Giá treo màn hình máy tính, PC | sola.vn

Màn hình Mount – Nhiều góc quay phù hợp với hầu hết các vị trí ngồi

Nhiều nhân viên văn phòng bị đau lưng, mỏi cổ do sử dụng máy tính sai tư thế. Nhưng rất khó để chỉnh sửa làn da vì đây đã là thói quen hàng ngày. Vì vậy giải pháp cho những chiếc ốp lưng văn phòng là giá treo màn hình. Hãy cùng điểm qua những lợi ích tốt nhất và cách chọn loại ngàm phù hợp.

Lợi ích tốt nhất của giá treo màn hình máy tính là gì?

Hầu hết mọi người đều gặp khó khăn trong việc quản lý tình hình của họ cho công việc. Trong khi bàn, ghế và máy tính luôn cố định và chiều cao của mọi người cũng khác nhau. Vì vậy, giải pháp thích hợp nhất là sử dụng giá treo màn hình để điều chỉnh độ cao màn hình, giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn.

Tóm lại, lợi ích của phụ kiện gắn màn hình máy tính như sau:

– Bảo vệ sức khỏe người dùng. Sử dụng giá đỡ màn hình máy tính giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao và góc độ của màn hình trên bàn làm việc. Cải thiện và ngăn ngừa chứng đau lưng, mỏi cổ, mỏi mắt do điều kiện làm việc

READ  Vệ sinh màn hình máy tính chỉ với 4 bước nhanh chóng sạch ngay bụi bẩn | sola.vn

– Dễ dàng thay đổi góc nhìn. Với từng góc độ làm việc, bạn có thể điều chỉnh ngàm cho phù hợp. Bằng cách này, khoảng cách tối ưu từ mắt và góc của màn hình dễ dàng kiểm soát

– Các góc quay khác nhau. Giá đỡ màn hình có khả năng xoay 360 độ, xoay từ +30 đến -30 độ, xoay từ +30 đến -30 độ. Giúp bạn dễ dàng đặt chúng trên bàn làm việc trong mọi tình huống. Từ đó giúp phóng to hình ảnh, phóng to tầm nhìn một cách tốt nhất có thể!

– Chọn nơi làm việc. Sử dụng giá treo màn hình máy tính giúp bạn đảm bảo một không gian làm việc đáng kể. Bạn có thể dễ dàng điền các mục vào vị trí của màn hình máy tính để giữ cho không gian ngăn nắp hơn. Khi nơi làm việc được tối ưu hóa, bạn có cơ hội tập trung vào nhiệm vụ trước mắt

– Nâng cao năng suất làm việc. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng hoàn thành công việc trong thời gian ngắn và rất thoải mái.

Hướng dẫn cách chọn chân đế màn hình máy tính phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu giá đỡ đồng hồ khiến nhiều người bối rối trong việc lựa chọn giá đỡ. Vì vậy, hãy cân nhắc các yếu tố sau khi chọn giá treo màn hình.

Kích thước: Đây là điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định mua giá treo màn hình. Đảm bảo rằng bạn nắm vững diện tích bàn của mình và so sánh nó với đặc điểm thiết kế của giá đỡ. Đảm bảo rằng giá đỡ màn hình được căn chỉnh với bàn của bạn và chừa chỗ cho bàn phím và chuột hoạt động thoải mái.

READ  Windows 11 ra mắt với 11 tính năng thú vị. Dòng máy được cập nhật | sola.vn

Chiều cao: Bạn cần theo dõi màn hình ở độ cao bao nhiêu. Một số chân đế cho phép bạn điều chỉnh độ cao khác nhau để hỗ trợ độ cao phù hợp nhất cho bạn. Vì vậy, hãy ước lượng chiều cao bạn muốn

Đặc biệt: Dưới chân đế màn hình sẽ là nơi để bạn đặt một số vật dụng. Kiểm tra xem chân đế có đủ không gian để vừa bàn phím và chuột của bạn không.

Kiểu dáng: Nếu bạn đang làm việc trên bàn gỗ, bạn nên có một giá đỡ màn hình bằng gỗ để giữ cho nó thẳng hàng. Hoặc nếu cần bàn kính, bạn có thể mua giá trưng bày bằng kim loại để tăng thêm vẻ đẹp.

Tư nối: Một số giá đỡ đồng hồ có khả năng kết nối với điện thoại, chuột hoặc bàn phím, để nâng cao trải nghiệm. Tất cả kết hợp với nhau thông qua kết nối USB đơn giản và phổ biến.

Hướng dẫn cách chọn chân đế màn hình máy tính phù hợp

Mua giá treo màn hình máy tính trên điện thoại uy tín và chất lượng

Gắn Màn Hình Máy Tính mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nhưng hầu hết mọi người đều chưa biết đến sản phẩm này. Vì vậy nguồn cung cũng ít. Nếu bạn đã biết đến sự tồn tại của kệ trưng bày thì có thể đến ngay cửa hàng điện thoại di động để sở hữu sản phẩm.

Tại sao chọn điện thoại di động? CellphoneS là đại lý bán lẻ điện thoại, máy tính và linh kiện hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chính vì vậy, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn cửa hàng là nơi mua may bán đắt.

READ  Hướng dẫn nhận và tải về GTA V miễn phí vô cùng đơn giản trên máy tính | sola.vn

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy hành động ngay bây giờ. Thêm chân đế màn hình máy tính vào công việc sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và hữu ích hơn. Hãy thử trải nghiệm khi bạn đến một cửa hàng điện thoại di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud