Fan đòi tẩy chay Khánh Dư Niên 2 , quyết không để Tiêu Chiến chịu thiệt | sola.vn

Thứ Sáu, ngày 02/07/2021, 09:34 (GMT + 7)

(Tinmoi.vn) Hách Du Nin “rục rịch” quay tiếp phần 2 nhưng Tiếu Chiến vẫn là một ẩn số.

Khan Du Nein là một trong những bộ phim mà Tiu Chian đánh dấu bước trưởng thành trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Năm 2019 “làm mưa làm gió”, mới đây, nhà sản xuất thông báo sẽ tiếp tục sản xuất phần hai. Theo một số thông tin, quá trình bấm máy của phim sẽ bắt đầu vào cuối năm nay và dàn diễn viên sẽ vẫn tham gia. 1 Bao gồm Rương Ruột Quân, Quách Kỳ Lân, Tống Yết …

Người hâm mộ kêu gọi tẩy chay Khan Du Nin 2, nhất quyết không để Tử Chiến 1 phải chịu thiệt thòi.

Theo truyền thông Trung Quốc, nhà sản xuất gần đây đã tổ chức một cuộc họp để thảo luận về các sự kiện trong tương lai, nhưng Xiao Shan đã không có mặt tại sự kiện này. Điều này dẫn đến tin đồn Tiếu Chiến sẽ không còn tham gia phần 2, đồng thời có thông tin cho rằng đoàn phim đã “xóa sổ” người đẹp Trần Tín Lên.

Người hâm mộ đã kêu gọi tẩy chay Khan Du Nin 2, nhất quyết không để Tử Chiến 2 phải chịu thiệt thòi.

Ở phần 1, nhân vật Ngô Bang Wan của Tiu Chien tuy chỉ là vai phụ, xuất hiện ở nửa sau phim nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện. Nhiều người đồn đoán rằng trong phần hai, nhân vật này được kỳ vọng sẽ có nhiều đất diễn hơn.

Người hâm mộ đòi tẩy chay Hách Du Niên 2, nhất quyết không để Tiếu Chiến 3 phải chịu thiệt thòi.

Phần 2 sẽ có 46 tập, mỗi tập kéo dài khoảng 45 phút. Một số nguồn tin cho biết, nhà sản xuất đã mời Ngưu Chi đóng vai khách mời và chỉ xuất hiện 15 phút trong phim. Điều này đã dẫn đến một cuộc “khẩu chiến” giữa người hâm mộ Tiu Chian và nhà sản xuất Khan Du Nian. Theo Zeena, nhiều người đã kêu gọi tẩy chay đoàn phim để bảo vệ quyền lợi cho thần tượng của mình.

Quyết định không trải nghiệm Tiếu Chiến 4, người hâm mộ kêu gọi tẩy chay Hách Du Niên 2.

Không ít ý kiến ​​cho rằng các nhà sản xuất chỉ đang lợi dụng danh tiếng của Tiếu ngạo giang hồ để đẩy mạnh tính thương mại và rating của phim. Bởi với vị thế và sức nóng hiện tại, việc tiếp tục đóng vai phụ hay xuất hiện chớp nhoáng trong một dự án như vậy là điều không thể.

Quyết định không trải nghiệm Tiếu Chiến 5, người hâm mộ kêu gọi tẩy chay Hách Du Ninh 2.

Gần đây, tên tuổi của Tiu Chien liên tục được lấy làm nổi tiếng với tư cách là nhà sản xuất và một phần của cuốn tiểu thuyết, đồng thời PR cho nguồn vốn và thương mại đã được phổ biến rộng rãi. Ngay cả bức tranh của Tiu Chien cũng được tìm thấy trong một hiệu sách. Vai diễn của nam diễn viên Yan Bingyun được dùng làm minh họa cho cuốn tiểu thuyết Hách Du Niên. Nội dung dòng chữ như sau: “Tiếu Chiến đóng vai thứ chính trong bộ phim truyền hình cùng tên”, nhưng thực chất Trương Nãi Quân mới là nam chính của bộ phim, nhưng vì độ hot của mình mà anh chàng này bị không phải. Nóng như Tiêu Chiến. Vì vậy nó đã không bị đội từ chối.

Quyết tâm không để Tiếu Chiến 6 phải chịu thiệt thòi, người hâm mộ đã kêu gọi tẩy chay Hách Du Niên 2.

Hiện tại, Tiu Qian là một trong những ngôi sao ăn khách nhất làng giải trí Hoa ngữ, với lượng fan hùng hậu và danh tiếng cao, và nam diễn viên đang tận dụng tên tuổi của mình là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, sức mạnh thống nhất của hệ thống fandom giống như một “pháo đài”, và họ luôn lên tiếng để bảo vệ thần tượng của mình.

Ảnh: Internet

READ  Lyric bài hát Đố Anh Đoán Được của Bích Phương | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud