Giá bán tai nghe Apple Airpods chính hãng tại FPT Sho | sola.vn

Sau khi Apple chính thức bán ra chiếc tai nghe không dây đình đám AirPods, FPT Shop đã chính thức niêm yết giá bán sản phẩm này, một mức giá đắt nhưng đầy bất ngờ.

Apple AirPod giá bao nhiêu?

Giá gốc của tai nghe không dây Apple AirPods chính hãng tại cửa hàng FPT 4.699.000 vnđ. Apple Air Pods hiện không còn hàng, tuy nhiên các bạn quan tâm có thể đăng ký nhận thông tin để nhận thông báo khi có hàng. Các mặt hàng dự kiến ​​sẽ đến sớm, có thể là vào tháng 1 năm sau.

Đặt mua Apple Air Pods tại đây

airpods

Tại sao vỏ Apple Air lại “đắt hàng” như vậy?

Apple Air Pods là một chiếc tai nghe rất đặc biệt, nó gần như là chiếc tai nghe không dây có thiết kế đẹp và đơn giản nhất hiện nay. Trong khi các mẫu tai nghe khác thường phải điều chỉnh bằng tay hoặc vòng qua đầu, rất khó chịu thì AirPods lại là kiểu nhét tai truyền thống, không cần phải cầm hay rơi khi nghe. Vì vậy, cảm giác đeo AirPod rất thoải mái, “đeo mà như không đeo”.

7 điều bạn cần biết về tai nghe Apple Air Pods

Không chỉ là tai nghe nghe nhạc, Apple Air Pods còn có bộ vi xử lý Apple W1 bên trong để thực hiện các tính năng Smart B. Nó kết nối với iPhone rất nhanh, tự động nhận diện khi bạn nghe nhạc, tự động tắt nhạc khi bạn tháo tai nghe. Đồng thời, nếu bạn tháo tai nghe một lúc, AirPod sẽ tự động tắt để bảo vệ pin mà không cần phải nhấn bất kỳ công tắc nào. Ngoài ra, nó còn có công nghệ nhận dạng giọng nói, giúp bạn nói rõ ràng, cũng như dễ dàng đưa ra các lệnh nhanh bí mật mà không cần cầm iPhone.

READ  MacBook Pro Retina 13 inch 2014 tinh hoa hội tụ | sola.vn

Khi mua AirPods, bạn không chỉ nhận được một cặp tai nghe mà còn được tặng kèm một hộp. Đừng đánh giá thấp chiếc hộp này, nó không chỉ là một chiếc hộp đựng tai nghe nhỏ gọn và thời trang mà còn đóng vai trò như một đế sạc cho air pod. Thông thường, mỗi chiếc tai nghe AirPods sẽ hoạt động trong khoảng 5 giờ, chiếc hộp này sẽ giúp AirPods có thể kéo dài pin thêm 24 giờ, cho phép bạn chơi nhạc trong một tuần trước khi sạc. Thông thường tai nghe Bluetooth chỉ cần sạc trong 2 giờ là chúng ta có thể thấy Apple Air Pods khác biệt như thế nào.

Hộp Apple AirPod đóng vai trò như một đế sạc

Với những chia sẻ trên, có thể thấy mức giá 4.699.000 đồng là rất hợp lý cho những chiếc air pod. Nâng trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới với tai nghe không dây thời trang này.

Quân đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud