Diên Hi công lược ngừng chiếu online, coi tiếp tập mới ở đâu? | sola.vn

Trong những năm gần đây, bộ phim Trung Quốc Din Hai Kang Kang đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả tại Việt Nam. Tuy nhiên, những ngày qua, việc bộ phim bị phát tán trên mạng đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Vậy khi không xem được online thì khán giả sẽ xem phim ở đâu? Cùng Điện máy XANH gặp gỡ nhé!

Du khách có thể ghé thăm Diên hi công lược ở đâu để khỏi nhức nhối trên mạng?

Dan Hai Kang là bộ phim truyền hình kể về quá khứ đang rất hot trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

HTV7 là kênh có bản quyền chính thức tại Việt Nam chiếu “Đan Hải Kang Long”

HTV7 tại Việt Nam

Khi HTV7 bắt đầu phát sóng trên truyền hình, các kênh sử dụng phim trực tuyến như YouTube của TKL, FPTPLAY … đã tạm dừng phát sóng các tập mới để đón chờ sự phát triển của HTV. Do đó, khán giả chỉ có thể xem những bộ phim yêu thích trên TV chứ không thể xem trên điện thoại, máy tính như bình thường.

READ  Cách kích hoạt gói khuyến mãi VieOn trên smart tivi TCL | sola.vn

Chương trình được phát sóng hai lần một ngày mỗi tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 5 giờ chiều. Tính đến tối thứ 6 ngày 17/8 trên HTV7 đã chiếu được 14 tập. Bằng cách đó, đối với những bạn chưa xem tập đầu tiên, bạn có thể bắt đầu xem nó trên TV.

Trong trường hợp bạn đã xem các tập trước của Whitsub “Dan Hai Kang Long” theo diễn biến của nó, bạn có thể đợi đến ngày 4 tháng 9 để xem tiếp 2 tập 37 – 38 lồng tiếng hoặc 57 – 18 tháng 9 – Thưởng thức tập 58. Số tập mà người xem đã xem trước đây.

Ngừng khai thác trực tuyến và phim chiến đấu trên biển

Dan Hai Kang đã ngừng trích xuất và quét phim lậu trên mạng

Mặc dù các trang chính thức ngừng chiếu “Đan Hải Kang Long” trước sự phát triển của HTV7, nhưng mạng xã hội bắt đầu chiếu các tập của Witsub từ 37 đến 57, dân mạng truyền tay nhau xem Trung Quốc. Đồng thời, IQIYI (nhà phát hành độc quyền tại Trung Quốc) chỉ chiếu 48 tập đã khiến khán giả nước này bức xúc vì tại Việt Nam, nhiều tập phim độc nhất vô nhị đã được viết bằng tiếng Việt.

Vào ngày 8 tháng 8, tất cả các kênh phim trực tuyến của “Din Hai Kang Long” từ YouTube đến trang web chuỗi trực tuyến đều đồng loạt bị dừng phát sóng và tất cả các phần đã chiếu đều bị gỡ bỏ và một cuộc chiến khốc liệt đã nổ ra lúc đó. Để thoát khỏi bộ phim này.

READ  Internet Tivi Sony 48 inch KDL-48W650D có trả góp, giá tốt | sola.vn

Phía HTV7 cho rằng “Đan Hải Kang Long” không bị cấm chiếu vì phim vi phạm bản quyền đang phát trên mạng nên đơn vị quyết định tạm dừng khai thác bản phim online.

Xem IQIYI – Trực tiếp Nhà xuất bản Bản quyền Trung Quốc

Khán giả có thể xem trực tiếp IQIYI - China Copyright Broadcasting Broadcast

Với những bạn biết tiếng Trung hoặc có kinh nghiệm xem phim Trung Quốc nhiều năm “xem hình đoán nghĩa” có thể xem trực tiếp phim “Đan Hải Công” tại IQIYI. Đây là kênh phát sóng độc quyền bộ phim trên mạng Trung Quốc.

Hiện phim được chiếu từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần. Vào ngày hôm qua (19/8), IQIYI sẽ lên sóng hai tập 55 và 56 của bộ phim với nhiều tình tiết bất ngờ và hậu trường trong mối tình tay ba của Weinlock – Kian Long và Fu Hing.

Hi vọng khán giả Việt Nam sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ mua bản quyền để xem phim. Tránh dựa vào những bộ phim vi phạm bản quyền mà ảnh hưởng đến việc chiếu những bộ phim khác tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud