cung cấp cho bạn nhiều không gian để lưu trữ thực phẩm. Sản phẩm phù hợp với những gia đình có từ 4-5 thành viên.

Để có thêm không gian lưu trữ cho bất kỳ loại thực phẩm nào bạn có, trong tủ có một ngăn kéo có thể linh hoạt biến thành không gian chuyên dụng để đựng thực phẩm như thịt, trứng, sữa và có thể biến thành kho chứa đồ cao. ngăn để rau. Thêm dễ dàng, Tủ lạnh 4 cửa Hitachi R-FW690PGV7X GBK Máy còn được trang bị thêm bình nóng lạnh bên ngoài và chế độ làm đá tự động giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Xem mô tả sản phẩm

READ  Tổng hợp các mã lỗi tủ lạnh Hitachi và cách khắc phục hiệu quả nhất | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud