Diablo 2 Resurrected bị lỗi thảm họa | sola.vn

Cách đây gần một thập kỷ, một đám đông người chơi tức giận đã khiến Blizzard “một phen hú vía” khi Diablo 3 ra mắt nhưng game không thành công do lỗi máy chủ. Bây giờ, chúng đã trở lại chỗ cũ với lỗi hồi sinh Diablo 2.

Gần một tuần nay, khi nghe về những rắc rối mà một người bạn đồng nghiệp của mình gặp phải khi bỏ tiền mua Diablo 2 mà không chơi được, tác giả cảm thấy mình thật may mắn khi không đặt mua trước game. . Mặc dù bản thân tác giả cho rằng phiên bản làm lại của Diablo 2 thực sự là một trò chơi chất lượng, nhưng lỗi máy chủ Diablo 2 Resurcting đã ngăn cản người chơi thưởng thức trò chơi này, dù nó có thú vị đến đâu.

Trong một bài blog chỉ xuất bản hơn 2.000 điểm, Blizzard cho biết lỗi máy chủ Diablo 2 lại xuất hiện khiến game thủ không thể chơi tựa game trị giá gần triệu đô này trong gần một tuần là do nhiều nguyên nhân, nhưng một trong số đó chính là nguyên nhân này. Sử dụng các dòng mã hơn 21 năm tuổi. Trò chơi được thiết kế để liên tục gọi dữ liệu từ máy chủ, và khi hàng trăm nghìn game thủ đang chơi trên cùng một máy chủ, hệ thống máy chủ của Blizzard không thể quản lý được số lượng người chơi đó và bị crash.

Hiện tại Ice vẫn chưa có cách nào giải quyết triệt để vấn đề này nên họ đưa ra giải pháp tạm thời là người chơi phải xếp hàng chờ nạp mới vào chơi được. Những người chơi chưa đến lượt của mình sẽ nhận được dòng lỗi “Xác thực không thành công” khi cố gắng vào trò chơi, nhưng điều này không có nghĩa là máy chủ hồi sinh của Diablo 2 sẽ lại ngừng hoạt động mà chỉ là đó không phải là lượt của bạn. Blizzard cho biết thông báo lỗi sẽ được cập nhật trong vài ngày tới vào số hàng đợi trong cả phiên bản máy tính và bảng điều khiển được hồi sinh của Diablo 2.

READ  Chổi quét nhà hút bụi thông minh có tốt không? Có nên mua không? | sola.vn

Nhưng người chơi không muốn chờ đợi để thất vọng về việc mất kết quả của máy chủ do máy chủ khôi phục hoặc không thể chơi trò chơi. Họ đã yêu cầu Blizzard hoàn lại tiền của họ với hashtag # returnd2r trên Twitter, nhưng theo như chúng tôi biết thì trò chơi console này sẽ không được hoàn lại tiền vì họ đã chơi. Tuy nhiên, về phía công ty, Nintendo đã thể hiện sự quan tâm đến việc trả lại tiền cho người đã mua trò chơi trong cửa hàng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud