Được Mỹ Tâm gọi là bố, là vệ sĩ của So Ji Sub | sola.vn

Tham gia chương trình Kỷ niệm đẹp“Người bảo vệ các vì sao” – Tung Yuki Khán giả xúc động khi anh chia sẻ hy vọng sau này không ai biết nếu mình chết. Dù bây giờ anh sẵn sàng hy sinh vì chính nghĩa để diệt trừ cái ác nhưng anh vẫn bằng lòng để làm điều đó.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã khen ngợi Tùng Yuki. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhân vật luôn đồng hành cùng các nghệ sĩ đình đám tại các sự kiện lớn. Một điều ít ai biết là Tùng Yuki đóng rất nhiều phim truyền hình, anh là một người rất tin tưởng My Tom và gọi anh là Bố.

Tang đóng lại với Tấn Hải nói “Khóc ngay đi” và gọi My Tom là bố

Tùng Yuki tên thật là Nguyễn Wan Tùng, xuất thân trong một gia đình có 5 người con ở Gia Lai. Ngay từ khi còn nhỏ, ông đã học võ Vịnh Xuân Quyền. Sau đó anh chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh và làm vệ sĩ.

Khán giả lần đầu biết đến anh với vai trò là một diễn viên truyền hình. Nhưng trên thực tế, anh ấy đã làm vệ sĩ trước khi quay. Tung Yuki cho biết anh đã dùng thời gian rảnh để làm việc cho một công ty bảo vệ để trang trải học phí đại học.

Tùng Yuki muốn chết lúc cuối đời: Không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Thiên Khóa - Ảnh 2.
Tùng Yuki muốn chết lúc cuối đời: Không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Thiên Khóa - Ảnh 3.

Tung Yuki đóng rất nhiều phim truyền hình nối tiếp nhau.

Nhờ tinh thông võ thuật từ nhỏ, đặc biệt là môn phái Vịnh Xuân Quyền, Tung Yuki được các nghệ sĩ, người nổi tiếng, tỷ phú trong và ngoài nước chọn làm vệ sĩ trong nhiều chương trình. Sự kiện lớn. Từng làm vệ sĩ lâu năm, Tùng Yuki tạo dựng được nhiều mối quan hệ với giới nghệ sĩ. Nhận thấy anh có lợi thế là một diễn viên, các đạo diễn ngỏ ý mời Tùng Yuki đóng phim truyền hình.

Tùng Yuki đóng phim Dốc tình năm 2004 của đạo diễn Lữ Trọng Nin. Thang Tan Ha, Kim Hyun, NILAVU, Hui Khan. Trong tác phẩm này, Tùng Yuki vào vai “anh Dần” – một người đàn ông gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Tùng Yuki đã hơn 40 tuổi khi tham gia Dốc tình.

Tiếp theo, Tùng Yuki góp mặt trong nhiều phim hơn như Em Cần Khóc, Hãy Khóc Khi Đi, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Bí Mật Tam Giác Vàng, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Bản Năng Thép. Dù ở vai trò nào, Tung Yuki cũng mang đến cho khán giả cảm giác về sự chính trực, công bằng và chân thực.

Tùng Yuki muốn chết suốt đời, không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Thiên Khóa - ảnh 4.

Nhắc đến Tùng Yuki, nhiều người nghĩ ngay đến ca sĩ My Tom bởi người ta gọi anh là “họa mi tóc nâu” hay bố. Trên thực tế, Tùng Yuki đã nhiều lần làm vệ sĩ cho Mai Tom, mối quan hệ của họ rất khăng khít và tuyệt vời, nhưng cơ hội chính thức trở thành cha con trên màn ảnh chỉ đến khi Tùng Yuki vào vai người cha. Tom của tôi. Em gái trợ lý của anh trong phim.

Có lần My Tom đang tham gia buổi biểu diễn ngoài trời, đứng trên sân khấu khá cao, khi muốn xuống tầng dưới để giao lưu với khán giả, My Tom đã nhờ Tùng Yuki hỗ trợ.

Tùng Yuki muốn chết đến cuối đời, không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Thiên Khóa - Ảnh 5.
Tùng Yuki muốn tự kết liễu đời mình để không ai biết mình đã ra đi: My Tom gọi điện cho bố, siêu vệ sĩ của So Ji Sab - Ko Tin Lak - Ảnh 6.
Tùng Yuki muốn chết lúc cuối đời: Không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Thiên Khóa - Ảnh 7.
Tùng Yuki muốn tự kết liễu đời mình, không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố, siêu vệ sĩ của So Ji Sab - Ko Thiên Khóa - Ảnh 8.
Tung Yuki muốn chết suốt đời mà không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Thiên Khóa - Ảnh 9.
Tùng Yuki muốn chết suốt đời, không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Tin Lak - Ảnh 10.

Tung Yuki có mối quan hệ thân thiết với My Tom.

My Tom cũng chân thành nói với Tùng Yuki: “Bố ơi, cho con xuống”, và gợi ý này ngay lập tức được thực hiện. Trước sự thích thú không ngớt của mọi người xung quanh, vệ sĩ Tung Yuki đã dẫn My Tom xuống đất. Nữ ca sĩ giải thích lý do gọi Tùng Yuki là bố vì quá thân thiết, lâu nay cô vẫn gọi ông như vậy. Anh ấy là người duy nhất gần gũi và an toàn như My Tom có ​​thể dựa vào và ôm mỗi khi đến chỗ đông người.

So Ji Sub, Jang Dong Gun, B Rain và Ko Tin Lock làm vệ sĩ

Ngoài My Tom, Tùng Yuki còn làm bảo vệ cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong mỗi chuyến sang Việt Nam như So Ji Sub, Le Min, Ko Tien Lock, Phạm Wan Phương, Jang Dong Gun, Kim Nam Joo, B. Cơn mưa.

Ổn định, kiềm chế, khéo léo và trung thực là những đặc điểm chính của người đàn ông này. Điều ít người biết là Tung Yuki xử lý hơn 2.500 nhân viên. Dù là người vốn là người nhưng ông vẫn thường xuyên đến hiện trường để chỉ đạo công việc của cấp dưới.

Tung Yuki muốn chết đến cuối đời mà không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Thiên Khóa - Ảnh 11.

Mới đây, khi dự đám cưới Trường Giang – Nhã Phương, khán giả nhận ra Tùng Yuki từng đóng chung một số vở kịch nên đã quay sang xin chữ ký và chụp ảnh chung.

Không phải ngẫu nhiên mà Tùng Yuki lại được yêu mến và quan tâm nhiều đến vậy. Nói về cơ duyên đóng phim và làm vệ sĩ, Tùng Yuki cho biết mọi thứ đều bổ sung cho nhau. Khi đóng nhiều phim, đơn đặt hàng của vệ sĩ tăng lên nhanh chóng vì ngay cả những tên tuổi lớn cũng biết mặt anh.

“Khi tôi xuất hiện, ít nhiều thì phong cách và nghề nghiệp là 1, thứ 2 là họ nhìn thấy mình trong phim, họ ở bên nhau, họ tôn trọng tôi, họ quan tâm đến tôi.”

Tung Yuki muốn tự kết liễu đời mình, không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Tin Lak - ảnh12.

Tung Yuki bảo vệ So Ji Sab.

Tùng Yuki muốn chết lúc cuối đời: Không ai biết anh đã ra đi: My Tom gọi anh là bố nên siêu vệ sĩ của Ji Sab - Ko Thiên Khóa - Ảnh 13.

Theo dõi Engogtr tại sự kiện lớn.

Anh thừa nhận rằng sự nam nhi, chín chắn và kiềm chế được thể hiện trên màn ảnh là con người thật của anh. Bất cứ khi nào có vấn đề trong sự nghiệp, anh ấy đều chọn cách xử lý nhẹ nhàng mà không ưu tiên các động tác thể dục.

Ngoài ra, anh ấy thường giúp đỡ những người yếu thế hơn mình. Trong chương trình “Ký ức đẹp”, Tùng Yuki cho biết: “Tôi xuất thân từ một người béo phì nên tôi hiểu nỗi khổ của người nghèo. Tôi không cố gắng quá, tôi muốn ai đó sẽ có được điều đó. Họ nghĩ thế này” diễn viên, nhà quảng cáo này, rất giàu, tôi giàu vì tôi giàu cảm xúc.

Lặng lẽ, âm thầm làm tốt công việc của mình, không bao giờ nhắc đến những tin đồn không hay về đời tư, sự xuất hiện của Tùng Yuki là một cuộc vui phá bĩnh showbiz Việt.

READ  VĐV bơi lội Welson Sim | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud