Điện thoại Nokia 6300 4G Đen Xám Chính Hãng, Giá Tốt | sola.vn

Thiết kế cổ điển

Điện thoại Nokia 6300 4G đen xám vẫn có thiết kế cổ điển, Nhưng có những phát triển mới phù hợp với xu hướng của người dùng. Nhìn chung, thiết bị vẫn rất nhỏ gọn, cầm chắc tay, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng, dễ dàng cho vào túi hay trong cặp tùy thích.

Nokia 6300 4G Black Grey - Thiết kế cổ điểnĐiện thoại Nokia 6300 4G Đen Xám - Đĩa 2,4 inch

Màn hình 2.4 inch

Quyền sở hữu điện thoại Nokia 6300 Màn hình hiển thị 2.4 inch, độ phân giải QVGA và bàn phím tốt, phím bấm thích hợp, thao tác nhanh. Camera của máy cũng có độ phân giải VGA, được tích hợp ở mặt sau, giúp người dùng dễ dàng chụp những bức hình đầu tiên và có đèn flash trợ sáng phù hợp.

Quản lý ổn định

Điện thoại tài sản Những tiến bộ về công nghệ mới, máy tích hợp con chip Snapdragon 210 gồm 4 nhân, xử lý công việc mạnh mẽ. Đi kèm với đó là RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB, cho phép người dùng mở rộng dung lượng lưu trữ qua thẻ nhớ ngoài microSD, hỗ trợ tối đa 32 GB.

Điện thoại Nokia 6300 4G Đen Xám - Quản lý ổn định

Hướng dẫn cách xử lý điện thoại khi bị rơi xuống nước

Có những lúc chúng ta bất cẩn một chút, đơn giản là chúng ta ném điện thoại xuống nước. Nếu điện thoại bạn đang sử dụng có khả năng chống thấm nước, điều đó là tốt. Nhưng ngược lại điện thoại của bạn vẫn uống nước như bình thường thì điều này không đúng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình rơi vào tình huống như vậy, điều đầu tiên cần làm là thư giãn và làm theo hướng dẫn của Negin Kim.

Để mua điện thoại Nokia 6300 4G đen xám chính hãng với nhiều khuyến mãi, hãy truy cập ngay website Nguyễn Kim.

Xem thêm: Mẹo quản lý điện thoại khi bị rơi xuống nước

Xem thêm các tính năng

READ  Cách đăng nhập app Lightroom bằng điện thoại, máy tính | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud