Giá đỡ Laptop/Mac S-Case hộp kim nhôm đa năng | sola.vn

Đế đựng máy tính xách tay / MacBook S bằng hợp kim nhôm đa ​​năng cao cấp – Nhỏ gọn và phù hợp cho trải nghiệm làm việc thoải mái

Đối với hầu hết người dùng chuyên nghiệp, giá đỡ laptop sẽ giúp việc theo dõi và nhập liệu dễ dàng hơn rất nhiều, giúp tăng hiệu quả công việc. Để có được sản phẩm Giá đỡ máy tính xách tay / MacBook S-Case hợp kim nhôm đa ​​chức năng Thực sự cao cấp hãy đến với hệ thống điện thoại di động.

Được làm bằng nhôm nguyên khối với thiết kế tiện dụng, vừa vặn trên bàn

Toàn bộ phần chân đế Laptop S-Case được làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối trang trí có độ cứng tốt, đảm bảo độ bền trong nhiều năm. Phần chân đế còn được lót một lớp silicone giúp laptop luôn cố định và không bị trơn trượt, giúp bạn yên tâm thao tác trên máy.

READ  [MÁCH BẠN] 12 Cách Tiết Kiệm Pin Laptop HIỆU QUẢ | sola.vn

Chân đế laptop S-Case đa năng được thiết kế tiện dụng, với thế ngồi hoàn hảo với viên gạch hoàn hảo giúp bạn làm việc thoải mái mà không cần phải cong lưng hay dán mắt vào màn hình. Độ mỏng của chân đế S-Case cũng không chiếm nhiều diện tích, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh giá đỡ trên bàn cho phù hợp với nhu cầu công việc.

Khung tam giác kép tĩnh, 7 mức khả năng điều chỉnh

Giá đỡ máy tính xách tay S-Case toàn diện có khung hình tam giác hai mặt đóng vai trò là trụ đỡ cho giá đỡ. Thiết kế phức tạp và tinh xảo, kết hợp với chất liệu nhôm duy nhất sẽ giúp khung ổn định tốt hơn, luôn giữ cho laptop của bạn luôn thẳng như ý muốn và an tâm làm việc trong thời gian dài.

Khung tam giác kép tĩnh, 7 mức khả năng điều chỉnh

Ngoài ra, giá đỡ laptop S-Case độc ​​lập có thể tùy chỉnh 7 độ nghiêng khác nhau. Điều chỉnh góc thấp tối thiểu là 200mm và tối đa là 85mm, và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh góc nghiêng để giúp việc sử dụng máy tính xách tay ở vị trí tùy theo điều kiện làm việc của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm laptop khác như: Máy tính xách tay nhôm / chân đế MacBook MS01

Thích hợp tản nhiệt cho laptop, tương thích với laptop 11-17 inch

Chân đế S-case toàn diện cho laptop cũng đáp ứng tốt việc thoát nhiệt cho laptop, giúp máy hoạt động dễ dàng hơn khi đặt vào chân đế. Thiết kế phía dưới của giá đỡ giúp định vị kín khí để phân tích nhiệt độ của thiết bị, đồng thời lớp silicone cũng giữ thiết bị ở vị trí để bạn có thể thực hiện công việc trên máy tính xách tay một cách dễ dàng.

READ  Cách quay màn hình laptop nhanh, cực dễ | sola.vn

Thích hợp tản nhiệt cho laptop, tương thích với laptop 11-17 inch

Bạn có thể sử dụng chân đế S-Case toàn diện với kích thước màn hình từ 11 inch đến 17 inch cho bất kỳ máy tính xách tay hoặc MacBook nào. Và không chỉ máy tính xách tay, bạn cũng có thể đặt máy tính bảng hoặc iPad của mình trên giá đỡ để sử dụng mọi lúc và thuận tiện.

Có ngay một chiếc vỏ máy tính xách tay / MacBook S bằng hợp kim nhôm đa ​​chức năng thực sự cao cấp trên hệ thống điện thoại di động của bạn.

Sản phẩm Giá đỡ máy tính xách tay / MacBook S-Case hợp kim nhôm cao cấp đa chức năng Đây chắc chắn sẽ là một công cụ cần thiết nếu bạn đang làm việc với nhiều thiết bị cùng một lúc. Và để nhận được sản phẩm với giá hấp dẫn, hãy đến cửa hàng di động gần nhất. Trong hệ thống điện thoại di động, bạn sẽ tìm thấy các thiết bị công nghệ mới nhất như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và phụ kiện phù hợp với các dòng máy khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhận nhiều quà tặng khi mua sắm trên di động. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.2097 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud