Fan “Death Note” buồn thảm thiết sau cái chết của thám tử L | sola.vn

Trong tập 9 của dự án truyền hình cuốn sổ tử thần, người hâm mộ đã phải chứng kiến ​​một cảnh tượng đau lòng trước khi thám tử vĩ đại L (Yamazaki Kento) ra đi. Tên của L đã được viết vào cuốn sổ tử thần bởi không ai khác chính là cánh tay phải của Yagami Light (Kubota Masataka) – Teru Mikami (Shugo Oshinari).

Căn nguyên của El là một tổn thất lớn đối với đội điều tra Kira. Nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa cho nhân vật L và sự tiếc nuối khi phải chia tay nam diễn viên điển trai Kento Yamazaki. Một số người hâm mộ bình luận: “Đối với tôi, Death Note kết thúc ở đây”, “Cuộc chiến giữa hai đối thủ đã kết thúc. Kira mất một kẻ thù, nhưng Yagami Light lại mất một người bạn. Ngoài ra, có vẻ như khán giả ủng hộ dự án Death Note đã giảm, rating phim có giảm vì cái chết của L?

Cuộc chiến giữa hai nhân vật có trí thông minh tuyệt đỉnh đã kết thúc. L đã chết, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta thua Yagami Light. Vì trước đây khi Light viết tên L vào sổ tử thần thì hắn không thể giết được vì đó là sổ giả mà L đã chuẩn bị trước. Mặt khác, L đã chứng minh lập luận của mình là đúng khi cho rằng Light là Kira. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Light thừa nhận: “Đúng, tôi là Kira”.

READ  TOP 5 Shop bán son môi Chính hãng Uy tín Giá rẻ nhất Hà Nội | sola.vn

Trước khi kể lại sự việc với cảnh sát, L đã chết vì tan nát trái tim trước sự chứng kiến ​​của nhiều người. Khi L gục xuống, L và Light nhớ lại ký ức của họ khi họ là đối thủ của nhau. Có thể nói, Sáng và Xương rất đồng đều trong trận đấu này. Tuy nhiên, cái giá El phải trả bằng chính mạng sống của mình là quá lớn.

Sau khi L được chôn cất, Neir / Mello (Mio Yuki) tiếp tục theo đuổi Kira. Đó là một nhân vật thông minh không kém L. Đối với Yagami Light, anh ấy thậm chí còn thích thú hơn khi có thể đối mặt với một đối thủ. Nhưng nhiều khán giả cảm thấy rằng Near Light không phải là đối thủ, vì Kira có Aname Misa (Sano Hinako) và Mikami làm trợ thủ đắc lực cho cô. Không có cơ hội chiến thắng trong trận chiến sinh tồn này.

Diễn biến phim trở nên căng thẳng khi nhân vật Himura quay sang bắt cóc Sayu – em gái của Light – và đòi Sách Tử thần làm tiền chuộc. El, mặt khác, để lại một thông điệp rất quan trọng gần đó, trong đó anh ta ngụ ý rằng Yagami là Light Kira.

Trước khi chính thức nói lời chia tay với nam diễn viên Yamazaki Kento, hãy cùng xem qua một số hình ảnh hậu trường cực dễ thương của anh khi quay cảnh L chết trên phim trường Death Note.

Dự án cuốn sổ tử thần Phát sóng hàng tuần trên NTV của Nhật Bản. Tập 10 sẽ được phát hành vào tuần sau.

READ  Thành ngữ Khác máu tanh lòng là gì? | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud