eFootball 2022 “fail toàn tập”, Konami phải xin lỗi và hoàn tiền cho game thủ | sola.vn

Sau khi Konami khai tử thương hiệu PES nổi tiếng và thay thế nó bằng một cái tên hợp thời hơn, eFootball 2022, trò chơi mới này đã trở thành tâm điểm của những trận cười sảng khoái giữa người chơi. Có vẻ như Konami đang cố gắng thay đổi điều này nhưng cho đến nay những nỗ lực này vẫn chưa mang lại kết quả khả quan cho lắm.

Trên Steam, chỉ 24 giờ sau khi phát hành, phiên bản PC của trò chơi đã trở thành trò chơi tệ nhất trong lịch sử Steam, với chỉ 9% nhận được đánh giá tích cực từ hơn 11.500 người chơi. Nguyên nhân? Tình trạng thi đấu trong ngày khai mạc còn tệ hơn cả kích thước của Messi trong ảnh dưới đây:

Phản ứng tiêu cực từ người chơi đối với eFootball 2022 tồi tệ đến mức ngay cả công ty liên kết thông thường như Konami cũng phải gửi thông điệp mạnh mẽ, hứa hẹn rằng họ đã có kế hoạch giải quyết các vấn đề lớn trong các bản cập nhật trong tương lai. Tuy nhiên, những lời hứa này dường như vẫn chưa thể làm hài lòng người chơi, khi trò chơi tiếp tục bị chỉ trích trong một thời gian dài.

Bây giờ, Konami gặp phải một vấn đề mới: các bản cập nhật mà họ đã hứa không diễn ra như kế hoạch. Cụ thể, trò chơi hiện đã cập nhật lên 0.9.1 để sửa một vài lỗi, tuy nhiên Konami cũng cho biết bản vá lớn 1.0.0 cho eFotball 2022 sẽ không ra mắt trong năm nay mà sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022.

READ  Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp Microlife chi tiết | sola.vn

Đó là một điều hoàn toàn bất ngờ, và bất chấp sự chậm trễ, Konami vẫn quyết định thu hồi gói DLC “Premium Player Pack” và trả lại tiền cho người chơi bất kể bạn đã mua nó trên PC, game di động hay game console. DLC này chứa nội dung chỉ có thể được sử dụng trong bản vá 1.0.0 nên việc Konami hoàn trả là điều khôn ngoan, giúp họ tránh được một vụ bê bối lớn. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để nhận lại tiền của mình vì Konami sẽ tự động hoàn trả cho bạn, nhanh hay chậm tùy thuộc vào chính sách hoàn trả của nền tảng mà bạn đã lấy từ trò chơi.

Chiều dài 0,9.1 của các ghi chú vá cho thấy eFootball 2022 đã “hỏng” như thế nào. Bạn có thể tìm thấy các lỗi không ảnh hưởng đến lối chơi, chẳng hạn như người chơi “trượt băng” trên bản vá trong video phát lại. Bật nút, nhấn để chơi trong thời gian dài hơn, v.v.

“Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.” Konami nói. “Toàn bộ nhóm phát triển sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp nội dung hài lòng vào mùa xuân năm 2022. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud