FASHION VOYAGE #3 – Thành công từ sự cộng hưởng đam mê, bản lĩnh và tài năng | sola.vn

Dấu ấn rực rỡ của chuyến du lịch thời trang “Chasing the Sun” kết thúc vào lúc hoàng hôn tại Sun Premier Village Primavera Nam Phú Quốc, một lần nữa chứng minh sự thành công của chuyến du hành thời trang bắt nguồn từ sự đồng điệu của đội ngũ nhân viên. Tài năng, đam mê, nhiệt huyết. Thời trang và vẻ đẹp.

Tiếp nối thành công của các tour diễn thời trang trước, Fashion Voyage # 3 đã tạo được tiếng vang lớn với 2 show diễn đình đám là Street Show và The Show diễn ra vào ngày 19 và 20/3 tại Nam Phú Quốc. Dù mới chỉ là đầu năm nhưng giới chuyên môn và giới truyền thông đã nhanh chóng dự đoán rằng Fashion Voyage # 3 sẽ là show thời trang hoành tráng và được yêu thích nhất vào năm 2021, chứ không chỉ vì hai đường băng rất ấn tượng trong khu vực. Điểm độc đáo nhất nhưng chạm đến niềm tự hào về thời trang và vẻ đẹp Việt Nam thông qua chuyến du lịch: “Walk with the sun” của nhà sáng lập Long Can và đội ngũ hùng hậu!

Thành công của Fashion Journeys gắn liền với hình ảnh của người sáng lập thông qua những quyết định táo bạo và ý tưởng độc đáo để đưa thời trang ra khỏi sàn diễn truyền thống. “Chasing the Sun” một lần nữa thể hiện tầm nhìn và bản lĩnh của người lãnh đạo sẵn sàng thực hiện chuyến du hành thời trang đến với biển Phú Quốc giữa thế giới đầy biến động để mang lại niềm lạc quan cho mọi người.Đi bộ về phía mặt trời để tránh bóng tối“.

READ  Hotface Đỗ Quang Thiều | sola.vn

Với chủ đề “đuổi theo mặt trời” – dường như Cũng như đạo diễn Long Cán đã khôngong bay xa Đi theo mặt trời Chỉ riêng điều này đã tạo ra sự giao thoa giữa thời trang với nghệ thuật nhiếp ảnh, điện ảnh, âm nhạc, hội họa, kiến ​​trúc, v.v. 2 sàn catwalk với 2 phòng Có vẻ đối lập, nhưng hài hòa. Những bức tường theo chủ đề cổ đầy màu sắc, sàn runway trình diễn đường phố với các mẫu gạch khảm Địa Trung Hải và tháp đồng hồ mang tính biểu tượng vươn lên xuyên suốt không gian của sàn catwalk như một dải lụa màu vắt ngang bể bơi vô cực.

Nhà thiết kế Wo Kong Khan cùng Thanh Hằng, Hồng Thủy và ca sĩ Trang Trang tại street show
Hoa hậu Đỗ Mỹ Lin nổi bật trong một thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa trên sàn catwalk đặc biệt bên bể bơi tại The Show Show.

Các Các nhà thiết kế đến với thời trang thông qua những chuyến du hành thời trang chưa bao giờ ưu tiên cho việc theo đuổi thương mại, mặc dù sau buổi trình diễn các người mẫu có thể trở thành người bán chạy nhất hoặc được các tín đồ thời trang săn đón.

Bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa
Bộ sưu tập của nhà thiết kế Adrienne An Thuận
Bộ sưu tập của nhà thiết kế Wo Kong Khan

Wo Kong Khan là người tự do và độc lập [11km]. Thanh Hóa trong “Like the Sunshine” mang đến nó như một dải màu ấm áp dưới cái nắng chói chang. Adrienne An Thuận lãng mạn và nên thơ với BST “Daydreamer”. 7 nhà thiết kế trẻ: Phạm Trần Phương Dung – Nguyễn Trường Giang – Huỳnh Nhất Hạnh – Võ Hồng Long – Hà Kiu On – Đặng Tài Sơn – Lê Nguyên Trân, dưới sự tư vấn của NTK Hồng Min Hà đã mang đến những màu sắc khác nhau cho bộ ảnh này. Lần này là “hải trình”.

Ban giám khảo cuộc thi Fashion Voyage Designer 2021 gồm có: NTK Lê Tấn Hòa, NTK Wo Kong Khan, NTK Hong Min Ha, NTK Adrian An Thuan, Đạo diễn Long Kan – Người sáng lập Fashion Voyage
Nhà thiết kế trẻ xuất sắc nhất của Fashion Voyage Designer 2021

Đó cũng là một khám phá thú vị của nhà sáng lập Long Kan khi quyết định dấn thân vào hành trình khám phá Fashion Voyage Designer 2021, để mở ra cánh cửa cơ hội cho thế hệ nhà thiết kế trẻ tài năng với định hướng phát triển chuyên nghiệp. Đây chắc chắn chỉ là sự khởi đầu!

Ảnh: Kieng Kan Team

Trình diễn: Tuấn An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud