Đỗ nghèo khỉ là gì? Nguồn gốc của đỗ nghèo khỉ trên mạng xã hội. | sola.vn

Chú khỉ tội nghiệp làm gì? “Doo Poor Monkey” là một thuật ngữ quen thuộc nhất với Genz hay những người dùng mạng xã hội lâu năm. Khi đọc nó, chắc hẳn ai cũng biết ý nghĩa của nó, phải nói rằng nó là một từ rất độc đáo để giễu cợt cuộc sống nghèo khó của các bạn. Để xem mình có phải là cảng kém hay không, hãy đọc bài viết dưới đây để cùng hội cảng nghèo xét tài nhé !!!

Nội dung gốc trong bài báo

Nghèo đói là gì?

Khỉ nghèo là cụm từ được nhiều bạn trẻ dùng để chế giễu sự nghèo khó của mình hay nói về những người bạn xung quanh để giành chữ “tình”. Bạn phải đọc lại nó, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự. Như bạn đã biết, “nghèo đói” được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội ở Việt Nam.

Biểu hiện của cảng kém là gì?

Các cảng kém thường có chung một nhận định, vì vậy việc nhìn thấy các cảng kém không khó

do-Lening-khi-la-gi
Khỉ tội nghiệp là gì?

Nguồn gốc của đậu khỉ tội nghiệp là gì?

Thuật ngữ này xuất phát từ một video có tiêu đề “What a Poor Port” được đăng trên trang fanpage của WeLax vào ngày 18 tháng 11 năm 2019. Nội dung video kể về một thanh niên suốt ngày không làm được việc gì, suốt ngày bỏ ăn, xem phim, đánh bài và lăn ra ngủ trong giờ làm việc. Vì luôn tự phụ và dễ dãi nên anh luôn sống trong cảnh nghèo khó và không được gì. Đoạn video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 520 nghìn lượt xem và 3,3 nghìn lượt thích trong 5 tháng và câu nói “làm cảng kém” được lan truyền trong giới trẻ.

do-Lening-khi-la-gi
Khỉ tội nghiệp là gì?

Dòng người nghèo là gì?

Với sự lan truyền nhanh chóng của nó, không nghi ngờ gì khi thuật ngữ “con khỉ tội nghiệp” đã trở thành một trào lưu châm biếm. Sau khi đoạn video được tung ra, các teen cũng đã đăng tải nhiều bài viết với nhiều hình ảnh, video hài hước khác nhau để châm biếm những chú khỉ tội nghiệp và nhận được rất nhiều lượt thích từ cộng đồng mạng.

Một trào lưu về cảng kém đã xuất hiện, có rất nhiều đề cập về cảng kém, trên các trang mạng cũng không thiếu những hình ảnh châm biếm liên quan đến thuật ngữ này. Không chỉ vậy, các cộng đồng mạng còn sáng tạo ra rất nhiều câu chuyện, bức ảnh, chú thích hay thậm chí là video hài hước khác nhau để châm biếm những chú khỉ tội nghiệp.

Các bạn trẻ đã sử dụng từ “con khỉ tội nghiệp” trong mọi cuộc trò chuyện, thậm chí thay thế từ cùng nghĩa. Nó không chỉ dùng để chế giễu người khác mà còn được dùng để miêu tả tình huống của chính bạn khi trả lương, cuối tháng vẫn chưa trả lại tiền lương.

Tỷ lệ lây lan

Các cộng đồng mạng đã tạo ra nhiều chú thích, ảnh và video hài hước khác nhau để châm biếm “những chú khỉ tội nghiệp”.

Vào ngày 24/11/2019, fanpage của Ngôi Sao đã đăng tải loạt ảnh chỉ ra 6 dấu hiệu nhận biết bạn có phải là một chú khỉ đáng thương hay không. Bài đăng đạt hơn 7,6k lượt thích và 580 lượt chia sẻ sau 5 tháng. Trang fanpage Nha Trong Ngo cũng đăng tải một bức ảnh với dòng tít là Hội nuôi khỉ tội nghiệp đã nhận được hơn 2,8 nghìn lượt thích trong 5 tháng.

Vào ngày 5 tháng 12 năm 2019, có gì vui khi truy cập trang người hâm mộ của công việc? Đăng tải định nghĩa về một cảng kém và đến tháng 4 năm 2020, nó đã thu hút hơn 1.000 lượt thích.

do-Lening-khi-la-gi
Khỉ tội nghiệp là gì?

Vào ngày 23 tháng 3 năm 2020, người dùng Leontic đã xuất bản một bài báo trên trang web của Người Nhện với tựa đề Quản lý tài chính cá nhân và Cảng nghèo nàn và thu được 37 phiếu tích cực.

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2020, kênh YouTube TV đã đăng tải một video với tiêu đề THUUUUUUUUUUUUON MOV2: Bạn nghèo chỉ để giành chiến thắng. Video đã thu hút hơn 75.000 lượt xem chỉ trong ba ngày.

Hi vọng bài viết có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về những câu nói hài hước đang hot trên mạng xã hội. Khỉ tội nghiệp là gì?

READ  Điện thoại OnePlus 9 | Giá rẻ, hỗ trợ trả góp 0% | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud